'เอกนัฏ ' เผยเรทติ้ง รวมไทยสร้างชาติ พุ่งหลัง 'นายกฯลุงตู่' เข้าร่วมพรรค

25 ธ.ค. 2565 – นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ขอบคุณสมาชิกและทีมงาน #รวมไทยสร้างชาติ ทุกคนครับ

จากการที่เราเดินหน้าทำงานอย่างแน่วแน่และต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่ประชุมใหญ่ไปเมื่อวันที่ 3 ส.ค.
ล่าสุดผลสำรวจคะแนนนิยมทางการเมืองของนิด้าโพลระหว่างวันที่ 17-22 ธ.ค. “ก่อน” ที่ท่านนายกฯ #ลุงตู่ จะประกาศเจตนารมย์เข้าร่วมพรรค #รวมไทยสร้างชาติ ไปเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. คะแนนนิยมของพรรคเพิ่มขึ้นจากคราวที่แล้วมากที่สุดแตะ 7% (อยู่ใน top 3) ส่วนตัวท่านนายกลุงตู่เพิ่มขึ้นเป็น 14%

เท่าที่ผมได้ประเมินดูจากการสำรวจที่ทำเอง “หลัง” จากที่ลุงตู่ประกาศออกมาชัดเจน คะแนนนิยมของทั้ง #ลุงตู่ และพรรคฯเพิ่มขึ้นอีก โดยเฉพาะของพรรคฯเพิ่มขึ้นมากพอสมควรเกือบเท่าตัว (จาก7% ของนิด้า) ครับ

เราเป็นพรรคใหม่ ในเวลา 4 เดือน มาได้ถึงขนาดนี้ถือเป็นความก้าวหน้า ก็ขอให้กำลังใจสมาชิกและกองเชียร์ทุกคน ผมทราบดีว่าเรายังห่างจากพรรคอันดับหนึ่งอยู่พอสมควร ต้องช่วยกันทำงานอีกเยอะครับ จากนี้ไป ยังจะมีการประกาศนโยบาย ผู้สมัคร และเครือข่าย ของพรรค #รวมไทยสร้างชาติ เราต้องทำให้ได้ครับ

ยังยืนยันว่าถึงกระแสจะดีขึ้น แต่เราเดินหน้าให้ความสำคัญกับการ สร้างคน สร้างประเทศ เหนือสิ่งอื่นใด มาช่วยกัน #รวมไทยสร้างชาติ ครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แง้มโผปาร์ตี้ลิสต์ ‘รทสช.’ สะพัด! ‘บิ๊กตู่’ แนวโน้มไม่ลงบัญชีรายชื่อสูง

แง้มโผ ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช.แกนนำตัวท็อป ‘พีระพันธุ์-เอกนัฎ-ธนกร-ไตรรงค์-จุติ-แรมโบ้’ตบเท้าลง ด้าน’เฮ้ง’เปลี่ยนใจลงปาร์ตี้ลิสต์ ส่ง’ณภัสนันท์’ลงชิงเขต 1 ชลบุรี แทน สะพัด ‘บิ๊กตู่’ แนวโน้มสูงไม่ลงบัญชีรายชื่อ

'เอกนัฎ' คุยโขมง 'รทสช.' งัดเทคนิคเฉพาะหาเสียง ปลื้มชาวบ้านหนุนลุงตู่ใจต่อใจ

“เอกนัฏ" ลุยช่วย ผู้สมัคร ส.ส.เขตคันนายาว-บึงกุ่ม หาเสียง -​ รับฟังปัญหาปชช.  ปลื้มกระแสตอบรับ หนุนลุงตู่แบบใจต่อใจ

อนาถ! 3 นิ้วบุกป่วน รทสช. อ้างไม่พอใจทำรถติด ทั้งที่เมืองทองจัด 5 งานใหญ่

ระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) อยู่ในห้องรับรอง Vip Room พร้อมแกนนำรทสช.

กระหึ่ม! เปิดตัว 'บิ๊กตู่' แคนดิเดตนายกฯ เบอร์ 1 รทสช. พร้อมผู้สมัคร ส.ส. 400 คน

การจัดงานของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในช่วงบ่าย ย้ายมาจัดที่ฮอล์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี ในการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 400 เขต และเปิดแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก