
16 ธ.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊คพรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์ข้อความว่า ครอบครัวเพื่อไทย เวทีสมุทรสาคร ขอเลื่อนการจัดกิจกรรม เพื่อประสานความพร้อมในพื้นที่ 18 ธ.ค. นี้ไม่มีการจัดงาน พบกันหลังขึ้นปีใหม่ ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่ หัวใจเดิม
สำหรับกำหนดการเดิมนั้น จะมีการปราศรัยในหัวข้อ “การยกระดับเศรษฐกิจเดินหน้าค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน เงินตอบแทนปริญญาตรี 25,000 บาทต่อเดือน” พร้อมแนะนำตัวผู้ประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.ในกลุ่มภาคกลางบางส่วนและภาคตะวันตก ได้แก่ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ กาญจนบุรี และนครปฐม ที่หอประชุมเอนกประสงค์ เทศบาลนครอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร
ขณะที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊คว่า ครอบครัวเพื่อไทย เวทีสมุทรสาคร ขอเลื่อนการจัดกิจกรรม เพื่อประสานความพร้อมในพื้นที่ 18 ธ.ค.นี้ ไม่มีการจัดงาน พบกันหลังขึ้นปีใหม่ครับ ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่ หัวใจเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เต้น' ปราศรัยโวหากยังอยู่เพื่อไทยจะไม่เป็นดอกไม้ริมทางให้ใครขยำขยี้ก็ได้
'ยศชนัน' บุกราษีไศลรับการแข่งขันสูง ขอเลือก พท.ทั้งคนทั้งพรรค ฟาก 'เต้น' เสิร์ฟเมนูงูเห่าผัดเผ็ดให้ชาวศรีสะเกษ เย้ย สส.คนเก่าชอบหอมแดงอยู่ดีๆ กลับเลื้อยไปหอมน้ำเงิน สุดท้ายก็โดนเทต้องหนีไปกินแป้ง
'เต้น' บุกโคราชตามบี้เด็กเก่า พท. โวย 'โกศล' ส่งคนอัดเทปปราศรัยร้อง กกต.
‘ณัฐวุฒิ’ บุกโคราชแฉ ‘โกศล’ จะส่งคนอัดเทปปราศรัย ร้อง กกต. บอก มันเก่าแล้วได้ยินแค่เสียง มันไม่เท่ ต้องอัดคลิป เย้ย ย้ายพรรคได้ แต่ ปชช.กาคนใหม่ได้เหมือนกัน ชี้ เป็นครั้งแรกกลุ่มการเมืองโคราชผนึกกำลังกัน อ้อน ขอเหมา 16 เขตให้พรรคใช้นโยบายแก้ปัญหาเข้าไปทำงาน
เจ็บใจ! 'เต้น' ปลุกคนเมืองพล สั่งสอน สส.ทิ้งพรรค เหน็บพืชผลเกษตรขึ้นราคาแต่ข้าวฟ่างตก
‘ณัฐวุฒิ’ ปลุกคนเมืองพล-ขอนแก่น กาเพื่อไทยทั้งสองใบ สั่งสอน สส.ทิ้งพรรค เหน็บพืชผลเกษตรขึ้นราคา แต่ ‘ข้าวฟ่าง’ ราคาตก
เต้น ลั่นต้องยื่นซักฟอก 'นายกฯหนู' แซะ 'ปชน.' ถ้ายังมองไม่เป็นปท.เสียหายก็โหวตหนุน
‘ณัฐวุฒิ’ หนุน ยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ แนะ 'พรรคประชาชน' ถ้ายังไม่มองไม่เห็นประเทศเสียหาย มีสิทธิ์ลงโหวตหนุน ‘อนุทิน’ เป็นนายกฯ ต่อ ยกคำโบราณ เตือน อย่าฝากปลาย่างไว้กับแมว แต่บางพรรคดันฝากประเทศไว้กับหนู
'เต้น' ตามเหน็บ 'อดีตสส.พท.' ยกมือหนุน นายกฯพรรคน้ำเงิน ยังส่งลูกสาวกลับมาชิงเก้าอี้กาญจน์อีก
เต้น เหน็บ สส.คนหนึ่งได้รับเลือกตั้งครั้งแรกในชีวิตในนามพรรคเพื่อไทย อยู่มาได้ 2 ปีแอบเอาลูกสาวไปสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทยเมื่อต้นเดือนก.ค. ผ่านไป 2 เดือนเจ้าตัวในฐานะสส.เพื่อไทยไปยกมือให้หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยเป็นนายกฯ
‘เต้น’ หนุน 'เพื่อไทย' ไม่ร่วมงานวิปฝ่ายค้าน
นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กว่า ผมเห็นด้วยกับแนวทางของพรรคเพื่อไทย ที่ประกาศทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา

