'ธนกร' ชูนโยบายรัฐเริ่มผลิดอกออกผล ย้ำ 'นายก' ลุยงานหนักทุกวัน

“ธนกร”เตรียมลงพื้นที่ช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ลั่น”นายก”ลุยงานหนักทุกวัน มุ่งยกระดับชีวิตคนไทยหลายล้านคนอย่างยั่งยืน ชี้นโยบายรัฐเริ่มผลิดอกออกผล-นานาชาติชื่นชม

4 ธ.ค. 2565 – นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนได้ทำงานใกล้ชิดกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม มาโดยตลอดก็เห็นชัดเจนว่า ท่านนายกฯ ทำงานหนักทุกวัน คิดหานโยบายเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนแทบจะตลอดเวลาที่ท่านมีเวลาว่าง แม้บางฝ่ายจะพยายามเล่นการเมืองแบบดิสเครดิตแต่ท่านนายกฯ ก็ไม่ใส่ใจ เพราะเอาเวลาไปคิดนโยบายเพื่อช่วยเหลือประชาชนดีกว่า ยิ่งวันนี้ผลงานของท่านนายกฯ ที่หว่านไว้ระยะยาวเริ่มผลิดอกออกผล ทั้งการเยียวยาประชาชน ความสำเร็จแก้ปัญหาโควิด-19 บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการคนละครึ่ง หรือโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โครงสร้างพื้นฐานเต็มรูปแบบ เป็นต้น สำหรับในส่วนของตนนั้นก็จะลงพื้นที่เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนจากปากประชาชนให้มากขึ้นนำไปสู่การแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ซึ่งในการเลือกตั้งสมัยหน้า หากท่านนายกฯ ตัดสินใจไปต่อ เชื่อว่าประชาชนจะสนับสนุนให้ท่านกลับมาเป็นนายกฯ อีกสมัยอย่างแน่นอน

“วันนี้ประเทศไทยพัฒนาไปมาก ผ่านการขับเคลื่อนใน 3 แกนหลักคือ 1 โครงสร้างพื้นฐานที่ใหญ่ที่สุดและบูรณาการมากที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศไทย 2 ภาคอุตสาหกรรมทั้งหมด อุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมที่ต่อเนื่องเชื่อมโยงต่างๆ และ 3 ภาคการธนาคาร และวิธีการทำงานของธนาคาร ที่สามารถกระตุ้นความมั่งคั่งรุ่งเรืองได้ โดย 3 แกนหลักนี้จะยกระดับชีวิตคนไทยหลายล้านคนได้อย่างยั่งยืน ปัจจุบันยังมีการสร้างถนนหนทาง มีถนนมอเตอร์เวย์ที่สวยงาม มีการพัฒนาและสร้างรถไฟฟ้าสายต่างๆ การจัดระเบียบคูคลอง การนำพาประเทศไปสู่ความเป็นศูนย์กลางการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าของโลก รวมทั้งการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดีจนได้รับคำชมจากองค์การอนามัยโลก ซึ่งทั้งหมดล้วนสำเร็จได้ในสมัยรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ทั้งสิ้น” นายธนกร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝุ่นตลบ! 'ธนกร' ยัน ยุบสภาฯแน่ หลังปิดสมัยประชุมสภาฯ

เท่าที่ผมมีข้อมูล คือต้องปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎรก่อน และการตัดสินใจยุบสภาฯ เป็นของนายกฯ ซึ่งคิดว่ามีความเป็นไปได้หมด แต่ยุบสภาฯ แน่ๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงยุบสภาแน่นอน และส.ส.จึงย้ายพรรคได้ตามปกติ

นิด้าโพล ชี้ประชาชนเชื่อ 2 ป. ยังไม่แตกกัน ย้ำมีโอกาสสูงจับมือตั้งรัฐบาล

- ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปะทะ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)”

'ธนกร' ยัน 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่นอกเวลางานไม่ผิด ตอก 'ส.ว.วันชัย' การเมืองรุ่นใหม่เลิกด้อยค่ากันแล้ว

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่จังหวัดชุมพรของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

'ธนกร' เผย 'ปรีชา-บุญจง-ประจักษ์-เอกภาพ' จ่อซบ รทสช. มั่นใจ กวาดส.ส. 80-100 เก้าอี้

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนากร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.พ.ชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.)

'ธนกร' เผย 'บิ๊กตู่' ปลื้ม ประชาชนแห่ให้กำลังใจเปิดตัวร่วม 'รทสช.' ยันไม่กระทบสัมพันธ์บิ๊กป้อม

“ธนกร” เผย “บิ๊กตู่” ปลื้มคนแห่ให้กำลังใจ เปิดตัวร่วม รทสช. ยันไม่กระทบสัมพันธ์ “บิ๊กป้อม” ชี้ สามมิตรร่วมงานนายกฯต่อ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้