'แรมโบ้' เห็นด้วยเสียงสะท้อนปชช. 'บิ๊กตู่' นายกฯอันดับ 1 แก้ปัญหาขัดแย้งในชาติ

"แรมโบ้" เห็นด้วยซูเปอร์โพลสำรวจ ปชช.ไว้วางใจให้ นายกฯประยุทธ์ อันดับ 1 แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ พร้อมสนับสนุนรัฐบาลทำงาน ขอกลุ่มเห็นต่างฟังเสียงประชาชน อีกแค่ 4 เดือน วอนหยุดเคลื่อนไหว

28 พ.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท กล่าวว่า เห็นด้วยกับสำนักวิจัยซูเปอร์โพล สำรวจความเห็นประชาชนถึงผลงานที่พอใจ ส่วนใหญ่พบว่าด้านแก้ปัญหาความขัดแย้งของคนในชาติ ไม่สูญเสีย ไม่มีการเผาบ้านเผาเมืองเหมือนในอดีต และด้านมุมานะ อดทน ดูแลประชาชน ช่วงฝ่าวิกฤตชาติ คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ขณะเดียวกันจุดยืนทางการเมืองของประชาชนเกินครึ่งสนับสนุนรัฐบาล ซึ่งเป็นผลพวงจากการก่อม็อบช่วงประเทศไทยจัดประชุมเอเปก ดังนั้นเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศยังไว้ใจ และเห็นว่านายกฯทำงานเพื่อประชาชนได้ดี มีความจริงใจ ความพยายาม ในการทำเพื่อประชาชนในทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องของการลดความขัดแย้งในชาติ เพราะทุกคนทราบดีว่าก่อนที่นายกฯจะเข้ามาทำงานบ้านเมืองมีความขัดแย้งมากน้อยแค่ไหน ทำให้ประชาชนเดือดร้อน เบื่อหน่าย

นายเสกสกล กล่าวว่า ขอให้พรรคการเมืองที่เห็นต่าง หรือกลุ่มเคลื่อนไหวที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประเทศไม่ว่าจะเป็นช่วงใด ให้คำนึงถึงประชาชน รับฟังเสียงของประชาชนด้วยว่าเบื่อหน่ายอย่างไร เพราะประชาชนเขาได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักกับการที่ออกมาเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง เพียงเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง สนองความต้องการของพรรคการเมืองที่เห็นต่างที่อยากจะให้นายกฯลาออก หรือยุบสภา โดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ประเทศชาติ และประชาชน แต่ตนเองก็ขอให้ประชาชนมั่นใจได้ว่านายกฯและรัฐบาล ยังจะทำงานต่อไปให้ได้มาก และดีที่สุดในเวลาที่เหลืออยู่ของรัฐบาล

“ผมจึงขอร้องกลุ่มที่จะมาเคลื่อนไหว หรือกลุ่มที่เห็นต่าง ได้เห็นใจความเดือดของประชาชน ควรยุติการเคลื่อนไหว เพราะอีก3-4 เดือน รัฐบาลก็ต้องหมดวาระ เพื่อเตรียมการเลือกตั้งใหญ่ตามกฎหมายรัฐธรรมนูญอยู่แล้ว" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ชูโพลไลน์ทูเดย์ หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯต่ออีกสมัย

“แรมโบ้” ขอบคุณผลสำรวจ LINE TODAY ปชช.ให้การสนับสนุน “พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกฯต่ออีก ขอให้มั่นใจหากกลับมาทำหน้าที่อีกจะทำให้ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติ บ้านเมือง ต่างกับบางพรรคที่ประกาศหากชนะเลือกตั้งจะพาคนในตระกูลกลับประเทศ

'อนุทิน' ไม่ปิดช่องจับขั้วตั้ง รบ. ลั่นหาก ภท. มาอันดับ 1 พร้อมเป็นนายกฯ

‘อนุทิน ‘พร้อมเป็นนายกฯ หากภูมิใจไทยได้ ส.ส.อันดับ 1 ลั่น กลัวประชาชนมากกว่าส.ว. -​ ขอบคุณ ‘วันชัย’จับขั้วให้ แต่อนาคตการเมืองขอเลือกเอง

เอาคืน! ฝ่ายแค้นล่มสภาฯ ชงนับองค์ประชุม แก้เผ็ดรัฐบาลไม่ร่วมถกแก้ รธน.

ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ช่วงพิจารณาวาระรับทราบรายงานของหน่วยงาน นายอุบลศักดิ์ บัวหลวงงาม ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย เสนอให้นับองค์ประชุมก่อนที่สภาฯ จะดำเนินการประชุมต่อ เพื่อความสง่างาม มีส.ส.รับฟังการพิจารณารายงานและร่างกฎหมายต่างๆของรัฐบาล