'ลุงป้อม' เปล่านะ 'เฮ้ง' เค้าออกเอง!


29 พ.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)กรณีข่าวการปลดนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการพรรคพปชร. ว่า ไม่ได้ปลด เขาลาออก

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่านายสุชาติ ได้ยื่นใบลาออกแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถาม พร้อมย้ำว่า “ลาออกแล้วๆ”

เมื่อถามว่าจากกันด้วยดีหรือไม่ หัวหน้าพรรคพปชร. ย้ำอีกว่าลาออกแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า รัฐมนตรีที่ว่าง 2 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นโควต้าของพรรคพปชร.จะจัดสรรอย่างไรหากมีการปรับคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร ไม่ตอบคำถามดังกล่าว

ซักว่าหากพรรคพปชร. ชนะเลือกตั้ง และมีคะแนนนำพล.อ.ประวิตร จะเป็นนายกรัฐมนตรี ด้วยตัวเองหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ส่ายหัวปฎิเสธตอบคำถามอีกเช่นกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แผนสยายปีก บิ๊กตู่-รทสช. หลัง“ประยุทธ์”ลงปาร์ตี้ลิสต์ คุมยุทธศาสตร์พรรค

วิเคราะห์ การเข้าสู่การเมืองในการเลือกตั้งรอบนี้ ของพลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ที่ถึงตอนนี้ เส้นทางเริ่มชัดมากขึ้นเรื่อยๆว่า รอบนี้ ปักหลักแน่น เอาจริงแนวโน้มเล่นการเมืองยาว

รองประธานสภาฯ บ่นเบื่อหน่ายเต็มที เมื่อไหร่จะยุบสภา ส.ส.ไม่อยากประชุมแล้ว

ภายหลังที่ประชุมรับทราบรายงานการรับจ่ายเงินงบประมาณประจำปีพ.ศ.2565เสร็จแล้ว เข้าสู่วาระการพิจารณาการลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.จัดตั้งภาษีอากรและวิธีพิจารณาคดีภาษีอากร ตามที่ครม.เป็นผู้เสนอ ต่อเนื่องจากการประชุมสัปดาห์ที่แล้วที่เกิดเหตุสภาล่ม

โฆษกนปช. ยืนยัน 'จตุพร' พูดความจริง 'พราหมณ์เสื้อแดง' ชี้เพื่อไทยดวงดิ่งเหว!

โฆษกนปช. ออกโรงเตือนชาวเสื้อแดง ต้องยึดมั่นหลักการ อย่ายึดติดตัวบุคคล ยืนยัน 'จตุพร' พูดถึง 'ทักษิณ' เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ขณะที่ 'พราหมณ์เสื้อแดง' เขย่าขวัญเพื่อไทย ดวงกำลังดิ่งเหวถูกฝ่ายประยุทธ์กินไปแล้วสองดอก ถึงดอกที่ห้าเมื่อไหร่สิบทักษิณก็เอาไม่อยู่!

'เพื่อไทย' เปิดทีมงานแลนด์สไลด์ 61 ชีวิตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมซบ!

'เพื่อไทย' เปิดว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพิ่มอีก 61 ราย อดีตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมงานนับสิบ โวทันทีโคราชแลนด์สไลด์ ตามเย้ย 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ อึ้งผู้สมัครอดีต ส.ส.เพื่อชาติ-พลังประชารัฐแห่ร่วมงาน

สามมิตรแยกกันเดิน! อนุชาประกาศขอตาม 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช.

'อนุชา' ลั่นตัดสินใจแล้ว ร่วมทาง 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช. แต่ยังอุบวันสมัคร ชี้ชอบความจริงใจและการทํางาน ยํ้าสามมิตรไม่แตกแม้แยกกันเดิน ระบุกึ่งแจ้งบิ๊กป้อมแล้ว เพราะเกรงใจ