99.99% 'ดร.เสรี' ฟันธงแล้ว อนาคตทางการเมือง 'บิ๊กตู่'

24 พ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "99.99% ลุงตู่ไปรวมไทยสร้างชาติแน่นอน

ผลงานที่ชัดเจนของลุงตู่ที่ผ่านมา คงมีคนตามมาอีกมาก

คงมาจากพลังประชารัฐและประชาธิปัตย์มากกว่าจากพรรคอื่น

ที่มาจากพลังประชารัฐน่าจะเป็นการตามลุงตู่มา

ที่มาจากประชาธิปัตย์น่าจะตามลุงตู่และคุณพีระพันธุ์

หากได้ สส. ดาวฤกษ์ที่มีโอกาสชนะการเลือกตั้งมากพอ ลุงตู่ก็จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย แม้ว่าจะไม่เต็มวาระ แต่ FC ของลุงตู่ก็อยากให้อยู่ต่อ

ผลงานลุงตู่ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา และผลงานของการจัดประชุม APEC ที่ประเทศไทยได้อะไรมากมาย ทำให้รวมไทยสร้างชาติหาเสียงได้อย่างหนักแน่น

ความคิดของคุณพีระพันธุ์ที่ตั้งพรรคเพื่อแก้ปัญหาให้ประชาชน ถือได้ว่าเป็น campaign platform ที่น่าจะโดนใจประชาชน และขณะนี้ก็เริ่มทำตามที่พูดแล้ว

เมื่อ สส. ย้ายพรรคกันมากพอ และ สภามีปัญหาล่มบ่อยๆ ก็น่าจะมีการยุบสภานะ แต่คงไม่ใช่ปีนี้แน่ๆ น่าจะเกิดขึ้นปีหน้า เมื่อการย้ายพรรคลงตัวชัดเจนแล้ว"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิใจไทย' โต้ล้มร่างพรบ.ประมง ตีรวนสภาล่ม โวยถูกบิดเบือนทั้งที่เห็นด้วย

นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภาษณ์กรณีที่เคยระบุว่าหากร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) กัญชา กัญชง (ฉบับที่…) พ.ศ… ไม่ผ่านจะไม่เป็นองค์ประชุมให้ในการพิจารณากฎหมายต่างๆ

'อิ๊งค์-เศรษฐา' ยังไม่ถึงเวลา หึ่ง 'ส. ตัวใหญ่' แคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย

อีกเรื่องอยากจะบอกว่าแคนดิเดตนายกของเพื่อไทยทั้งอุ๊งอิ๊งและเศรษฐา เวลานี้อาจไม่ใช่เวลาของทั้งสองคน เอาไว้โฆษณาประชาสัมพันธ์ เอาไว้สลับสับขา

อดีตส.ส. 4 สมัย เผยจังหวัดตรัง กระแสนิยม 'บิ๊กตู่-รวมไทยสร้างชาติ' ดีมาก

นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุลว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ(ทรสช.) จังหวัดตรัง เปิดเผยจากการลงพื้นที่พบปะพี่ประชาชนในฐานะผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องบอกว่า

หมดศรัทธาแล้ว 'แดงอ่างทอง' ประกาศคว่ำบาตรพรรคเพื่อไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา กลุ่มคนเสื้อแดงจังหวัดอ่างทอง ได้รวมตัวกันที่ร้านชาบู บาร์ เลขที่ 171/ก ม.5 ต.บางปลากด

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศกกต. 2 ฉบับวิธีการจัดประชุมสมาชิกพรรค-การจัดตั้งสาขาพรรค

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการในการจัดประชุมสมาชิกพรรคการเมืองเพื่อรับ