'ปชป.' เลือดไหลอีก 'กนก วงษ์ตระหง่าน' ไขก๊อก เข้าชทพ. เปิดตัว19 ธ.ค.นี้

16 ธ.ค.2565 - แหล่งข่าวใกล้ชิดนายกนก วงษ์ตระหง่าน เปิดเผยถึงกรณีนายกนก ยื่นลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ว่า นายกนกได้ระบุว่าต้องการไปทำงานด้านสิ่งแวดล้อมร่วมกับพรรคชาติไทยพัฒนา(ชทพ.) โดยจะมีการแถลงเปิดตัวที่พรรคชาติไทยพัฒนา ในวันจันทร์ที่ 19 ธ.ค.นี้ เวลา 11.00 น. โดยนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาจะต้อนรับด้วยตัวเอง

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท็อป  วราวุธ' ประกาศชัด เงื่อนไขเข้าร่วมรัฐบาล ชี้นัยยะการเมืองทักษิณกลับไทย

“วราวุธ” ย้ำ ชทพ.ไม่หนุนแก้ม.112 เผยเงื่อนไขร่วมรัฐบาล ต้องนำ “ว้าว ไทยแลนด์” ไปอยู่ในนโยบายรบ. ชี้ ปม “แม้ว” ลั่นยอมกลับมาติดคุก  หนุน ทุกคนที่ดำเนินการตามกฎหมาย  

‘ชาติไทยพัฒนา’ ประกาศลั่นขอปักธงยโสธร

“ชาติไทยพัฒนา” เปิดปราศรัย “ทัวร์ว้าว เวที 2” ยโสธร ประชาชนร่วมฟังครึ่งหมื่น “ประภัตร” ลั่น ต้องปักธงให้ได้ “วราวุธ” รู้อีสานหลายพรรคลงมาเยอะ แต่อ้อน ไม่ต้องรัก ชทพ.เยอะ แต่ขอให้รักนานๆ ประกาศ วันหนึ่งจะกวาด ส.ส.เมืองยศให้ได้เหมือนยุคพ่อ หวังมีหูมีตาในจังหวัด

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

'วราวุธ' โชว์วิชั่นลั่น PM 2.5 ทุกคนโดนเหมือนกันหมด ชู 'คาร์บอนเครดิต' วิธีแก้ยั่งยืน

การเผาไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในประเทศของเรา แต่ยังมีในประเทศเพื่อนบ้าน ดังนั้นการพูดคุยกับประเทศเพื่อนบ้านจึงเป็นอีกเรื่องสำคัญ ที่ได้ประสานงานกับหน่วยงานระดับนานาชาติ โดยมีกระทรวงการต่างประเทศ ช่วยกำกับดูแล ดังนั้น

'บิ๊กตู่' เคลียร์ปมแจกที่ดินสุพรรณ คุย 'หนูนา' ไร้ปัญหา

'บิ๊กตู่' เร่งแก้ปัญหาที่ทำกินให้ประชาชน แจงแจกที่ดินสุพรรณบุรีทำในฐานะรัฐบาล ยันคุยกับ 'กัญจนา ตลอด สนิทกัน ไม่มีปัญหาอะไร