'ลุงป้อม' ลงพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่ายแน่ แต่ยังไม่กำหนดวัน

'ชัยวุฒิ' มั่นใจ พปชร.จะชนะในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ลั่น 'ป้อมจะมาปราบ' แต่ยังอุบวันลงพื้นที่

26 ม.ค.2566 - นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกำหนดการลงพื้นที่ปราศรัยครั้งแรกของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรค พปชร. เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ว่ายังไม่ทราบวัน เพราะไม่ได้อยู่ในทีมงานจัดคิว ซึ่ง พล.อ.ประวิตร จะไปทุกพื้นที่อยู่แล้ว และในกรุงเทพฯ ก็ยังไม่ได้ทำกิจกรรมทางการเมือง ซึ่งต้องไปทำอยู่แล้ว โดยในกรุงเทพฯ เราหวังว่าจะสร้างกระแสหรือคะแนนนิยมของพรรคให้ได้ โดยทีมงานจะหาเสียงในพื้นที่กรุงเทพฯ เต็มที่อย่างแน่นอน

เมื่อถามว่าเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย พรรค พปชร.จะจัดเต็มที่เพื่อให้ชนะในเขตนี้หรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า "ป้อมปราบ ชื่อมันบอกว่าชอบคำนี้ เข้าใจไหมว่า ป้อมจะมาปราบ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง 'วิรัช' อ้างทักษิณหนุนนั่งนายกฯก้าวข้ามขัดแย้ง

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค

'วิรัช' ยันวงกินข้าวให้ 'บิ๊กป้อม' เป็นนายกฯ เย้ยภูมิใจไทยไม่ใช่คู่แข่งสมรภูมิโคราช

นายวิรัช รัตนเศรษฐ อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการประเมินตัวเลข ส.ส. หลังเลือกตั้งว่า พรรคพลังประชารัฐจะได้ ส.ส.เขต 120 เสียง ส่วน ส.ส.บัญชีรายชื่อไม่ต้องพูดถึง

งานเข้าถี่! แม่ทัพ กทม. พลังประชารัฐ เพิ่งรู้ 'นฤมล' เบี้ยวเวทีปราศรัย

นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคพลังประชารัฐ ไม่มาร่วมการปราศรัยหาเสียงในวันนี้

ไร้เงา 'นฤมล' ร่วมเวที พปชร. ปราศรัยหาเสียง ส.ส.กทม. ยังไม่ชัดอยู่หรือไป

ผูัสื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดเวทีปราศรัยย่อยโซนกรุงเทพฯ เหนือ"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ที่ศูนย์เยาวชนหลักสี่ การเคหะท่าทราย ซึ่งตามกำหนดการที่แจ้งไว้ จะมีแกนนำพรรคพลังประชารัฐ

บิ๊กตู่-ลุงป้อม กับ “ขุนศึก” ที่รายล้อม ในรทสช.-พปชร.

หลายพรรคการเมือง เร่งเดินเครื่องเพื่อเตรียมเข้าสู่สมรภูมิเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม เต็มสูบ ขณะเดียวกัน แต่ละพรรค พบว่า แกนนำ ยังทยอยดึงคนดัง