ถ้าไม่มีโทนี่ 'ลุงตู่' จะมาไกลถึงขนาดนี้ได้อย่างไร

20 พ.ย.2565 -​ พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊ก มีรายละเอียดดังนี้

ถ้าไม่มี “โทนี่” ลุงตู่จะมาไกลถึงขนาดนี้ได้อย่างไร

ในที่สุด เอเปกก็ปิดฉากลงด้วยดีท่ามกลางความชื่นชมของทุกๆฝ่าย

ประธานาธิบดีฝรั่งเศส "มาครง" ครองหัวใจคนไทยไปเป็นอันดับแรก( ปิยบุตร อกหัก เพราะดูท่า ว่า มาครง จะรักประเทศไทย มากกว่า ปิยบุตร)

ต่อด้วย สี จิ้นผิง มหามิตรของไทย และองค์รัชทายาทแห่งซาอุฯ

ผลประโยชน์ได้ตกอยู่กับชาติไทยในครั้งนี้ มีขึ้นในทุกๆด้าน อย่างมหาศาลนัก โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว อาหารไทย
ศิลปะ และวัฒนธรรมไทย ความอ่อนโยนที่เต็มไปด้วยมารยาทของคนไทย

รวมถึง การต้อนรับดูแลแขกต่างชาติจากนิสิต นักศึกษากว่าพันคน อย่างอบอุ่น(ยกเว้นพวกที่ลานคนเมือง) ได้สร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกๆคนด้วย "ยิ้มสยาม" แต่ก็มีบางพวกที่แกล้งทำเป็นมองไม่เห็น

นอกจากนั้นความร่วมมือ ร่วมใจกัน ของคนไทย เจ้าหน้าที่รัฐ ตำรวจและทหาร ที่ทำงานหนักต่อเนื่องกันมานานกว่า 2 สัปดาห์แล้ว ล้วนแต่เป็นเอกภาพ เป็นทีมเวิร์ก ทำกันด้วยใจแบบคาดไม่ถึงว่าคนไทยซึ่งตามปกติ “ทำงานเป็นทีมไม่เป็น" จะทำได้ดีขนาดนี้

มาพูดถึง ลุงตู่ บ้าง แม้จะเหนื่อยสักเพียงใด แต่ลุงตู่ ก็ได้รับคะแนนความสำเร็จไปเต็มๆ ที่สามารถพิสูจน์ให้คนไทยได้เห็นอีกครั้งว่า ท่ามกลางสถานการณ์ที่สับสนแบบนี้ (โทนี่ยังทุ่มเทเล่นการเมืองอยู่)

ลุงตู่ จึงน่ายังได้รับการคาดหมายให้เป็นผู้นำพาชาติบ้านเมือง ไปสู่ความสุข สงบ และความเจริญ ต่อไป

อย่าลืมเพิ่งถึงยก 4 แค่นั้น ลุงตู่ยังมียก5 ตอนจบรออยู่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สส.เขตราษฎร์บูรณะ ทิ้งก้าวไกล ฮือฮา!ซบพรรคลุงตู่-รวมไทยสร้างชาติ

ส.ส.เขตราษฎร์บูรณะ-ทุ่งครุ พรรคก้าวไกล เตรียมเปิดตัวซบพรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นรายที่สอง หลังแตกหักพรรคส้ม กรณีแนวทางพรรคต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

คุณหญิงหน่อย-ทสท. ชูแหล่งท่องเที่ยว 'หนองบัวแดง' เจาะอุดรฯฐานเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ นำไทยสร้างไทย ชูทะเลบัวแดง วัดกลางบึง แหล่งท่องเที่ยวอุดรธานี สร้างรายได้ หนุนใช้แอพพลิเคชั่น เปิดโลกการท่องเที่ยวแห่งใหม่ ทั้งในและต่างประเทศ

เลือดไหลพรวด! 7 ส.ส.ทิ้งประชาธิปัตย์ ซบรวมไทยสร้างชาติ

ประชาธิปัตย์เลือดไหลพรวด 5 ส.ส.เขต 2 ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ถ่ายภาพกลางสภาฯคู่ป้ายพรรครวมไทยสร้างชาติ คอนเฟิร์มซบพรรคลุงตู่ชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว

'ใจบันดาลแรง' สุดฟิต! นำทัพพปชร.ลุยเมืองกาญจน์-กรุงเทพฯ 2 วันติด

จับตา 13 กุมภา 'บิ๊กป้อม' ยกทัพพปชร.ไปเมืองกาญจน์ เปิดตัว 5 ผู้สมัคร ส.ส.  ส่อมืดฟ้ามัวดินจัดพื้นที่รับ 2 หมื่นคนฟังปราศรัย ขณะที่ 'วาเลนไทน์' ประเดิมกทม.เริ่มที่ 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย' จบด้วย 'ป้อมมหากาฬ'

สายตรงธนาธร-ปิยบุตร ปัดพัลวัน 'โปลิตบูโรห้องแอร์' ครอบงำก้าวไกล!

โฆษกพรรคก้าวไกล สายตรงธนาธร-ปิยบุตร ไปไม่เป็น อ้างแค่ความเห็นไม่ตรงกัน หลังถูก 'คริส' ทิ้งบอมบ์ แฉหมดเปลือก ความเป็นประชาธิปไตยของพรรคห่างไกลจากที่โฆษณาชวนเชื่อ และพรรคถูกครอบงำโดยกลุ่ม 'โปลิตบูโรห้องแอร์'