'สุนทร' ปากหวาน ยันส.ส.ปากน้ำ ไม่ทิ้งพปชร.แน่ เพราะแทบสิง 'บิ๊กป้อม' แล้ว

13 ธ.ค.2565-ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุนทร ปานแสงทอง รมช.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงสถานการณ์การเมืองในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ว่า ต่างคนต่างหาเสียง ส่วนพรรคพปชร.สมุทรปราการ ทำงานเต็มที่

ผู้สื่อข่าวถามว่า ยืนยันว่ายังอยู่กับพรรคพปชร.หรือไม่ นายสุนทร กล่าวว่า “ผมพูดได้เต็มปากว่าถ้าจะพูดเขาเรียกว่า สิงก็ได้” ก่อนหัวเราะ

เมื่อถามย้ำว่าคำว่า สิง คือการให้คำมั่นกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ว่าจะกลับพปชร.ใช่หรือไม่ นายสุนทร กล่าวว่า ใช่

ถามว่า ส.ส.หลายกลุ่มเตรียมย้ายพรรค กลุ่มปากน้ำจะช่วยเรียกศรัทธาให้กับพรรค
พปชร.อย่างไร นายสุนทร กล่าวว่า เป็นเรื่องของส.ส.พรรค ส่วนทีมงานสมุทรปราการก้าวหน้า ทุกคนไปในทางเดียวกัน

นายสุนทร กล่าว ถึงมาตรการของขวัญปีใหม่ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า จะทำให้ดีที่สุดให้กับประชาชน เวลาทำงานต้องดูว่านโยบายรัฐบาลเป็นอย้างไร และงานที่รับผิดชอบเป็นอย่างไร ย้ำว่าทุกอย่างที่ทำเพื่อประชาชน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' เศร้า 'ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ

'ธรรมนัส' เศร้า 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ยันครอบครัวอัศวเหมสนิทกันมากสุด ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ ต้องเข้าไปช่วยเรื่องขวัญกำลังใจ

พ่อมดดำกลับคอกเพื่อไทยมิวายเผา 'พลังประชารัฐ-เรือแป๊ะ'

พท.แห่ต้อนรับพ่อมดดำอบอุ่น สุชาติเผยกลับบ้านเก่าไม่ตื่นเต้น ลั่นลูกบังคับมา พร้อมเผารังเก่านโยบายหาเสียงทำไม่ได้สักอย่าง เบื่อเพลงเราจะทำตามสัญญา

'บิ๊กป้อม' ลาครม. 4 เมษา นําทัพ 'พปชร.' จับเบอร์ปาร์ตี้ลิสต์

ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. เปิดเผยว่า ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ซึ่งจะ

ยังไม่เห็น! 'จุรินทร์' เผย จึงยังตอบไม่ถูก 'ตั๊น จิตภัสร์' จ่อย้ายพรรค

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป). ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณี น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร

ชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว! 'นิพิฏฐ์' save ขุนโจรชูวิทย์ เพื่อให้เขากวาดล้างสิ่งสกปรกในบ้านเมืองต่อไป

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ "ปรากฎการณ์ ชูวิทย์" โดยมีรายละเอียดดังนี้