อีสานพรึ่บ! ชู 'ลุงตู่' เป็นนายกฯต่อ เฮโลตามไปช่วยพร้อม 'แรมโบ้'

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเรารักประเทศไทย 20 จังหวัดภาคอีสาน จัดกิจกรรมรวมพลังสนับสนุน ชู”ลุงตู่”เป็นนายกฯต่อ ขอตามไปช่วยพร้อม”แรมโบ้”

25 ธ.ค.2565 – เมื่อเวลา 11.00 น. ที่สำนักงานนายไพบูลย์ สุมนนอก สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดมหาสารคาม(สจ.) ตำบลห้วยแอ่ง อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเรารักประเทศไทย 20 จังหวัดภาคอีสาน นำโดยนายอดิศร วัฒนบุตร ประธานกลุ่ม, นายไพบูลย์ สุมนนอก สมาชิกสภาจังหวัดมหาสารคาม เขต 1 และอดีตแกนนำคนเสื้อแดงชมรมคนรักภาคอีสาน 20 จังหวัด ที่ปัจจุบันได้มาก่อตั้งรวมตัวเป็นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเรารักประเทศไทย 20 จังหวัดภาคอีสาน พร้อมใจกันสวมเสื้อยืดสีขาวมีลายการ์ตูนหน้านายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี มีข้อความ “แรมโบ้อีสาน คนบ้านเฮา” จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนแรมโบ้ ทำงานการเมือง เคียงข้างพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ให้พลเอกประยุทธ์ ได้เป็นนายกฯอีกสมัย

” พวกเราดีใจที่แรมโบ้ ขวัญใจคนเดิมของเรา จะย้ายกลับมาอยู่พรรครวมไทยสร้างชาติ บ้านหลังเดิมที่เคยร่วมสร้างไว้ และความชัดเจนที่แรมโบ้ ตรงใจกับพวกเราคือ ปกป้องสถาบันฯและสนับสนุนนายกฯลุงตู่อยู่ต่อ ถูกใจพี่น้องกลุ่มพวกเรามากๆ จึงประกาศสนับสนุนตามแรมโบ้เพื่อให้พรรครวมไทยสร้างชาติมี ส.ส.ให้มากที่สุดในภาคอีสานของเรา พวกเราจะลงพื้นที่ทั้ง 20 จังหวัด เพื่อเอาชนะพรรคที่ชอบขี้โม้ขี้คุยจะแลนด์สไลด์ อย่าดูถูกชาวอีสาน เพราะชาวอีสานอย่างพวกเราหูตาสว่างหมดแล้ว พวกเราขอสนับสนุนนายกฯที่ไม่ขี้โกง อย่างนายกฯลุงตู่ดีที่สุด” สจ.ไพบูลย์ กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ลุยอีสานคุยขอจัดการปัญหาหนี้นอกระบบ - ยาเสพติด

“เศรษฐา” ลุยอีสาน พบชาวมหาสารคาม ลั่นปัญหาหนี้นอกระบบหยั่งลึกสังคมไทย ขันน็อตทุกภาคส่วนทำงานหนักขึ้น หลังตัวเลขยังไม่เป็นที่พอใจ ขีดเส้นกำหนดกรอบปราบยาเสพติด 90 วัน พร้อมรายงานสำนักนายกฯทุกเดือน

นายกฯ สั่ง ก.เกษตร - กองทัพ ระดมพลังทัพ เร่งผันน้ำช่วยเกษตรกรสู้ภัยแล้ง

นายกฯ ประสาน กษ.-กองทัพ เร่งผันน้ำช่วยเกษตรกรสู้ภัยแล้ง พร้อมเร่งอนุมัติงบฯ ช่วย อุตรดิตถ์ หลังเผชิญพายุฤดูร้อน

เอาแล้ว 'ราเมศ' ชี้ นายกฯ ต้องรับผิดชอบคุณสมบัติ รมต. ถุงขนม

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงรายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ว่า ขอแสดงความยินดีกับรัฐมนตรีใหม่ทุกคน ขอให้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อประโยชน์ของประชาชนและประเทศเป็นที่ตั้ง หลายคนมีความเหมาะสมแต่ก็ต้องติดตามในภาคปฏิบัติว่าจะทำหน้าที่เพื่อตอบแทนพี่น้องประชาชนหรือตอบแทนใคร

'พิธา' ขอบคุณกำลังใจคนอีสาน โวลั่นอีก 3 ปีข้างหน้าจะกลับมาในฐานะนายกฯ

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ร่วมทำบุญและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุที่วัดกู่ประภาชัย ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นภารกิจสุดท้ายก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ

‘พิธา’ พา สส.ก้าวไกล เล่นสงกรานต์ ถนนข้าวเหนียว อ้อนคิดฮอตหลายๆ

พิธา อ้อนคนขอนแก่นคิดฮอดหลายๆ ก่อนนำทัพ ส.ส.ก้าวไกล เล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวเหนียว แฟนคลับแห่สาดน้ำ ปะแป้ง คึกคัก