จับตา 'ประยุทธ์' โหมโรงปราศรัย ชาวชุมพรสุดตื่นเต้น คาดคนร่วมนับหมื่น

เวทีชุมพร พร้อมรับมวลชนเชียร์ “ประยุทธ์” ปราศรัย เชื่อคนแห่ให้กำลังใจ “ลุงตู่” ล้น เผยชาวชุมพรสุดปลื้มนายกฯให้ความสำคัญเลือกเป็นเวทีประเดิมหาเสียง
 
27 ม.ค.2566 - เมื่อเวลา 17.00 น. นายนพพร อุสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร นายวิชัย สุดสวาทดิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชุมพร เขต 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และนายกิตติศักดิ์ พรหมรัตน์ สมาชิก รทสช. เดินทางลงพื้นที่สำรวจความพร้อมเวทีปราศรัยของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะสมาชิกพรรค รทสช. ภายใต้ชื่องาน “ลุงตู่ เปิดประตู สู่ภาคใต้ @ชุมพร” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 ม.ค.นี้
 
นายนพพร กล่าวว่า การเตรียมงานหน้าเทศบาลเมืองชุมพรมีความพร้อมในการรองรับประชาชนที่จะมาให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ โดยได้จัดเตรียมเก้าอี้ไว้ 12,000 ที่นั่ง และยังมีเก้าอี้สำรองอีกจำนวนหนึ่ง หากประชาชนมาร่วมฟังการปราศรัย ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนเข้ามาร่วมงานจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเก้าอี้ที่เตรียมไว้ไม่พอ ได้จัดเตรียมพื้นที่ทางเบี่ยงบนถนนเอาไว้บางส่วนแล้ว
 
“คนชุมพรตื่นเต้นที่ พล.อ.ประยุทธ์จะมาปราศรัยครั้งนี้ และรู้สึกดีใจที่ท่านให้ความสำคัญ และเลือกชุมพรเป็นเวทีแรก เพราะที่ผ่านมาคนชุมพรชื่นชอบการทำงาน และชื่นชมผลงานของ พล.อ.ประยุทธ์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว” นายนพพร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขี้โม้หรือของจริง! 'หมอเหรียญทอง' ท้าเลือก 'รทสช.'

พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะทำงานดูแลด้านคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทย

ปาร์ตี้ลิสต์ 'เพื่อไทย' 100 ชื่อ ครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร

ปาร์ตี้ลิสต์ 100 ชื่อเพื่อไทยครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร ยังไม่จัดลำดับหมายเลข เตรียมส่งไปทำไพรมารีโหวต จับตา 'อุ๊งอิ๊ง-เสี่ยนิด' มีติดโผหรือไม่ คาด 'สมศักด์-สุริยะ-สนธยา' อยู่ในบัญชีแน่

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น