'เลขาฯชทพ.' หนุนประชุมพรรคร่วมรัฐบาลลดช่องโหว่ผู้บริหาร-สมาชิก

14 พ.ย. 2564 นายประภัตร โพธสุธน รัญมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึงการนัด กินเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ว่า เป็นสิ่งที่ดีและควรปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ ในภาวะที่ต้องแก้ปัญหาให้ประชาชนร่วมกันถือเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อความสามัคคีไปในทางเดียวกัน คณะรัฐมนตรีต้องเปิดทางให้สมาชิกได้พบปะกันทุกเดือน อย่างเมื่อก่อนกินข้าวพรรคร่วมกันทุกวันพุธเพื่อความปรองดอง และปฏิบัติเรื่อยมาไม่ใช่เรื่องที่เพิ่งมาทำ การพบประพูดคุยเพื่อร่วมกันช่วยกันบริหารงาน จะได้ไม่มีช่องโหว่ระหว่างผู้บริหารกับสมาชิก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักวิชาการ อ่านเกมเพื่อไทย 'รัฐบาลเพื่อไทยที่มีพิธาเป็นนายกฯ'

สิ่งที่เพื่อไทยทำได้เฉพาะหน้านี้คือทำให้รัฐบาลผสมและสภาผู้แทนใหม่มีน้ำหนักของเพื่อไทยมากที่สุด หัวใจคือตำแหน่งประธานสภาที่

'ก้าวไกล' ส่อชวดเก้าอี้ประธานสภาฯ 'พิธา' มีทางออก-ต้องให้เกียรติ 7 พรรค

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร ว่า คิดว่าทั้ง 8 พรรคที่

'จตุพร' ยกวาทะ 'โจรเมื่อปล้นจะสามัคคีกัน แต่จะแตกแยกกันตอนแบ่งสมบัติ' เปรียบตั้งรัฐบาล

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "พังก่อน?" โดยนายจตุพร กล่าวว่า การตั้งรัฐบาล 8 พรร

'แด๊ดดี้ศิธา' ปั่นหนักมาก! ยินดีลาออกจากไทยสร้างไทย หากการร่วมรัฐบาลติดขัดที่ตัวผม

น.ต.ศิธา ทิวารี แคนดิเดตนายกฯ พรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #พรรคไทยสร้างไทย พูดชัดเจนมาโดยตลอด ว่าเรายินดียกมือสนับสนุน ให้พรรคเพื่อไทย และ พรรคก้าวไกล

นั่นไง! 'พิธา' พริ้วไม่ปรับขึ้นค่าแรง 450 บาทแบบทันที อ้างเป็นรัฐบาลผสม

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวภายหลังนำทีมพรรคก้าวไกล หารือรวมกับ นายเกรียงไกร เธียรนุกุล ประธานส.อ.ท. ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ว่า สัปดาห์นี้จะเน้นเรื่องเศรษฐกิจ