'แรมโบ้' ยื่นลาออกพ้นเทิดไท กลับ 'รวมไทยสร้างชาติ' ร่วมงาน 'บิ๊กตู่'

23 ธ.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์ โอชา นายกรัฐมนตรี มีความชัดเจนทางการเมืองจะร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ล่าสุดมีรายงานว่านายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรคและสมาชิกพรรคเทิดไทแล้ว

โดยระบุเหตุผลว่าจะไปร่วมงานทางการเมืองกับนายกฯที่พรรครวมไทยสร้างชาติ และยังถือว่าพรรครวมไทยสร้างชาติถือเป็นพรรคที่นายเสกสกล ร่วมก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่แรก

ทั้งนี้ นายเสกสกล ที่ถูกมองว่าเป็นองครักษ์พิทักษ์นายกฯ คอยตอบโต้ทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้ลงพื้นที่ตรวจราชการกับนายกฯในทุกจังหวัด ขณะที่พรรคเทิดไท ยังมีนายสุชาติ บรรดาศักดิ์ ดูแลอยู่

แหล่งเผยว่าแรมโบ้มีมวลชนมากจากอดีตหมู่บ้านคนเสื้อแดง มีนายอานนท์ แสนน่านเป็นทีมงาน จนเปลี่ยนมาทำหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันและทางผู้ใหญ่ในพรรครวมไทยสร้างชาติ คงส่งลงบุกไปตีฐานใหญ่ของพรรคเพื่อไทย ในภาคอีสานอย่างแน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร.จัดใหญ่ เปิดตัว 492 ผู้สมัครส.ส. คนแน่นบางกอกอารีนา ดารานักแสดงเพียบ

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดกิจกรรมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 400 คน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 92 คน รวม 492 คน และเปิดนโยบายพรรค นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ

สกัดแผนนักโทษหนีคดี 'วัชระ' ชงนายกฯเลิกกฎกระทรวงกำหนดสถานที่คุมขัง!

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือผ่านนายพันศักดิ์ เจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านมวลชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี