เชียร์ 'บิ๊กตู่' ไปต่อ! ได้นั่งนายกฯ สมัย 3 แน่

‘ธนกร’ มั่นใจ ถ้า ‘บิ๊กตู่’ ไปต่อได้ นั่งนายกฯ อีกสมัยแน่ ชี้นโยบายรัฐบาลกำลังออกดอกออกผล จัดเอเปกสำเร็จ นักบริหารเน้นทำงานไม่โอ้อวด ซื่อสัตย์สุจริต ประชาชนจับต้องได้

21 พ.ย. 2565 – นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งบรรยากาศคึกคักมาก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวจำนวนมาก เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสิ่งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ทำนั้นมาถูกทางแล้ว ทั้งการแก้ปัญหาโควิด-19 การเยียวยาพี่น้องประชาชนผ่านโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ การกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านโครงการคนละครึ่ง การเปิดประเทศ การส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยโครงการเราเที่ยวด้วยกัน และทัวร์เที่ยวไทย

ยิ่งบวกกับความสำเร็จจากการประชุมเอเปกแล้ว เชื่อว่าเศรษฐกิจจะฟื้นตัวในเร็ววันแน่นอน เพราะจากนี้จะมีความร่วมมือทั้งด้านการค้าการลงทุน การท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้ามาจำนวนมาก มั่นใจว่าทุกนโยบายของรัฐบาลกำลังออกดอกออกผล โครงสร้างพื้นฐานสมบูรณ์ทุกพื้นที่ ขอเพียงพี่น้องคนไทยลดความขัดแย้งทางการเมืองลง ประเทศไทยจะฟื้นตัวได้แน่

“อีกไม่กี่เดือนรัฐบาลจะครบวาระและจะมีการเลือกตั้งใหม่ มั่นใจว่าถ้า พล.อ.ประยุทธ์ ไปต่อ จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประขาชนแน่นอน เพราะมีความซื่อสัตย์สุจริตและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ประชาชนจับต้องได้ เป็นนักบริหารที่เน้นทำงาน ไม่เน้นโฆษณาโอ้อวดตัวเองเพื่อคะแนนนิยมทางการเมือง เมื่อเทียบกับแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีหลายๆ คน ผมยังไม่เห็นใครเก่ง ดี ซื่อสัตย์ไปกว่า พล.อ.ประยุทธ์ ถ้าไม่เชื่ออยากให้ทุกคนลองเปิดใจ มองด้วยใจเป็นธรรม และถามใจตัวเองดู เชื่อว่าทุกท่านจะได้พบคำตอบที่แท้จริงอย่างแน่นอน” นายธนกร ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอร์ดยุทธศาสตร์ชาติ เคาะแนวทางระยะที่ 2 ปี 66-70 นายกฯสั่งจัดลำดับสำคัญพัฒนาแบบพุ่งเป้า

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 1/2566 ร่วมกับ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา

นายกฯ ถกยุทธศาสตร์ชาติ ชี้ปรับแก้ได้แต่ไม่ใช่ยกเลิก เผย 5 ปีทำไปแล้วหลายมิติ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 1/2566 ว่า วันนี้เป็นการประชุมการกำหนดแผนยุทธศาสตร์ชาติ

'จตุพร' ไม่ผ่อนไล่ขยี้ 'ทักษิณ-เพื่อไทย' ซูเอี๋ย 'ป้อม-พปชร.' หรือไม่

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุด สุด ไปเลย" โดยระบุว่า คำว่าสุด สุดไปเลย หมายความว่า คุณจะเลือกสิ่งใด ก็ตัดสินใจบอกประชาชนไปเลย เพราะความ

พปชร. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค เฉลยที่มาประเดิมปราศรัย 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย'

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค