'แรมโบ้' ชูโพลไลน์ทูเดย์ หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯต่ออีกสมัย

“แรมโบ้” ขอบคุณผลสำรวจ LINE TODAY ปชช.ให้การสนับสนุน “พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกฯต่ออีก ขอให้มั่นใจหากกลับมาทำหน้าที่อีกจะทำให้ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติ บ้านเมือง ต่างกับบางพรรคที่ประกาศหากชนะเลือกตั้งจะพาคนในตระกูลกลับประเทศ

1 ก.พ.2566 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ผลสำรวจความคิดเห็นไลน์ทูเดย์ ของแอปพลิเคชันไลน์ หัวข้อ ใกล้เลือกตั้งปี 2566 ชาวไลน์ ทูเดย์ อยากได้ใครมาบริหารประเทศ พบว่าประชาชนส่วนใหญ่ หรือ ร้อยละ 23.55 ให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและว่าที่แคนดิเดตนายกฯพรรครวมไทยสร้างชาติ ดังนั้นแสดงให้เห็นแล้วว่าประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศยังให้การสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ และไว้ใจที่อยากจะให้ทำหน้าที่นายกฯต่อไป

นายเสกสกลยังระบุว่า ที่ผ่านมาพล.อ.ประยุทธ์ได้ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี มีความจริงใจที่จะพัฒนาประเทศ และแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด อีกทั้งไม่มีประวัติเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องการทุจริตคอร์รัปชัน และสิ่งสำคัญคือปกป้องสถาบัน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ประชาชนไว้วางใจให้มาทำงานต่อไปอีก

นายเสกสกล ยังขอให้ประชาชนให้โอกาสพล.อ.ประยุทธ์เข้ามาทำหน้าที่ต่อไปเพื่อสานงานต่อให้สำเร็จ ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ได้ยืนยันแล้วว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อพี่น้องประชาชน

“ผมขอขอบคุณประชาชนที่ยังรัก และให้การสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์มาโดยตลอด ทั้งนี้ก็ขออย่าห่วง เพราะหากพล.อ.ประยุทธ์ได้กลับมาทำหน้าที่เป็นนายกฯอีก มั่นใจว่าจะสามารถนำพาประเทศชาติ เดินหน้าไปได้เป็นอย่างดี ต่างจากบางพรรคการเมืองที่อยากจะชนะการเลือกตั้ง เพียงเพราะอยากให้คนในตระกูลที่หนีคดีกลับประเทศ สุดท้ายประชาชนไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย” นายเสกสกลกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขี้โม้หรือของจริง! 'หมอเหรียญทอง' ท้าเลือก 'รทสช.'

พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะทำงานดูแลด้านคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทย

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือน เตือนพฤติกรรมแบบนี้ประชาชนรับไม่ได้

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือนข้อเท็จจริง พอย้ายกลับคอกโทนี่ พฤติกรรมก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งที่เคยเป็นรมต.ร่วมรัฐบาลบิ๊กตู่มา 4 ปี แต่ปัดความรับผิดชอบ โจมตีรัฐบาลบริหารบ้านเมืองล้มเหลว เตือนพฤติกรรมแบบนี้ ประชาชนรับไม่ได้

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น

หลานชวน หลีกภัย สวมเสื้อรวมไทยสร้างชาติ ลง สส.ตรัง เขต 1

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ภายหลังมีกระแสข่าวว่านายถนอมพงษ์ หลีกภัย หลานชาย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะลงสมัครส.ส.ตรัง เขต 1 พรรค รทสช.