พปชร. เปิดตัว 'นิพิฎฐ์' คนเดียว 'อันวาร์' ขอเลื่อน เผย เจ็บคอ ครั่นเนื้อครั่นตัว

13 ธ.ค.2565- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพรรคพลังประชารัฐ มีกำหนดการ ในวันนี้ (13 ธ.ค.) เวลา 15.00 น. จะเปิดตัวนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรค และเป็นประธานภาคใต้ พรรคสร้างอนาคตไทย และนายอันวาร์ สาและ ส.ส.ปัตตานี พรรคประชาธิปัตย์นั้น

ล่าสุด นายอันวาร์ เปิดเผยว่า วันนี้จะยังไม่ได้เดินทางไปร่วมเปิดตัวด้วย เพราะรู้สึกไม่สบาย เจ็บคอและคั่นเนื้อคั่นตัว เกรงว่าจะติดโควิดหรือไม่ จึงขอดูอาการจากนี้ไปอีก 2-3 วัน ซึ่งได้แจ้งให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค ทราบแล้ว ทำให้วันนี้เป็นการเปิดตัวนายนิพิฎฐ์คนเดียวก่อน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้หากไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ตนตั้งใจจะเดินทางไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ด้วยตัวเอง เพื่อจะได้ไปลาผู้ใหญ่ที่เคารพรักด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เหลิม' ฉะ 'ทักษิณ' แค่ชื่อยังไม่อยากได้ยิน สาวไส้ใครมีบุญคุณต่อกัน บีบเพื่อไทยไล่ออก

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย แถลงเปิดใจภายหลังนายวัน อยู่บำรุง อดีตสส.กทม.พรรคเพื่อไทย สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ว่า วันที่เลือกตั้งนายกอบจ.ปทุมธานี ตนได้เข้าไปให้กำลังใจจริงๆ ซึ่งการเลือกตั้งก็เสร็จแล้ว และพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง

'ธรรมนัส' รูดซิปปาก! ไม่รู้ 'วัน อยู่บำรุง' ย้ายซบพลังประชารัฐ เรื่องของบิ๊กป้อม

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงกรณี นายวัน อยู่บำรุง อดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย จะย้ายไปสมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐในวันอังคารที่ 23 ก.ค.นี้โดยระบุสั้นๆว่า ตนไม่ทราบ

ตั้งกลุ่มสว.สีเขียว-ปิดดีล'อยู่บำรุง' 'บ้านป่าฯ'ยังมีของไม่วางมือ

การขยับทางการเมืองของ บ้านป่ารอยต่อฯ ภายใต้การนำของพี่ใหญ่ตระกูล วงษ์สุวรรณ บิ๊กป้อม-พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ในช่วงนี้น่าสนใจไม่น้อย ทั้งกระแสข่าวดึงสมาชิกวุฒิสภา (สว.)

เพื่อไทย ยันไม่ขับ 'เฉลิม' แจงเคารพ 'วัน' ตัดสินใจย้ายซบ พปชร.

นายสรวงศ์ เทียนทอง ส.ส.สระแก้วและเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.บัญชีรายชื่อ ระบุว่าหากพรรค พท.มีมติขับออกจากการเป็น ส.ส.เมื่อใด

'วัน' ซบพลังประชารัฐ ซูฮก 'บิ๊กป้อม' ใจถึงพึ่งได้

นายวัน อยู่บำรุง อดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวจะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในสัปดาห์หน้าว่า เป็นตามกระแสข่าวที่ออกไป โดยตนจะเดินทางไปสมัครในวัน