'สกลธี' ยัน 28 ม.ค.ไม่ใช่วันปราศรัยบิ๊กป้อมที่เขตป้อมปราบฯ

'สกลธี' เผยยังไม่กำหนดวันปราศรัย 'บิ๊กป้อม' ที่เขตป้อมปราบฯ รอจัดวางตัวผู้สมัครให้เรียบร้อยก่อน

26 ม.ค.2566 - นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าฯ กทม.ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะปราศรัยที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายวันเสาร์ที่ 28 ม.ค.ว่า ยังไม่มีกำหนดการดังกล่าวเลย งงกับข่าวนี้เหมือนกันว่าออกมาอย่างไร เพราะมีคนโทรศัพท์มาถามเยอะ ยืนยันว่ายังไม่มี

นายสกลธี กล่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่การปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร ที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายจะเป็นเดือนหน้า หรือประมาณกลางเดือน ก.พ. เนื่องจากต้องรอให้จัดวางตัวผู้สมัครให้เรียบร้อยก่อน แต่ในวันดังกล่าวขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดรูปแบบเลยว่าจะออกมาเป็นอย่างไร อาจจะไม่ใช่การปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร กำลังคิดอยู่ อาจเพียงแค่ไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยในเขตป้อมปราบฯ เดี๋ยวขอดูอีกที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชัยวุฒิ’ ร่วมงานสงกรานต์ จ.สิงห์บุรี รำกลองยาว อวยพรสุขกรานต์ สุขกายสุขใจ

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายโชติวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.สิงห์บุรี ใช้โอกาสวันสงกรานต์ กลับบ้านสิงห์บุรี

ข่าวดี! สมาชิกกองทุนหมู่บ้านได้สิทธิ์ประกันอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ฟรี

'สมศักดิ์' แจ้งข่าวดี 'กองทุนหมู่บ้าน' จับมือ 'ทิพยประกันภัย' แจกประกันภัยอุบัติเหตุฟรีช่วงสงกรานต์ ให้สมาชิกกองทุนหมู่บ้านทั่วประเทศ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน นับจากวันที่กดรับสิทธิ์

ห่วงปชช. 7 จ. ริมน้ำโขง หลังสารเคมีรั่ว สั่ง สทนช. เฝ้าระวังถึง 12 เม.ย.

'สมศักดิ์' ห่วงชาวไทย-ลาว หลังสารเคมีรั่วลงแม่น้ำโขง สั่ง สทนช. เกาะติดใกล้ชิด แจงตรวจคุณภาพน้ำ จ.เลย ใช้ได้ปกติ แต่ยังเฝ้าระวังถึง 12 เม.ย.

ภูมิใจไทย ทำบุญพรรคก้าวสู่ปี 16 นักการเมืองร่วมคึกคัก ‘หนู-ท็อป’ จับมือไปด้วยกัน

ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ถ.พหลโยธิน จัดพิธีทำบุญพรรคภูมิใจไทย “ก้าวสู่ปีที่ 16” โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นประธาน

'เศรษฐา' การันตีโควตา รมต. ยังเป็นของพลังประชารัฐ ยันไม่ก้าวล่วงคนนั่งแทน 'ไผ่ ลิกค์'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญ ไม่รับคำร้องวินิจฉัยคุณสมบัติ นายไผ่ ลิกค์ สส. กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ว่า ยังไม่ทราบเรื่องนี้