'สุชาติ' ย้ำสูตร 'หมดที่ลุงตู่ สู่ลุงป้อม' เป็นแค่การพูดกันเอง

“สุชาติ” ชี้ สูตร “หมดที่ลุงตู่ สู่ลุงป้อม” เป็นแค่การพูดกันเองหรือไม่

23 ต.ค. 2565 – เมื่อเวลา 07.45 น. ที่ลานพระราชวังดุสิต นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการประชุมพรรคพลังประชารัฐในวันที่ 27 ต.ค.เพื่อสรุปผลงานของพรรคว่า คณะกรรมการบริหารพรรคคงจะมีการชี้แจง เรื่องในพรรควันนี้ไม่เหมาะที่ตนจะพูดอะไร ส่วนการเตรียมพร้อมของพรรคในการจัดทัพสู้ศึกเลือกตั้งนั้น ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย คงต้องรอความชัดเจนสักนิด

เมื่อถามถึงกรณีนายรงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เสนอสูตร “หมดที่ลุงตู่ สู่ลุงป้อม” นายสุชาติ กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่าอาจจะเป็นการพูดกันเองหรือไม่ ยืนยันว่าไม่มี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทส. เดินหน้าขับเคลื่อนความหลากหลายทางชีวภาพ ชู “ดอยอินทนนท์” สู่มรดกอาเซียนแห่งที่ 11 พร้อมหนุนเศรษฐกิจฐานชีวภาพไทย

วันนี้ (6 พฤษภาคม 2569) เวลา 14.30 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบหมายให้ ดร.รวีวรรณ ภูริเดช ปลัดกระทรวง

'รมว.สุชาติ' เปิดเวทีความร่วมมืออนาคตคาร์บอนต่ำ หนุนภาคเอกชนยกระดับธุรกิจไทยสู่มาตรฐานโลก

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงานความร่วมมือ “อนาคตคาร์บอนต่ำ”

กรมลดโลกร้อน รับนโยบาย รมว.ทส. เร่งผลักดัน ร่างพระราชบัญญัติการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พ.ศ. .... รับมือโลกร้อน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สั่งเร่งรัดเสนอร่างพระราชบัญญัติการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พ.ศ. .... ให้มีผลบังคับใช้โดยเร็ว เพื่อเปลี่ยนผ่านประเทศไทยเป็นผู้นำเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำในระดับภูมิภาค และพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนให้มีศักยภาพจัดการภัยพิบัติด้านสภาพอากาศในระยะยาว

“สุชาติ” ขานรับนโยบายนายกฯ ดัน “ป่าชุมชน–คาร์บอนเครดิต” สร้างรายได้ ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้สั่งการให้กรมป่าไม้ เร่งดำเนินการตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี

“สุชาติ” ปลื้ม! “อ่าวเกือก” สิมิลัน ติด Top 10 ชายหาดโลกปี 2026 ย้ำรักษามาตรฐานเข้ม เดินหน้าท่องเที่ยวยั่งยืนไทยสู่เวทีโลก

“สุชาติ” ปลื้มความสำเร็จ “อ่าวเกือก” แห่งอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา หลังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ชายหาดที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2026 พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่ร่วมกันดูแลทรัพยากรธรรมชาติอย่างเข้มแข็ง และกำชับให้รักษามาตรฐานการบริหารจัดการอย่างเคร่งครัด เพื่อคงความงดงามระดับโลกอย่างยั่งยืน