จบนะ! 'เฉลิมชัย' ยัน ปชป.วันนี้เรียบร้อย แถวตรง-มีวินัย ลั่นใครมีอะไรเดี๋ยวจัดการเอง

20 ธ.ค.2565- นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)กล่าวถึงปัญหาสถานการณ์ภายในพรรค หลังมีกระแสข่าวเปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรค ว่า ตอนนี้สงบเรียบร้อยทุกอย่าง ขอให้ฟังตนคนเดียวพอ พร้อมยืนยันว่ากระแสข่าวเปลี่ยนตัวหัวหน้า ไม่ใช่เพื่อต่อรองเก้าอี้ ซึ่งข่าวที่ออกไปผิดทั้งหมดไม่มีต่อรองหรืออะไรทั้งสิ้น “ประชาธิปัตย์แถวตรงทั้งหมด มีวินัย”

เมื่อถามว่า จะดำเนินการกับผู้ที่ปล่อยกระแสข่าวดังกล่าวออกมาหรือไม่ เลขาธิการ ปชป. ระบุว่า ตนไม่ทราบว่าใครปล่อยข่าว แต่วันนี้ตนคิดว่ามันจบแล้ว ก็เดินไปข้างหน้า พร้อมกับย้ำว่าทั้งหมดไม่มีอะไร และขออย่านำตนเข้าไปเกี่ยวข้อง

ถามว่า ศึกการเลือกตั้งครั้งหน้าผู้บริหารของพรรคประชาธิปัตย์ ยังอยู่ครบทีมใช่หรือไม่ นายเฉลิมชัย ชี้เข้าไปที่ตัวเอง พร้อมระบุว่า คนนี้อยู่แน่ และพร้อมชนในสนามเลือกตั้งครั้งหน้า ซึ่งทุกพรรคต้องสู้กัน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาในประชาธิปไตย

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า ในอนาคตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์จะมีการเปลี่ยนตัวอีกหรือไม่ นายเฉลิมชัย ย้อนกลับสื่อมวลชนว่าตนเคยบอกแล้ว เขาไม่ให้รู้ 2 อย่าง คือ ไม่ให้รู้ใจคนกับไม่ให้รู้อนาคต พร้อมปฏิเสธว่าคำพูดดังกล่าวไม่มีนัยยะอะไร ซึ่งนี่เป็นธรรมชาติที่พระเจ้า เขาบอกไว้แล้วว่าไม่ให้รู้ใจคนกับไม่ให้รู้อนาคต นอกนั้นเดาทั้งหมด

“ถ้าใครมีอะไร เดี๋ยวผมจัดการเอง”

ซักว่า พรรคประชาธิปัตย์จะมีเลือดไหลออกอีกหรือไม่ นายเฉลิมชัย ตอบว่า อย่าบอกว่าเป็นการเลือดไหล เพราะรู้แล้วว่าใครจะออกไปบ้าง ถ้าออกไปแล้วไม่ทำลายพรรค ตนถือว่าเป็นมิตรกัน แต่ถ้าออกไปแล้วทำลายพรรคก็ต้องไปเคลียร์กันในสนามเลือกตั้ง เพราะการเมืองอยู่พรรคไหนเดี๋ยวก็ต้องเจอกัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กรณ์' โต้ 'ชวน' ทวงบุญคุณ เห็นด้วยกับ 'ไตรรงค์' ปชป.เปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม

'กรณ์' โต้ 'ชวน' ทวงบุญคุณ แนะถ้าคนลาออกจากพรรคควรจะทบทวนสิ่งที่พรรคทำมา รับเสียดายและเสียใจ เห็นด้วยกับ'ไตรรงค์' ปชป.เปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม

'อลงกรณ์' ผิดหวัง 'ไตรรงค์' ใส่ร้ายกล่าวหาปชป.ยันไม่มีซื้อเสียงเลือกกก.บห.

'อลงกรณ์' ผิดหวัง 'ดร.ไตรรงค์' ใส่ร้ายกล่าวหาพรรคประชาธิปัตย์ ยืนยันเป็นรองหัวหน้าพรรค4สมัย ไม่เคยพบการซื้อเสียงในการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค โต้กลับมีการเสนอเงื่อนไขแลกกับการย้ายพรรค

ผ่านฉลุย! ครม. อนุมัติโครงการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยางพารา ระยะที่ 4

ดร.มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ได้อนุมัติโครงการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง

ไอเดียกระฉูด 'รมว.เกษตรฯ' ผุดนโยบายแปรรูปยางพาราสู่สินค้า 'เซ็กส์ทอย'

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงการพัฒนาอุตสาหกรรมยางพาราไทย สู่ตลาด "Sex Toy" เพื่อส่งออก เพิ่มมูลค่ายางพาราไทยว่า "Sex Toy - Made In Thailand"

ปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสงคราม ลงแทน 'รังสิมา'

'เฉลิมชัย' เปิดตัว 'ธนธัส ขุนนุช' ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสงคราม อดีตรองนายก อบจ. ลงแทน 'รังสิมา' ที่เตรียมไขก๊อกซบรวมไทยสร้างชาติ