'เทิดไท' สุดคึก!นัด 26 พ.ย.เปิดตัวแกนนำ 'แรมโบ้' ลั่นดัน 'บิ๊กตู่' นายกฯ 2 ปีสานต่อนโยบายให้เสร็จ

'แรมโบ้-สุชาติ-อานนท์' เตรียมเปิด 'พรรคเทิดไท' จัดประชุมใหญ่ 26 พ.ย.เปิดตัวแกนนำคนสำคัญพรรค เชื่อได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชน ย้ำจุดยืนชัดเจนในการปกป้องสถาบันหลักของชาติ และสนับสนุน 'ลุงตู่' เป็นนายกฯต่ออีกสองปีเพื่อสานต่อนโยบายที่ยังค้างให้เสร็จสมบูรณ์

9 พ.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 26 พ.ย.2565 เวลา 10.00 น. พรรคเทิดไทจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีวาระสำคัญเช่นการเลือกหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ทั้งหมด และปรับเปลี่ยนโลโก้พรรคใหม่ ภายใต้สโลแกน รวมกันเป็นหนึ่ง เป็นที่พึ่ง ของลูกหลานไทย

นายเสกสกล กล่าวว่าการประชุมใหญ่ครั้งนี้ จะมีการเปิดตัวแกนนำพรรคที่เป็นอดีต ส.ส.หลายสมัย นายสุชาติ บรรดาศักดิ์ อดีตส.ส.นนทบุรี นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรคเทิดไท พร้อมกับอดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงทั้ง 4 ภาคมาร่วมทำงานให้กับพรรคเพื่อรับใช้ประชาชน

นายเสกสกล ย้ำว่าพรรคเทิดไท มีจุดยืนที่ชัดเจน คือ ปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งเป็นคนซื่อสัตย์ สุจริต ได้เป็นนายกฯ อีกสมัยในวาระ 2 ปีที่เหลือเพื่อสานต่อนโยบายที่ทำค้างไว้บางโครงการให้เสร็จสมบูรณ์ รวมถึงการทำงานเพื่อประชาชนทุกกลุ่มในสังคมไทย พร้อมกับยืนยันว่าจะสามารถส่งว่าที่ผู้สมัครได้ครบทั้ง 400 เขต รวมถึงบัญชีรายชื่อครบ 100 คน

“ผมเชื่อมั่นว่าพรรคเทิดไทยจะได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชน โดยมีทุนเดิมอยู่แล้วจากหมู่บ้านเสื้อแดงทั้งประเทศไทย ที่ปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชน และเชื่อว่าน่าจะมาจากกลุ่มคนเสื้อเหลือง และกลุ่มคนรักสถาบัน ตลอดจนอดีตผรท.และกลุ่มสมาชิกเกษตรกรเครือข่ายต่างๆอีกมากมายอีกที่ตนเองได้เคยทำงานประสานงานแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนจนประสบความสำเร็จในหลายๆกลุ่ม

ทั้งนี้ ไม่ว่าการเลือกตั้งจะออกมาสูตรไหน หารเท่าไหร่ พรรคเทิดไท แม้จะเป็นพรรคเกิดใหม่ พร้อมจะลงสนามเลือกตั้ง และยืนยันว่า พรรคเทิดไท เป็นพันธมิตรได้กับทุกพรรคการเมืองที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ยกเว้นพรรคที่คิดจะแก้ไข ม.112 หรือปฎิรูปสถาบันฯ

พรรคเทิดไทขอประกาศจุดยืนจะไม่ร่วมสังฆกรรมกับพรรคเหล่านี้เด็ดขาด ต้องเป็นศัตรูกับพรรคเทิดไทตลอดไป เพราะพรรคเทิดไทจะยึดมั่นในการปกป้องสถาบันเบื้องสูงด้วยชีวิต เพราะจุดยืนของสมาชิกพรรค " อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' ไม่ผ่อนไล่ขยี้ 'ทักษิณ-เพื่อไทย' ซูเอี๋ย 'ป้อม-พปชร.' หรือไม่

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุด สุด ไปเลย" โดยระบุว่า คำว่าสุด สุดไปเลย หมายความว่า คุณจะเลือกสิ่งใด ก็ตัดสินใจบอกประชาชนไปเลย เพราะความ

พปชร. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค เฉลยที่มาประเดิมปราศรัย 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย'

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค

อดีต ส.ส.ชุมพร มั่นใจกระแส รทสช. ดีวันดีคืน หลัง 'บิ๊กตู่' ปราศรัยใหญ่ครั้งแรก

นายสุพล จุลใส หรือ ลูกช้าง อดีต ส.ส.ชุมพร แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า กระแสตอบรับพรรครวมไทยสร้างชาติ และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ของพรรครวมไทยสร้างชาติดีเกินคาด

ส.ส.ใต้ เย้ยฝ่ายค้านใช้เวทีอภิปรายหลอกด่าหาเสียง ไม่ต้องมีองครักษ์ นายกฯตอบเองได้

นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการอภิปรายทั่วโดยไม่ลงมติ ตามมาตรา 152 ระหว่างวันที่ 15-16 ก.พ.

หางแถวเพื่อไทย ลั่น 'แพทองธารเป็นขวัญใจของพี่น้องประชาชน'

นายก่อแก้ว พิกุลทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยได้ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต และ จ.พังงา พี่น้องชาวใต้ให้การต้อนรับ น.ส.แพ

'วิษณุ' เปรย 'พักรบ' หลังหมดวาระรัฐบาล แจงนายกฯไม่ได้หารือจะยุบสภาต้น มี.ค.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังไม่เคยปรึกษาเรื่องการยุบสภา