'ปารีณา' ควงพี่ชายรับลุงตู่ ฟุ้งราชบุรี 5 เขต ภท.มาแน่ 2 ที่นั่ง

ปารีณา พี่ชาย
19 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 17.00 น. ที่ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา จ.ราชบุรี น.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ และนายสีหเดช ไกรคุปต์ พี่ชาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี พรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางมาร่วมงานเทศกาลตรุษจีนจังหวัดราชบุรี

โดย น.ส.ปารีณา ให้สัมภาษณ์ ว่า ตนมาต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งเป็นคนที่นำงบประมาณมาให้กับชาวจังหวัดราชบุรี พวกเราดีใจที่ทั้งสองท่านนำงบประมาณมาให้พวกเรา ซึ่งนายสีหเดชพี่ชายตนที่เป็นผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทยนั้น ก็มาต้อนรับนายกฯด้วยในฐานะประชาชน ซึ่งตนรักพล.อ.ประยุทธ์ เหมือนเดิม

เมื่อถามว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาจังหวัดราชบุรีได้ไปต้อนรับหรือไม่ น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ไม่ได้ไปเพราะท่านเดินทางส่วนตัวไปยังบ้านนายวิวัฒน์ นิติกาญจนา นายก อบจ.ราชบุรี สามีนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

ถามว่า ในฐานะอดีต ส.ส.ราชบุรีมองเกมการเมืองในพื้นที่ที่มีการสู้กันระหว่างพรรคพลังประชารัฐกับพรรครวมไทยสร้างชาติอย่างไร น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ขณะนี้พรรคภูมิใจไทยได้ 2 เขตแน่นอนแล้ว ส่วนกลุ่มสามมิตรของพรรคพลังประชารัฐ น่าจะได้ 1 ที่นั่ง ส่วนอีก 2 เขตของนายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี เขต 4 พรรคประชาธิปัตย์ และน.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ เดี๋ยวเขาจะมาในงานนี้ก็ถามได้เลยว่าจะอยู่พรรคไหนกันแน่ จะได้มีความชัดเจน สุดท้ายไม่ว่าพรรคไหนได้ก็มาเป็นพวกเดียวกันร่วมรัฐบาลด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตาเปิดตัว 'วัน อยู่บำรุง' ซบพลังประชารัฐ 23 ก.ค.นี้ ยังมีไหลเข้าตามมาอีก

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โพสต์เฟสบุ๊คระบุถึงกรณีที่นายวัน อยู่บำรุง เตรียมย้ายไปร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ว่า ”ปิดดีล ของแท้....อังคารนี้ บ่ายสาม รอพี่หนุ่ม เปิดตัว... มีคนตามมาอีกเพียบ...งานนี้ของแท้..

'ก้าวไกล' มองคดียุบพรรคไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้เตรียมพร้อมเป็นรัฐบาล เลือกตั้งครั้งหน้า

นายชัยธวัช ตุลาธน สส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคก้าวไกล, นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อและประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวเปิด 3 วิสัยทัศน์พัฒนาเชียงใหม่ พร้อมกับเปิดตัว นายพันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ว่

'เฉลิม' ยืนยันหอบตระกูล 'อยู่บำรุง' ย้ายซบพลังประชารัฐ แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะย้ายไปร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า เป็นเรื่องจริง 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ โดยตนรู้จักกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร. มานานกว่า 30 ปี หากพรรคพท.มีมติขับ

'วัน' ซบพลังประชารัฐ ซูฮก 'บิ๊กป้อม' ใจถึงพึ่งได้

นายวัน อยู่บำรุง อดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวจะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในสัปดาห์หน้าว่า เป็นตามกระแสข่าวที่ออกไป โดยตนจะเดินทางไปสมัครในวัน