'เอ๋ ปารีณา' เคลียร์กระแสตีตัวออกห่าง 'ลุงตู่'

5 พ.ย.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ชิงทอง 2 จังหวัดพร้อมๆกันทั้งบิ๊กซีราชบุรี และที่อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมโยงแซะประเด็นนกฏหมายขายที่ดินให้ต่างชาติ โดยระบุว่า “ข้าวของแพง น้ำมันแพง ค่าไฟแพง ไม่ควรออกมาปล้นกลางแจ้ง แต่ควรขายที่ดินให้ต่างชาติไป แทนที่จะออกมาปล้นนะคะ #ยกเลิกกฏหมายขายชาติ”

โดยดังกล่าว ได้มีผู้เข้าไปคอมเมนต์ว่า ทำไมเริ่มตีตัวออกห่างลุงตู่แบบนั้นครับ ไม่รักลุงตู่ออกจากประเทศไทยไปเลยครับ ทำให้ เอ๋ ปารีณา ตอบกลับไปว่า ไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่ผัว แต่ยืนยันว่ายังรักเหมือนเดิมอยู่ แต่จะเกินปุยมุ้ย ถ้าจะไม่ให้ส่งเสียงให้รัฐบาลฟังบ้าง ประชาชนกำลังเดือดร้อนลำบาก นายกก็ทำเต็มที่ เศรษฐกิจกำลังค่อยๆดีขึ้น แต่ประชาชนบางส่วนเดือดร้อนมากๆ ฟังทางนี้ด้วย ในต่างประเทศก็ปล้นเหมือนกันเพราะเศรษฐกิจแบบนี้ ส่วนทางเลือกในการกระตุ้นเศรษฐกิจโดยการขายที่ดินให้ต่างชาติ ไม่เห็นด้วย เพราะแผ่นดินนี้ ควรเป็นของคนไทย #เท่านั้น จากใจ สลิ่มชื่อปารีณา fc พลเอกประยุทธ์ตลอดชีวิต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุ๊งอิ๊ง' ขอมุ่งแลนด์สไลด์ ไม่คิดจับมือพรรคไหน หลัง 'อนุทิน' บอกไม่เคยคิดร้ายทักษิณ

พรรคเพื่อไทย นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วน

ราชกิจจาฯ ประกาศรายชื่อ ผู้ได้รับเลื่อนลำดับขึ้นเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อจำนวน 2 ราย

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสภาผู้แทนราษฎรจำนวน 2 ฉบับ ลงนามโดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนยราษฎร เรื่อง ให้ผู้มี

'สุริยะ' สยบลือ 'สามมิตร' แยกกันโต คอนเฟิร์ม 'สมศักดิ์' อยู่พปชร.

นายสุริยะ​ จึง​รุ่งเรือง​กิจ​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​อุตสาหกรรม​ และส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)​ กล่าวถึงกระแสข่าวกลุ่มสามมิตร​แยกกัน

อย่าเสียงแตก! 'ดร.เสรี' เชิญชวนกา 'รทสช.' ทั้ง 2 ใบ ส่ง 'ลุงตู่' เป็นนายกฯต่อ

ถ้าอยากให้ลุงตู่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ ก็ต้องกา รทสช. ทั้ง 2 บัตร ขอเชิญชวนนะคะ แต่ถ้าท่านไม่เห็นด้วย ก็เคารพการตัดสินใจของท่านนะคะ แค่ชวนคิดค่ะ.

เปิดข้อมูล 86 พรรคการเมือง ตั้งสาขา-ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากข้อมูลพรรคการเมืองที่ดำเนินกิจการอยู่ ณ.วันที่ 3 ธ.ค. 2566 จำนวน 86 พรรคการเมือง พบว่าในระบบฐานข้อมูลสมาชิก