13 ธ.ค. 2565 เวลา 14.30 น. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคภาคเหนือ และนายไชยยศ จิรเมธากร รองหัวหน้าพรรคภาคอีสาน นำคณะแกนนำ ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ภาคเหนือและภาคอีสาน เข้ามอบกระเช้าผลไม้และข้าวหอมใหม่ทุ่งสัมฤทธิ์เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และให้กำลังใจกับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ในส่วนของภาคเหนือนั้น นายนราพัฒน์ แก้วทอง กล่าวว่า คณะทำงานจากภาคเหนือจะเป็นทีมงานที่เข้มแข็งอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ต่อเนื่องยาวนานตลอดไป และพร้อมจะเป็นกำลังใจให้กับหัวหน้าพรรค “ขอให้ท่านหัวหน้าเป็นหลักในการนำทัพสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า ทีมภาคเหนือประชาธิปัตย์พร้อมที่จะเคียงข้างและร่วมสู้กับหัวหน้าให้ประสบผลสำเร็จในการเลือกตั้งต่อไป” รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลพรรคเหนือกล่าว
สำหรับนายไชยยศ จิระเมธากร รองหัวหน้าพรรคภาคอีสาน กล่าวว่า วันนี้ตนนำคณะมากราบขอบคุณท่านหัวหน้าพรรค แทนผู้สมัครภาคอีสานทุกคน ถึงความสำเร็จของนโยบายประกันรายได้ข้าว และได้นำข้าวสีใหม่ของฤดูกาลนี้มาฝากท่านหัวหน้าด้วย และขอแสดงความชื่นชมในเรื่องความนิยมจากผลโพลหลายสำนักของหัวหน้าที่สูงขึ้นทุกวัน และมายืนยันว่า ประชาธิปัตย์ภาคอีสานพร้อมที่จะสนับสนุนท่านหัวหน้าเป็นนายกรัฐมนตรีในนามของพรรคประชาธิปัตย์
ด้านนายประชาธิปไตย คำสิงห์นอก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ปชป.นครราชสีมา กล่าวว่า ข้าวหอมฤดูใหม่ เป็นการมอบแทนคำขอบคุณของคนอีสาน ซึ่งจะมอบให้กับคนที่เคารพรัก นำมาขอบคุณนายจุรินทร์ ผู้ผลักดันนโยบายประกันรายได้ให้ชาวนามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ท่านจุรินทร์เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นพรรคที่ดีที่สุด เพราะเป็นพรรคที่ประชาชนเป็นเจ้าของ เป็นสถาบันการเมืองที่ยาวนาน ไม่เป็นของครอบครัวใดครอบครัวหนึ่ง ดังนั้นพรรคดี นโยบายดี หัวหน้าพรรคดี มีความสามารถ วันนี้คนอีสานขอเทใจรักท่านจุรินทร์ และพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อมั่นว่าความเป็นนายกรัฐมนตรีเป็นไปได้อย่าง 100%
จากนั้นนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวขอบคุณทีมภาคเหนือ และภาคอีสานที่มั่นคง และเหนียวแน่นอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ และขอขอบคุณที่มาให้กำลังใจเนื่องในวาระใกล้ปีใหม่และยืนยันว่าพร้อมจะจับมือทำงานร่วมกันกับทุกคน ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการปักธงประชาธิปัตย์ทั้งในภาคเหนือและภาคอีสานต่อไป ท่ามกลางเสียงปรบมือและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ลุงป้อม’ ส่งขุนศึกเหนือ ‘สุรเดช’ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่
'ลุงป้อม'ลั่นกลองรบ ส่งขุนศึกทัพเหนือ 'สุรเดช ยะสวัสดิ์' เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่ เผยเป็นอดีตสส. 9 สมัย-อดีตข้าราชการผู้ใหญ่ประสบการณ์เพียบ ทำคุณประโยชน์ให้ชาวเชียงใหม่มากมาย
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้


