'แรมโบ้' ยันไม่มีความขัดแย้ง 'พีระพันธุ์' เข้า 'รทสช.' หวังช่วยงานพรรค-หนุน 'บิ๊กตู่' นายกฯอีกสมัย

เสกสกล
“แรมโบ้” ยืนยัน ไม่มีความขัดแย้ง “พีระพันธุ์” หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ปมดูแลพื้นที่ภาคอีสาน ไม่เคยต่อรองตำแหน่ง มีแต่ความตั้งใจเข้ามาช่วยงานให้พรรคเติบโตมั่นคงและให้พลเอกประยุทธ์ เป็นนายกฯ อีกสมัย

30 ธ.ค.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าไม่มีความขัดแย้งกับนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) หรือคนในพรรคในเรื่องของการดูแลพื้นที่ภาคอีสาน ตามที่มีกระแสข่าว รวมถึงไม่มีการต่อรองตำแหน่งใดๆทั้งสิ้น

นายเสกสกล ระบุว่าตนเองยินดีที่จะทำงานการเมืองร่วมกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ไม่ว่าจะมีตำแหน่งใดๆหรือไม่ เพราะส่วนตัวมีความตั้งใจอยู่แล้วที่อยากจะเข้ามาช่วยงานพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และสนับสนุนให้ได้เป็นนายกฯอีกครั้ง อีกทั้งพรรครวมไทยสร้างชาติยังถือว่าเป็นพรรคที่มีอุดมการณ์เดียวกันคือ ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ส่วนการเข้าสมัครสมาชิกพรรค ตนเองจะเป็นผู้ที่นำนายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นางนิตยา นาโล หรือ "นักสู้ปอสี่" อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ เข้ามาสมัครสมาชิกพรรคหลังปีใหม่อย่างแน่นอน แต่ที่ยังไม่เข้าสมัครตอนนี้เพราะเพิ่งลาออกจากหัวหน้า และสมาชิกพรรคเทิดไท

“ตนเองยืนยันว่าไม่ได้มีความขัดแย้งกับนายพีระพันธุ์ หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ หรือคนในพรรคอย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกันถึงการทำงานในพรรค ให้พรรคเติบโต ส่วนจะมอบภารกิจให้ตนเองไปช่วยงานด้านใดก็อยู่ที่หัวหน้าพรรคและผู้บริหารพรรค โดยไม่เคยมีการไปพูดต่อรองตำแหน่งใดๆทั้งสิ้น”

นายเสกสกล กล่าวว่า เป้าหมายภารกิจสำคัญและความตั้งใจของตนคือการทำหน้าที่ในการช่วยให้พรรครวมไทยสร้างชาติ เติบโตเข้มแข็งให้พรรคเป็นสถาบันการเมืองที่มั่นคงและที่พึ่งพาของพี่น้องประชาชนคนไทยเป็นพรรคการเมืองที่ทำให้ประชาชนมีความหวังไว้เนื้อเชื่อใจอยู่คู่กับประชาชนตลอดไปและสำคัญที่สุดต้องชูนโยบายและผลงานของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาให้ประชาชนรับรู้รับทราบและรวมพลังช่วยกันสนับสนุนให้ท่านกลับมาเป็นนายกฯอีกครั้งหนึ่ง

"ดังนั้น พวกเราจึงไม่มีเวลาที่จะมาสร้างความขัดแย้งใดๆในพรรคทั้งสิ้นมีแต่จะต้องทุ่มเทเสียสละเพื่อขับเคลื่อนพรรคฯเติบโตและเดินไปข้างหน้าเพื่อชัยชนะของประชาชน และกลับมาเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลต่อไปครับ" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับคอกเก่า 'พ่อมดดำ' โชว์ฝีปากด่าประยุทธ์ เป็นนายกฯประสาอะไรปล่อยสภาล่ม การเมืองยุคเลวร้ายที่สุด

พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ นำโดยนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง กรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง

“พีระพันธุ์”เป็นผู้แทนนายกฯรับมอบกระเช้าดอกไม้จากกลุ่มผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยภาคใต้ตอนล่างเข้าขอบคุณ“ประยุทธ์ จันทร์โอชา”ที่ช่วยแก้ไขสารพัดปัญหาความเดือดร้อนให้เป็นผลสำเร็จ

ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล 1111 สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี สมาคมกลุ่มผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยภาคใต้ตอนล่าง (ผรท.) ประกอบไปด้วย

รทสช. ติวเข้ม ผู้สมัคร ส.ส. เร่งตีปี๊บ '8 ปี บิ๊กตู่' ทำอีสานพัฒนากว่าทุกยุค

'รองหัวหน้า รทสช.' กระตุ้นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสาน เร่งตีปี๊บผลงาน 'ประยุทธ์' ให้เป็นไฟลามทุ่ง ตีปี๊บ '8 ปี ลุงตู่' อีสานพัฒนาไปไกลมากกว่าทุกยุค

พปชร.จัดใหญ่ เปิดตัว 492 ผู้สมัครส.ส. คนแน่นบางกอกอารีนา ดารานักแสดงเพียบ

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดกิจกรรมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 400 คน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 92 คน รวม 492 คน และเปิดนโยบายพรรค นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ