ภท.เขย่าเมืองคอน พวกพูดแล้วไม่ทำ ส่งปลัดลูกป่าพรุควนเคร็ง ตอกเสาเข็มเขต 4

เขย่าเมืองคอน “อารี ไกรนรา”นำทีมภูมิใจไทยเปิดเวที“เหลียวหน้าแลหลัง พัฒนาบ้านเรา”เปิดตัวตอกเสาเข้ม“ณัฐกิตติ์ หนูรอด”มั่นใจกระแสภูมิใจไทยและคนครุควนเคร็งพร้อมสร้าง ส.ส.คนพื้นที่ด้วยตนเอง

25 ธ.ค.2565 – ที่ศาลาวัดไทรหัวม้า หมู่ 2 ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช นายอารี ไกรนรา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง พรรคภูมิใจไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช ,นายภูมิพัฒน์ เหมือนจันทร์ รองโฆษกกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ,นายนิยม คงเมฆ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และทีมงานในพื้นที่ร่วมกันจัดกิจกรรม “เหลียวหน้าแลหลัง พัฒนาบ้านเรา” เปิดตัวนายณัฐกิตติ์ หนูรอด หรือ “ปลัดยศ” อดีตปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จ.นครศรีธรรมราช โดยมีประชาชนในพื้นที่หมู่ 2 ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช กว่า 200 คนเดินทางมาร่วมกิจกรรมและรับฟังการปราศรัยในแนวนโยบายของพรรคภูมิใจไทย  

นายอารี กล่าวว่า ตนเองมั่นใจว่าการเลือกตั้งที่จะมาถึงในปี 2566 พรรคภูมิใจไทยคือพรรคการเมืองที่จะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในภาคใต้มากที่สุด ทางหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคมอบหมายให้รับผิดชอบการเลือกตั้ง 9 เขต ของจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากเริ่มลงพื้นที่ต่อเนื่องกว่า 1 อาทิตย์ พบว่าหลายเขตที่คะแนนดีวันดีคืน โดยเฉพาะเขต 4 ที่ทางพพรรคภูมิใจใจจะส่ง นายณัฐกิตติ์ หนูรอด อดีตปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นคนที่เกิดในท้องที่หมู่ 2 ต.เคร็ง อ.ชะอวด  กระแสความต้องการของประชาชนใน อ.ชะอวด และลุ่มน้ำพรุควนเคร็ง ต้องการที่จะสนับสนุนและสร้าง ส.ส.คนในพื้นที่เป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาชาว ต.เคร็ง และ อ.ชะอวด โดยภาพรวมขาดโอกาสในการพัฒนามาตลอด

 “ผมจึงมั่นใจว่าจะสามารถปักหมุดและตอกเสาเข็มและปักธงพรรคภูมิใจไทยใน เขต 4 ได้อย่างแน่นอน และเมื่อปี่กลองเลือกตั้งเริ่มอย่างเป็นทางการ จนถึงวันเลือกตั้งของจังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคภูมิใจไทยมีคว้าชัยชนะปักธงอีกหลายเขต และอาจจะกลายเป็นภูมิใจไทยยกจังหวัดก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน” นายอารี ระบุ

ด้านนายณัฐกิตติ์    กล่าวว่า ตนเองเกิดในพื้นที่บ้านไทรหัวมา หมู่ 2 ต.เคร็ง อ.ชะอวด ซึ่งเป็นพื้นที่ประชาชนมีปัญหาด้านการประกอบอาชีพมาตลอด ทำให้มีฐานะยากจนกว่าพื้นที่อื่น ๆ  ตนเองโชคดีที่มีพ่อเป็นใหญ่บ้าน จึงมีโอกาสได้เรียนหนังสือและรับราชการมาจนถึงจนสูงสุดเป็นปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง เหลืออายุราชการอีก 1 ปี รับเงินเดือน กว่า 80,000 บาท และเงินประจำตำแหน่งอีกกว่า 20,000 บาท แต่ตนเองตัดสินใจลาออกเพื่อมาสมัครเป็น ส.ส.ในนามพรรคภูมิใจไทย เพราะเป็นพรรคการเมืองที่มีสโลแกนว่า พูดแล้วทำ เพราะที่ผ่านมา ส.ส.ที่ได้รับการเลือกตั้งพูดหาเสียงแต่ไม่ได้ทำตามที่สัญญากับประชาชน ตนเองและคนพรุควนเคร็ง โดยภาพรวมเจ็บใจน้อยใจมาตลอด หากตนเองได้รับการเลือกตั้งจะตั้งใจที่พัฒนาพื้นที่ป่าพรุควนเคร็งที่มีอาณาเขตในหลายอำเภอของจังหวัดนครศรีธรรมราช และบางอำเภอของ จ.พัทลุงและสงขลา  ตนเองมั่นใจว่าประชาชนชาวพรุควนเคร็ง จะเลือกตนเองเป็นตัวแทนอย่างแน่นอน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' เศร้า 'ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ

'ธรรมนัส' เศร้า 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ยันครอบครัวอัศวเหมสนิทกันมากสุด ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ ต้องเข้าไปช่วยเรื่องขวัญกำลังใจ

รทสช. ติวเข้ม ผู้สมัคร ส.ส. เร่งตีปี๊บ '8 ปี บิ๊กตู่' ทำอีสานพัฒนากว่าทุกยุค

'รองหัวหน้า รทสช.' กระตุ้นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสาน เร่งตีปี๊บผลงาน 'ประยุทธ์' ให้เป็นไฟลามทุ่ง ตีปี๊บ '8 ปี ลุงตู่' อีสานพัฒนาไปไกลมากกว่าทุกยุค

'บิ๊กตู่' เข้าทำเนียบฯ ก่อนลาช่วงบ่าย เคาะลำดับปาร์ตี้ลิสต์ รทสช.

'บิ๊กตู่' เข้าปฏิบัติหน้าที่ทำเนียบฯ แล้ว ก่อนช่วงบ่ายไปเซฟเฮ้าส์ เคาะลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ครั้งสุดท้าย คนใกล้ชิดนั่งลำดับต้นๆ เพียบ พร้อมลุยช่วยผู้สมัครหาเสียงวันหยุด

'ชทพ.' ลั่นไม่ลดแลกแจกแถม 'ชาติชาย-กนก-สันติ' นั่งรองหน.

'ชาติไทยพัฒนา' ประชุมใหญ่สู้ศึกเลือกตั้ง เพิ่ม 'ชาติชาย-กนก-สันติ' นั่งรองหัวหน้าพรรค 'วราวุธ' ลั่นไม่ลด แลก แจก แถม แก้ผ้าเอาหน้ารอดไปวันๆ ชูนโยบายยั่งยืนทำเพื่อลูกหลาน