สุดคึก 'บิ๊กตู่' นำคณะ รทสช. ขึ้นเครื่องลุย 'ชุมพร' แล้ว

28 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พร้อมคณะแกนนำพรรค รทสช.

อาทิ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะสมาชิกพรรค นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะสมาชิกพรรค นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะสมาชิกพรรค   นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี สมาชิกพรรค และคณะ

ออกเดินทางด้วยเครื่องบินเหมาลำ สายการบินแอร์เอเซีย เที่ยวบิน FD2536 ไปยังสนามบินชุมพร เพื่อร่วมกิจกรรมปราศรัยหาเสียงของพรรค รทสช. ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในการขึ้นเวทีปราศรัยของพล.อ.ประยุทธ์ ในนามสมาชิกพรรค

โดยพล.อ.ประยุทธ์ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ทับด้วยเสื้อสูทลำลองสีเทา กางเกงสแลค เมื่อมาถึงท่าอากาศยานดอนเมือง พล.อ.ประยุทธ์ ได้พูดคุยกับแกนนำพรรคในห้องรับรอง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สีหศักดิ์' ชี้พูดคุยสันติสุขเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ไม่ใช่หนทางแก้ปัญหาไฟใต้ทั้งหมด

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวภายหลังได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้

'อนุทิน' ยินดี 'ทักษิณ' กลับบ้าน บรรยากาศการเมืองหลังจากนี้มองทุกอย่างเป็นบวก

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการพักโทษจะส่งผลต่อสถานการณ์ทางการเมืองอย่างไรว่า ตนเคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ขอยินดีกับนายทักษิณ และครอบครัวด้วย