'สารวัตรแรมโบ้' ประกาศหนุน 'วัชระ' เป็นผู้แทนรับใช้ชาวหนองแขม-ทวีวัฒนา

10 ธ.ค.2565 - นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ เขตหนองแขม-ทวีวัฒนา เปิดเผยว่าตนไดเเข้ากราบขอพรจากพ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช หรือ สารวัตรแรมโบ้ ประธานมูลนิธิป้องกันต่อต้านอาชญากรรมและยาเสพติดในประเทศไทย โอกาสนี้สารวัตรแรมโบ้ กล่าวให้พรตนว่า "ขอให้พรที่ขอไว้จงได้ตามมุ่งหวัง แล้วก็ขอฝากพ่อแม่พี่น้องชาวทวีวัฒนา-หนองแขม กทม.นะครับ ท่านวัชระ เพชรทอง เป็นคนที่มีคุณภาพเป็นนักการเมืองที่ยิ่งกว่านักการเมืองที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทยคนหนึ่งนะครับ ปัญหาเรื่องยาเสพติด ปัญหาเรื่องอาชญากรรมร้ายแรงต่าง ๆ ผมสารวัตรแรมโบ้ยินดีถ้าท่านเชิญไปเป็นที่ปรึกษาจะลงไปช่วยและจะอยู่กับท่านวัชระ เพชรทอง และจะขอปกป้องชาวหนองแขม-ทวีวัฒนา ด้วยชีวิตครับ"

นายวัชระ กล่าวว่า สำหรับพ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช มีชื่อเสียงด้านการปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติดอย่างชนิดถึงลูกถึงคนจนได้ฉายาว่า "สารวัตรแรมโบ้"เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้กำกับการตำรวจภูธร จังหวัดอำนาจเจริญ ได้รับความชื่นชมจากประชาชนทั่วไป ที่ปฏิบัติหน้าที่ราชการตำรวจด้วยความกล้าหาญ ซื่อสัตย์ สุจริต วิริยะ อุตสาหะ เสียสละเพื่อประเทศชาติและประชาชน สุจริตชน สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ตำรวจไทยของประชาชนอย่างแท้จริง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วัชระ' ดีดปากคนปล่อยข่าว 'จุติ' เตรียมย้ายซบ 'รทสช.' ชี้เป็นข่าวเท็จหวังตกปลาในบ่อเพื่อน

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีที่มีรายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ต่อกรณีนายจุติ ไกรฤกษ์

ร้องนายกฯ ยกเลิกปิดสถานีหัวลำโพง จี้ต้องอนุรักษ์ให้ประชาชนได้ประโยชน์

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือผ่าน นายพันศักดิ์ เจริญ ผอ.ส่วนประสานมวลชนและองค์กรประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

'มาดามเดียร์' จับมือ 'วัชระ' เปิดจุดกดปุ่มสัญญาณฉุกเฉิน แจ้งเหตุด่วนในศูนย์เด็กเล็ก

นางสาววทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม. และนายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ร่วมกันทดลองกดปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉินเพื่อป้องกันความรุนแรงในสถานศึกษาที่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนสิริสมบัติ ซอยเพชรเกษม 110 กทม.สืบเนื่องจากเหตุสลดกรณีกราดยิงที่จังหวัดหนองบัวลำภู

'วัชระ' หอบคลิปเสียงยื่น อสส. รื้อคดีอัยการภูเก็ตสั่งไม่ฟ้อง 'ตู้ห่าว' พยายามฆ่า

นายวัชระ เพชรทอง อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) เดินทางมายื่นหนังสือถึงน.ส.นารี ตันฑเสถียร อัยการสูงสุดเรื่อง ขอส่งพยานหลักฐานใหม่เพื่อประโยชน์ในการสอบสวนคดี นายชัยณัฐร์ กรณ์

'รังสิมา' จี้ล้มประมูลร้านอาหารจัดเลี้ยง ส.ส. กินวันละพัน สภาล่ม ของเหลือต้องเอาไปบริจาค

น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)ในฐานะคณะกรรมการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหารจัดเลี้ยง ส.ส.และ ส.ว.กล่าวว่า ขณะนี้ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการยังไม่ออก แต่เมื่อนายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ แฉว่ามีการล็อบบี้และจ่ายเงินประมูลร้านอาหารจัดเลี้ยง ส.ส.

ร้อน! สส.รังสิมันต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง 'วัชระ' แฉพรรคส้มหางโผล่

นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล (ก.ก.) กล่าวถึงกรณีที่นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)