'อุตตม' ลั่นหมดเวลาลองผิดลองถูกต้องเลือกผู้นำที่ทำงานชัวร์ไว้ก่อน

'อุตตม' ชี้หมดเวลาลองผิดลองถูก ต้องเลือกผู้นำที่ทำงาน - เอาชัวร์ไว้ก่อน ลั่นไม่ใช่พรรคการเมืองแบบเดิม

01 ธ.ค.2565 - ที่โรงแรมอิมพีเรียล นราธิวาส จ.นราธิวาส นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) ปราศรัยระหว่างพบประชาชนว่า พรรคเตรียมงานมาในการลงพื้นที่ จ.นราธิวาส ขอบคุณชาวนราธิวาสและทีมงานของนายกูเซ็ง ยาวอวหะซัน นายกอบจ.นราธิวาสที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น พรรคสร้างอนาคตไทยที่นำโดยนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ประธานพรรคจะทำงานให้กับประชาชนอย่างสุดความสามารถ และมั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการทำงานให้กับประชาชน เพราะเรามีทีมงานที่เข้มแข็งที่สุด จากการสนับสนุนของนายกูเซ็ง พรรคสร้างอนาคตไทยเป็นพรรคใหม่ มาร่วมอุดมการณ์ตั้งพรรคใหม่ในช่วงที่มีความท้าทาย

นายอุตตมกล่าวต่อว่า อยากเชิญชวนประชาชนให้มาช่วยกัน เราไม่ใช่พรรคการเมืองแบบเดิม เมื่อบ้านเมืองเป็นแบบนี้ เราต้องช่วยกัน ถ้าปากท้องไม่ดี อย่าคิดไปทำอย่างอื่น เพราะมันไม่มีเวลาที่จะเสียไปอีกแล้ว ปีหน้าจะเป็นปีที่ท้าทายสำหรับประเทศ เนื่องจากเศรษฐกิจโลกจะไม่ดี พรรคสร้างอนาคตไทย ขอนำเสนอนโยบายแก้หนี้ แก้จนด้วยการหยุดหนี้ พักหนี้ เติมทุนใหม่ โดยกองทุนสร้างอนาคตไทย 3 แสนล้านบาท ผ่านธนาคารรัฐด้วยดอกเบี้ยพิเศษ และเพิ่มทักษะ พร้อมทำชุมชุนเข้มแข็ง

“วันนี้บ้านเมืองอยู่ในจุดพลิกผัน เราต้องจริงจังว่าเราจะมอบหมายผู้ใดทำงานให้เรา พรรคสร้างอนาคตไทยนำเสนอนโยบายเพื่อพี่น้อง มีผู้นำที่พร้อม ปีหน้าจะเลือกใคร ขอให้เลือกคนมาทำงาน ตัดสินใจให้ดี เลือกใครเป็นผู้นำ หมดเวลาแล้วที่จะลองผิด ลองถูก เอาชัวร์ไว้ก่อน”นายอุตตมระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘บ้านใหญ่นราธิวาส’ ไม่ตาม ‘อุตตม’ กลับ ‘พปชร.’ หันซบพรรคลุงตู่

หลังมีข่าวออกมาว่า พล.อ.ประวิตรปิดดีลกับนายอุตตมและนายสนธิรัตน์แล้ว ได้สร้างความไม่พอใจให้กับบ้านใหญ่นราธิวาส เพราะเพิ่งจะออกจาก พปชร.มา

‘ปองพล’ พาลูกชายไขก๊อกพ้น สอท. หลังพรรคปิดดีลร่วมงาน ‘พปชร’

‘ปองพล อดิเรกสาร’ พาลูกชาย ’ปรพล’ เตรียมไขก๊อกสร้างอนาคตไทย 30 ม.ค. หวั่นพื้นที่เลือกตั้งสระบุรีทับซ้อน หลังพปชร.-สอท.ดีลรวมกัน