'แรมโบ้' ยันไม่มีความขัดแย้ง 'พีระพันธุ์' เข้า 'รทสช.' หวังช่วยงานพรรค-หนุน 'บิ๊กตู่' นายกฯอีกสมัย

เสกสกล
“แรมโบ้” ยืนยัน ไม่มีความขัดแย้ง “พีระพันธุ์” หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ปมดูแลพื้นที่ภาคอีสาน ไม่เคยต่อรองตำแหน่ง มีแต่ความตั้งใจเข้ามาช่วยงานให้พรรคเติบโตมั่นคงและให้พลเอกประยุทธ์ เป็นนายกฯ อีกสมัย

30 ธ.ค.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าไม่มีความขัดแย้งกับนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) หรือคนในพรรคในเรื่องของการดูแลพื้นที่ภาคอีสาน ตามที่มีกระแสข่าว รวมถึงไม่มีการต่อรองตำแหน่งใดๆทั้งสิ้น

นายเสกสกล ระบุว่าตนเองยินดีที่จะทำงานการเมืองร่วมกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ไม่ว่าจะมีตำแหน่งใดๆหรือไม่ เพราะส่วนตัวมีความตั้งใจอยู่แล้วที่อยากจะเข้ามาช่วยงานพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และสนับสนุนให้ได้เป็นนายกฯอีกครั้ง อีกทั้งพรรครวมไทยสร้างชาติยังถือว่าเป็นพรรคที่มีอุดมการณ์เดียวกันคือ ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ส่วนการเข้าสมัครสมาชิกพรรค ตนเองจะเป็นผู้ที่นำนายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นางนิตยา นาโล หรือ "นักสู้ปอสี่" อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ เข้ามาสมัครสมาชิกพรรคหลังปีใหม่อย่างแน่นอน แต่ที่ยังไม่เข้าสมัครตอนนี้เพราะเพิ่งลาออกจากหัวหน้า และสมาชิกพรรคเทิดไท

“ตนเองยืนยันว่าไม่ได้มีความขัดแย้งกับนายพีระพันธุ์ หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ หรือคนในพรรคอย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกันถึงการทำงานในพรรค ให้พรรคเติบโต ส่วนจะมอบภารกิจให้ตนเองไปช่วยงานด้านใดก็อยู่ที่หัวหน้าพรรคและผู้บริหารพรรค โดยไม่เคยมีการไปพูดต่อรองตำแหน่งใดๆทั้งสิ้น”

นายเสกสกล กล่าวว่า เป้าหมายภารกิจสำคัญและความตั้งใจของตนคือการทำหน้าที่ในการช่วยให้พรรครวมไทยสร้างชาติ เติบโตเข้มแข็งให้พรรคเป็นสถาบันการเมืองที่มั่นคงและที่พึ่งพาของพี่น้องประชาชนคนไทยเป็นพรรคการเมืองที่ทำให้ประชาชนมีความหวังไว้เนื้อเชื่อใจอยู่คู่กับประชาชนตลอดไปและสำคัญที่สุดต้องชูนโยบายและผลงานของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาให้ประชาชนรับรู้รับทราบและรวมพลังช่วยกันสนับสนุนให้ท่านกลับมาเป็นนายกฯอีกครั้งหนึ่ง

"ดังนั้น พวกเราจึงไม่มีเวลาที่จะมาสร้างความขัดแย้งใดๆในพรรคทั้งสิ้นมีแต่จะต้องทุ่มเทเสียสละเพื่อขับเคลื่อนพรรคฯเติบโตและเดินไปข้างหน้าเพื่อชัยชนะของประชาชน และกลับมาเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลต่อไปครับ" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รมต.-สส.-คนเสื้อแดงแห่ร่วมงานสงกรานต์ รดน้ำขอพรทักษิณ เจอฝนตกหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าช่วงเช้า ได้ไปร่วมทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้านของนางเยาวเรศ ชินวัตร น้องสาว ที่อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยบรรยากาศมีคนในครอบครัวชินวัตร

'ธนกร' ซัด 'กัณวีร์-ฝ่ายค้าน' ส่อจุ้นกิจการภายในเมียนมา ระวังคำพูดกระทบความมั่นคง

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์กรณีที่ นายกัณวีร์ สืบแสง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเป็นธรรม เรียกร้องให้รัฐบาลเร่งตัดสินใจแก้ไขปัญหา กรณีการสู้รบในเมียวดี

เด็กประชาธิปัตย์ หยาม 'DNAทักษิณ' ท่าดีทีเหลว

ขณะที่รัฐบาลได้แต่อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ไม่มีคำแถลงชี้แจงอย่างเป็นทางการแตกต่างจากที่ตีปี๊บไว้ตอนแรก ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” แม่งานซอฟพาวเวอร์ ที่เป็นคนจุดประเด็นเรื่องนี้ หายเข้ากลีบเมฆ อาจเป็นเพราะมัววุ่นอยู่กับ

'แม้ว' หักหลังเสื้อแดง ฟันธงเลือกตั้ง 'เพื่อไทย' แพ้ 'ก้าวไกล'

ความพยายามของคุณทักษิณ ชินวัตร ที่ออกมาปฏิเสธภาพลักษณ์ของพรรคเพื่อไทยว่า ไม่ใช่พรรคอนุรักษ์นิยมใหม่ แต่เป็นพรรครีฟอร์มมาจากพรรคไทยรักไทย และพรรคพลัง

'วิทยา' ย้ำไม่มีสัญญาณปรับครม. 4 รมต.รทสช.มีผลงานประจักษ์ ควรได้โอกาสทำงานต่อ

'วิทยา' ยันยังไม่มีสัญญาณปรับครม.ออกมาจากนายกฯ มีเพียงข่าวปล่อยและวิเคราะห์กันเองคนโน้นจะเข้าคนนี้จะออก ย้ำ 4 รมต.ของพรรคมีผลงานประจักษ์ไม่มีเรื่องทุจริตให้รัฐบาลเสี่อมเสีย ควรได้โอกาสทำงานต่อ