ปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสงคราม ลงแทน 'รังสิมา'

‘เฉลิมชัย’ เปิดตัว ‘ธนธัส ขุนนุช’ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสงคราม อดีตรองนายก อบจ. ลงแทน ‘รังสิมา’ ที่เตรียมไขก๊อกซบรวมไทยสร้างชาติ

16 ม.ค. 2566 – นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้การต้อนรับนายธนธัส ขุนนุช ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. จังหวัดสมุทรสงคราม โดยในขณะนี้ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ นายธนธัส ขุนนุช หรือ “รองเอส” เคยดำรงตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม และอดีตผู้สมัคร ส.ส สมุทรสงคราม ซึ่งได้ทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง พรรคจึงมั่นใจว่าจะได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวนายธนธัส มาลงสมัครแทน น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม ที่ประกาศไว้ว่าหากยุบสภาเมื่อไหร่ จะลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ ไปอยู่พรรครวมไทยสร้างชาติ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เสธ.อ้าย' มาแล้ว สมัครสมาชิก ปชป. เชื่อมั่น 'จุรินทร์' ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติ

พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือเสธ.อ้ายเข้าพบนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค จากนั้นได้เข้าพบนายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค

พปชร.ร้องจ๊าก! สกุลดัง 'ม่วงศิริ' ทิ้งพรรคโค้งสุดท้าย โอดควรบอกกันแต่เนิ่นๆ

นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะรับผิดชอบดูแลการเลือกตั้ง ส.ส.กทม. ของพรรค เปิดเผยว่า ขณะนี้นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ของ พปชร. ได้ลาออกจากพรรคแล้ว

'อภิสิทธิ์' แจงยิบเหตุผลเว้นวรรคการเมือง วิเคราะห์โอกาส 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯต่อ

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ในรายการ คมชัดลึก วันที่ 21 มีนาคม ถึงเหตุผลเว้นวรรคการเมืองว่า เคยเป็นอดีตส.ส. อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และเมื่อผลการเลือกตั้งปี2562