‘แรมโบ้’ เห็นด้วยโพลยก ‘บิ๊กตู่’ นักการเมืองต้นแบบ เชียร์เป็นนายกฯต่อ

‘แรมโบ้’ เห็นด้วย ซูเปอร์โพล ประชาชนยก นายกฯประยุทธ์ นักการเมืองต้นแบบซื่อสัตย์สุจริต รับผิดชอบต่อหน้าที่ เพราะผลงานเป็นที่ประจักษ์ ยืนยันทำงานสุจริต โปร่งใสมาโดยตลอด ขอประชาชนมั่นใจ เชียร์เป็นนายกฯต่อ

11 ธ.ค.2565-นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงผลสำรวจซูเปอร์โพลระบุนักการเมืองต้นแบบ ซื่อสัตย์สุจริต รับผิดชอบต่อหน้าที่ แก้วิกฤตต่างๆ อันดับแรกคือ นายกฯประยุทธ์ว่า ตนเองเห็นด้วยกับประชาชนอย่างยิ่ง เพราะเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่าตลอดการทำงานของนายกฯประยุทธ์ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ให้ประชาชนได้เห็นแล้วว่านายกฯทำงานอย่างไร ทำเพื่อประเทศชาติ บ้านเมืองอย่างแท้จริง ตลอดการทำงานนายกฯ ทำงานอย่างโปร่งใส ไม่คดโกง ซื่อสัตย์สุจริต ไม่เอามาเป็นผลประโยชน์ของตัวเองเลย มีความจริงใจในการแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันมาโดยตลอด ไม่เหมือนบางรัฐบาลที่บริหารประเทศจนถูกดำเนินคดีจากการทุจริต

“ผมยังเห็นด้วยกับประชาชนว่านายกฯประยุทธ์ คือนักการเมืองต้นแบบ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และที่ผ่านมาก็พยายามแก้ไขปัญหาให้บ้านเมืองอย่างเต็มความสามารถในทุกเรื่อง พร้อมอให้ประชาชนเชื่อมั่นในตัวนายกฯ และถึงแม้ว่าจะสามารถเป็นนายกฯได้อีก 2 ปี ตามกฎหมายแต่ตนเองยังยืนยันที่จะสนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์เป็นนายกฯต่ออีก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติวเข้มกฎเหล็ก ครม.รักษาการ

ครม.มอบ "วิษณุ" คุม ยุติธรรม "เสี่ยแฮงค์" ดูอุตสาหกรรม แทน "สมศักดิ์- สุริยะ" หลังลาออก "บิ๊กตู่" ลั่นต่อให้ ครม.หมดอายุแล้วแต่ไม่ใช่ยาหมดอายุ

'ในหลวง-ราชินี' พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ 'ประยุทธ์' เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 69 ปี

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐม

ที่สุดในโลก! 'บิ๊กตู่' ยินดี แกงพะแนง ได้อันดับ 1 แกง/สตูว์ จี้ต่อยอด Soft power ไทย

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นาย

ฮือฮา! รทสช. ปล่อยคลิปชุด 4 'เงยหน้า'

'รวมไทยสร้างชาติ' ปล่อยคลิปชุด 4 'เงยหน้า' ย้ำผลงาน 'ประยุทธ์' ด้านพัฒนาโครงข่ายคมนาคมรถไฟฟ้า สร้างความสะดวกสบายให้คนไทย เพียงแค่ละสายตาจากมือถือจะมองเห็นผลงานมากมาย

นายกฯ ปลื้ม ‘เด็กไทย’ คว้ารางวัลคณิตศาสตร์นานาชาติ

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ปลื้มความสามารถเด็กไทยรับ 8 รางวัลจาก CHAMPION 2023 ITMC และ 62 รางวัล GOLD AWARD แสดงความสามารถด้านคณิตศาสตร์ให้เป็นที่ประจักษ์ในเวทีนานาชาติ

ซูเปอร์โพล ประเมินความเสี่ยงผลการเลือกตั้งที่อาจมีโอกาสพลิกผัน

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจ เรื่อง ประเมินความเสี่ยง ความล้มเหลวการเมือง กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ