หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยยันลูกพรรคเข้าประชุมสภาพร้อมเพรียง

'อนุทิน' ยันนั่งอยู่ในที่ประชุมสภา พร้อมยัน ส.ส.ในสังกัดมากันครบ บอกอย่านับ ส.ส.ที่จะมาร่วมกับพรรคในอนาคต

08 ธ.ค.2565 - นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภาษณ์กรณีเหตุการประชุมสภาผู้แทนราษฎรล่มซ้ำซาก โดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภา ออกมาระบุขอให้ทุกคนช่วยกันคุมเสียงในสภาเพื่อให้กฎหมายสำคัญได้รับการพิจารณาและสามารถผ่านไปได้ ว่าพรรคภูมิใจไทยครบตลอด ส่วนของตนเองทำหน้าที่แล้ว เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ก็นั่งอยู่ตรงนั้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีการมองว่ามี ส.ส.ภูมิใจไทย ไม่เข้าร่วม 9 คน นายอนุทิน กล่าวว่า บางคนไปต่างประเทศ และคำว่าครบให้นับ ส.ส.ภูมิใจไทย อย่านับ ส.ส.ที่จะมาร่วมกับภูมิใจไทย ต้องแฟร์ๆ กัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' เผยตนเองกับ 'ครอบครัว-เนวิน' เฝ้า 'ชนม์สวัสดิ์' ใกล้ชิดจนสิ้นลม

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ที่มีความใกล้ชิดกับครอบครัวอัศวเหม

'บิ๊กป้อม' โชว์ศักยภาพนายกฯ เตรียมลงพื้นที่ลุยไฟป่านครนายก 31 มี.ค.

'บิ๊กป้อม' รุดลงดูพื้นที่เขาแหลม 31 มี.ค.คุมแก้ปัญหาไฟป่า สั่ง มท.ประสาน กองทัพ ระดมอากาศยานช่วยดับไฟ พร้อมให้ สธ.เข้าไปช่วยดูสุขภาพชาวบ้าน หากจำเป็นให้อพยพออกชั่วคราว

'บิ๊กป้อม' ฟิตประชุมกองทุนกีฬายังวิดีโอคอลเปิดแม่สลองเกมส์พร้อมสั่งเร่งแก้ไฟป่า!

'ลุงป้อม' วิดีโอคอลเปิดเเม่สลองเกมส์ สั่งเร่งเเก้ไฟป่า-PM2.5 ช่วยประชาชนเดือดร้อนเเล้ว กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านหนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากดูแลคนเหนือด้วย

'วิษณุ' หารือ 'ทูตเวียดนาม' หวังเพิ่มการค้า-การลงทุน

'วิษณุ' หารือเอกอัครราชทูตเวียดนาม ย้ำความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและมีพลวัตมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมกันเพิ่มพูนความร่วมมือที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะด้านการค้าและการลงทุน

'ประวิตร' หนุนกองทุนกีฬาไฟเขียวเพิ่มงบสู้ศึกรายการสำคัญ

'ลุงป้อม' หนุนกองทุนกีฬาฯ เพิ่มงบเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เน้นใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา เพิ่มศักยภาพสู่ความเป็นเลิศ สั่งยกมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาคนพิการเพิ่มความปลอดภัย

โผไม่พลิก 'อนุทิน' นั่งสส.ปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ภูมิใจไทย คน เด่น ดัง เพียบ

โผไม่พลิก 'อนุทิน' นั่งส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ เบอร์ 1 วางตัว ส.ส.เขต คืบกว่า 90% เผยรายชื่อว่าที่ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ เด่น ดัง เพียบ 'ชนม์ทิดา -ศุภชัย -พุทธิพงษ์-สรรอรรถ-สุพล -ภิญโญ -ทรงศักดิ์ -สุชาติ'