
28 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.40 น.ที่ผ่านมา ที่วัดสาวสุวรรณาราม ต.เวียงคุก อ.เมือง จ.หนองคาย นพ. ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.ส. แพรทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย
พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร และส.ส.ในพื้นที่เลยทั้ง นายเอกธนัช อินทร์รอด นายกฤษฎา ตันเทอดทิตย์ และน.ส.ชนก จันทาทอง รวมถึงส.ส.พรรคเพื่อไทย และพื้นที่ใกล้เคียง แวะซื้ออาหารเช้าในพื้นที่
เช่น ข้าวจี่ หมูปิ้ง ไก่ย่าง พร้อมพูดคุยกับแม่ค้า โดยน.ส.แพทองธาร ได้ทดลองกินข้าวจี่ พร้อมระบุว่า ข้าวจี่อร่อยมาก และได้ป้อนข้าวจี่ให้นายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามีด้วย
จากนั้นน.ส.แพทองธาร ได้ร่วมถ่ายรูปกับบรรดาแม่ค้าอย่างเป็นกันเอง โดยช่วงหนึ่งแม่ค้าที่ขายของ พูดกับ น.ส.แพทองธาร ว่า โดนลูกน้องหักเหลี่ยมโหดมาหรือ น.ส.แพทองธาร หัวเราะพร้อมบอกว่า "ไม่เป็นไร ปล่อยเขาไป"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' บอกอย่ากังวลรัฐบาลจะอยู่ใต้อิทธิพลของใคร พวกเราฟังประชาชนเท่านั้น
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ได้พบปะพูดกันแล้วหรือไม่ ว่า ยังไม่ได้มีการเจอและพูดกัน และอย่างที่ตนบอกคือแสดงความยินดี รู้สึกโอเค
'พริษฐ์' จี้ภูมิใจไทยอธิบายให้ชัด หลังถอนชื่อร่างรัฐธรรมนูญเพื่อไทย ทั้งที่เคยโหวตหนุน
นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่พรรคภูมิใจไทยให้ สส.ถอนชื่อจากการสนับสนุนร่างแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญของพรรคเพื่อไทย ว่า ตนทราบจากข่าว เ
'ปธ.โสภณ' ยันรับอยู่แล้ว คำร้องฝ่ายค้านยื่นสอบ ป.ป.ช. ปมศักดิ์สยาม
'โสภณ' ยันรับอยู่แล้ว ปมฝ่ายค้านยื่นร้องสอบ ป.ป.ช. ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ คดี 'ศักดิ์สยาม' ขอรอดูเนื้อหาก่อน แจงปมร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญให้ทุกฝ่ายหันหน้าคุยกัน ชี้ประธานมีหน้าที่บรรจุวาระ
ทักษิณรอหมายปล่อยตัว พท.-ภท.สยบร้าวแก้รธน.
ปลดกำไล EM "ทักษิณ" อยู่ในชั้น คกก.เรือนจำธนบุรี รอแค่หมายศาลปล่อยตัว
‘กล้าธรรม’ ถอนชื่อหนุนแก้ รธน.เพื่อไทย หวั่นขัดคำวินิจฉัยศาลฯ ปม สสร.
นายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส.ฉะเชิงเทรา และโฆษกพรรคกล้าธรรม เปิดเผยว่า พรรคกล้าธรรมได้พิจารณารายละเอียดของร่างแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญที่พรรคเพื่อไทยเป็นผู้เสนอ โดยเฉพาะใน
เรื่องส่วนตัว! จุลพันธ์ชี้ปม 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ'
'จุลพันธ์' แจง 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ' ทำในนามส่วนตัว ย้ำ 'เพื่อไทย' ไม่เกี่ยว เหตุไม่ได้ส่งคนชิงผู้ว่าฯ กทม.

