รทสช.คึก! รอต้อนรับ 'บิ๊กตู่' ปราศรัยที่ชุมพร เผยชาวบ้านชอบสไตล์คนตรงพูดจากหัวใจ

“รวมไทยฯ” คึก รอต้อนรับ “ประยุทธ์” ปราศรัย ชุมพร 28 ม.ค.นี้ คนแน่นมาเป็นหมื่น “เด็กลูกหมี” เผย ได้ใจชาวบ้าน ชอบสไตล์เป็นคนตรง ไม่อ้อมค้อม ปกป้องสถาบัน

25 ม.ค.2566 - นายกิตติศักดิ์ พรหมรัตน์ สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ อดีตเลขานุการ นายชุมพล จุลใส ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมความพร้อมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ซึ่งจะลงพื้นที่ จ.ชุมพร ในวันที่ 28 ม.ค.นี้ ว่า เราได้ประชาสัมพันธ์ผ่านการติดป้าย และบอกกล่าวผ่านรถกระจายเสียง เพื่อแจ้งกำหนดการให้ประชาชนรับทราบ เบื้องต้นคาดการณ์ว่าจะมีประชาชนมาฟังการปราศรัยหลักหมื่นคน

นายกิตติศักดิ์ กล่าวต่อว่า มีชาวชุมพรจำนวนมากตอบรับจะมาฟัง พล.อ.ประยุทธ์ ปราศรัย เพราะเขาชอบสไตล์ของพล.อ.ประยุทธ์ คนชุมพรชอบคนตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม ทุกคำพูดออกมาจากหัวใจ และทำได้จริง ที่สำคัญคนชุมพรมั่นใจว่านายกฯ รักและป้องสถาบันฯมาโดยตลอด ตรงนี้จึงได้ใจคนชุมพร

"ผมลงพื้นที่พูดคุยกับคนชุมพรหลากหลายกลุ่ม ชาวบ้านเขาก็ยังผูกพันกับพรรคเก่าแก่ แต่วันนี้เขาขอเลือกนายกฯลุงตู่ เพราะเขาเชื่อมั่นในตัวของนายกฯลุงตู่ ว่าจะนำพาประเทศไทยให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามหลายด้านได้" นายกิตติศักดิ์ กล่าว

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติในพื้นที่ จ.ชุมพร ที่เปิดตัวชัดเจนในขณะนี้ ได้แก่ นายวิชัย สุดสวาทดิ์ หรือ ส.จ.ชัย ซึ่งเป็น ส.จ.ชุมพร หลายสมัย ลงสมัคร ส.ส.ชุมพร เขต 1 พื้นที่เลือกตั้งอำเภอเมืองชุมพร และอำเภอสวี บางส่วน และ นายสันต์ แซ่ตั้ง หรือส.จ.สันต์ ส.จ.ชุมพร หลายสมัย ลงสมัคร ส.ส.ชุมพร เขต 2 พื้นที่เลือกตั้งอำเภอท่าแซะ อำเภอปะทิว และอำเภอเมืองชุมพรบางส่วน

ส่วนเขต 3 ชุมพร พื้นที่เลือกตั้งใน อ.หลังสวน อ.ทุ่งตะโก อ.ละแม อ.พะโต๊ะ และ อ.สวี บางส่วน ขณะนี้ว่าที่ผู้สมัครยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า “ส.ส.ลูกช้าง” นายสุพล จุลใส ส.ส.ชุมพร เขต 3 พรรครวมพลัง จะลงในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ

ทั้งนี้ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชุมพร ทั้ง 3 เขต ผ่านการคัดเลือกจากนายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค รทสช. และนายชุมพล ซึ่งทั้งนายเอกนัฏและนายชุมพล สนิทสนมกันตั้งแต่ดำรงตำแหน่ง ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อนายเอกนัฏ มาดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรค รทสช. จึงชักชวนนายชุมพลและทีมภาคใต้มาร่วมงานด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ลุยอุบลฯ รับเรื่องผลกระทบเขื่อนสิรินธร มวลชนนับพันต้อนรับพร้อมหนุนลุงตู่

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะได้เดินทางพบแกนนำและชาวบ้านที่สำนักงานพลังงานจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อรับหนังสือและฟังปัญหาความเดือดร้อนประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากกรณีการสร้างเขื่อนพลังงานไฟฟ้า สิรินธร โดยมีประชาชนมาปักหลักรอต้อนรับประมาณ 3,000 คน

ปลื้มกระแสนิยม 'บิ๊กตู่' เปิดไทม์ไลน์ปราศรัยทุกภาค ก่อนเจาะรายจังหวัด

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกำหนดการปราศรัยของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จุดที่สอง

ไม่เลือกปฏิบัติ 'บิ๊กตู่' ลั่นเป็นนายกฯที่คิดถึงคนทั้งประเทศ ดูแลทุกจังหวัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังวิทยาลัยเทคสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างมูลค่า และยกระดับรายได้ของประชาชน จ.สมุทรสงคราม

'บิ๊กตู่' สอนมวย ส.ส.ทำหน้าที่ให้ดี อย่าก้าวก่าย ซัดสภาล่มเพราะเล่นเกมการเมือง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 เรียกร้องให้นายกฯยุบสภา หลังสภาล่มบ่อย ว่า ได้ขอร้องบรรดาพรรคร่วมรัฐบาลดูว่ามีปัญหาอยู่ตรงไหน

เปิดชื่อคกก.กำหนดแนวนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค รทสช. 15 คน

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวการแต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สมาชิกพรรครทสช.เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองของพรรค