จับตา 'ประยุทธ์' โหมโรงปราศรัย ชาวชุมพรสุดตื่นเต้น คาดคนร่วมนับหมื่น

เวทีชุมพร พร้อมรับมวลชนเชียร์ “ประยุทธ์” ปราศรัย เชื่อคนแห่ให้กำลังใจ “ลุงตู่” ล้น เผยชาวชุมพรสุดปลื้มนายกฯให้ความสำคัญเลือกเป็นเวทีประเดิมหาเสียง
 
27 ม.ค.2566 - เมื่อเวลา 17.00 น. นายนพพร อุสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร นายวิชัย สุดสวาทดิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชุมพร เขต 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และนายกิตติศักดิ์ พรหมรัตน์ สมาชิก รทสช. เดินทางลงพื้นที่สำรวจความพร้อมเวทีปราศรัยของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะสมาชิกพรรค รทสช. ภายใต้ชื่องาน “ลุงตู่ เปิดประตู สู่ภาคใต้ @ชุมพร” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 ม.ค.นี้
 
นายนพพร กล่าวว่า การเตรียมงานหน้าเทศบาลเมืองชุมพรมีความพร้อมในการรองรับประชาชนที่จะมาให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ โดยได้จัดเตรียมเก้าอี้ไว้ 12,000 ที่นั่ง และยังมีเก้าอี้สำรองอีกจำนวนหนึ่ง หากประชาชนมาร่วมฟังการปราศรัย ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนเข้ามาร่วมงานจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเก้าอี้ที่เตรียมไว้ไม่พอ ได้จัดเตรียมพื้นที่ทางเบี่ยงบนถนนเอาไว้บางส่วนแล้ว
 
“คนชุมพรตื่นเต้นที่ พล.อ.ประยุทธ์จะมาปราศรัยครั้งนี้ และรู้สึกดีใจที่ท่านให้ความสำคัญ และเลือกชุมพรเป็นเวทีแรก เพราะที่ผ่านมาคนชุมพรชื่นชอบการทำงาน และชื่นชมผลงานของ พล.อ.ประยุทธ์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว” นายนพพร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอ็ดดี้' วิเคราะห์ชัด ทำไมคนยังจะเลือก 'ชัชชาติ' ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม.

ชัชชาติไม่ควรถูกประเมินจากความขยันหรือภาพลงพื้นที่ แต่ต้องประเมินจาก “เมืองดีขึ้นจริงหรือไม่” หลังได้เวลา 4 ปีเต็ม

เลือกตั้งพัทยาวุ่น! 'น้องนัท' โร่แจ้งความ มือมืดย้ายป้ายหาเสียง

น.ส.ณัฐภัทรศรา เมทินีกิตติกีรติ หรือน้องนัท ผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) เบอร์ 4 เขต 2 เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง

'อนุชา'คึก! หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. พบสัญญาณบวก 2 กลุ่มหลัก กลับมาเลือก 'ปชป.'

‘อนุชา’ ชูปราบคอร์รัปชัน ชี้สัญญาณดีคนกลับมาเลือก ปชป. ห่วงโครงสร้างอาคารเก่าแยกหมอมี ‘อภิสิทธิ์’ ฝากคนกรุง ทบทวน 4 ปีที่ผ่านมายังเจอปัญหาเดิมซ้ำซาก

'ปชน.' ไล่บี้ 'รมว.แรงงาน' เร่งพีอาร์เลือกตั้ง 'บอร์ดประกันสังคม'

'ปชน.' จี้ รมว.แรงงาน เร่งประชาสัมพันธ์เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 27 ก.ย. หลังยอดลงทะเบียนวูบ เผยมีเวลาถึง 15 ก.ค. นี้ หากไม่ลงทะเบียนล่วงหน้าหมดสิทธิร่วมดูแลเงิน 2.9 ล้านล้านบาท