แม่ค้าหนองคาย ทัก 'อิ๊งค์' กลางตลาด โดนลูกน้องเก่าพ่อหักเหลี่ยมโหดมาหรือ

แพทองธาร
28 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.40 น.ที่ผ่านมา ที่วัดสาวสุวรรณาราม ต.เวียงคุก อ.เมือง จ.หนองคาย นพ. ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.ส. แพรทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร และส.ส.ในพื้นที่เลยทั้ง นายเอกธนัช อินทร์รอด นายกฤษฎา ตันเทอดทิตย์ และน.ส.ชนก จันทาทอง รวมถึงส.ส.พรรคเพื่อไทย และพื้นที่ใกล้เคียง แวะซื้ออาหารเช้าในพื้นที่

เช่น ข้าวจี่ หมูปิ้ง ไก่ย่าง พร้อมพูดคุยกับแม่ค้า โดยน.ส.แพทองธาร ได้ทดลองกินข้าวจี่ พร้อมระบุว่า ข้าวจี่อร่อยมาก และได้ป้อนข้าวจี่ให้นายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามีด้วย

จากนั้นน.ส.แพทองธาร ได้ร่วมถ่ายรูปกับบรรดาแม่ค้าอย่างเป็นกันเอง โดยช่วงหนึ่งแม่ค้าที่ขายของ พูดกับ น.ส.แพทองธาร ว่า โดนลูกน้องหักเหลี่ยมโหดมาหรือ น.ส.แพทองธาร หัวเราะพร้อมบอกว่า "ไม่เป็นไร ปล่อยเขาไป"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท. แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าชูนโยบายไร้ความคิด

'ก่อแก้ว' แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าเสนอนโยบายไร้ความคิด เชื่อ ปชช.เลือกพรรคที่ทำได้จริง สั่งสอนนักการเมืองหลอกลวง

'หมอวรงค์' ให้สัมภาษณ์นิวยอร์กไทมส์ บอกชาวโลก 9 เรื่อง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในช่วงเลือกตั้งครั้งนี้ ผมได้โอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษ New York Times

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ

แต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัด 423 คน ช่วย กกต. ตรวจสอบทุจริต

คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ได้จัดให้มีการจับสลากรายชื่อผู้ตรวจการเลือกตั้ง 76 จังหวัด และกรุงเทพมหานคร เพื่อแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัด