'สกลธี' ยัน 28 ม.ค.ไม่ใช่วันปราศรัยบิ๊กป้อมที่เขตป้อมปราบฯ

'สกลธี' เผยยังไม่กำหนดวันปราศรัย 'บิ๊กป้อม' ที่เขตป้อมปราบฯ รอจัดวางตัวผู้สมัครให้เรียบร้อยก่อน

26 ม.ค.2566 - นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าฯ กทม.ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะปราศรัยที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายวันเสาร์ที่ 28 ม.ค.ว่า ยังไม่มีกำหนดการดังกล่าวเลย งงกับข่าวนี้เหมือนกันว่าออกมาอย่างไร เพราะมีคนโทรศัพท์มาถามเยอะ ยืนยันว่ายังไม่มี

นายสกลธี กล่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่การปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร ที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายจะเป็นเดือนหน้า หรือประมาณกลางเดือน ก.พ. เนื่องจากต้องรอให้จัดวางตัวผู้สมัครให้เรียบร้อยก่อน แต่ในวันดังกล่าวขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดรูปแบบเลยว่าจะออกมาเป็นอย่างไร อาจจะไม่ใช่การปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร กำลังคิดอยู่ อาจเพียงแค่ไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยในเขตป้อมปราบฯ เดี๋ยวขอดูอีกที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘ธรรมนัส’ มั่นใจ พปชร. กวาดภาคเหนือ ไม่ต่ำกว่า 25 เสียง

เราจะทำให้ดีที่สุด และรักษาไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ลำปาง แพร่ น่าน เชียงราย ก็จะพยายามผลักดัน ส.ส.ให้เข้าเป้าให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่า จะทำได้มากกว่าเดิม ส่วนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ไม่น่าเป็นห่วง

'บิ๊กป้อม' บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง 'วิรัช' อ้างทักษิณหนุนนั่งนายกฯก้าวข้ามขัดแย้ง

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค

'วิรัช' ยันวงกินข้าวให้ 'บิ๊กป้อม' เป็นนายกฯ เย้ยภูมิใจไทยไม่ใช่คู่แข่งสมรภูมิโคราช

นายวิรัช รัตนเศรษฐ อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการประเมินตัวเลข ส.ส. หลังเลือกตั้งว่า พรรคพลังประชารัฐจะได้ ส.ส.เขต 120 เสียง ส่วน ส.ส.บัญชีรายชื่อไม่ต้องพูดถึง

งานเข้าถี่! แม่ทัพ กทม. พลังประชารัฐ เพิ่งรู้ 'นฤมล' เบี้ยวเวทีปราศรัย

นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคพลังประชารัฐ ไม่มาร่วมการปราศรัยหาเสียงในวันนี้