พปชร.โหมหนัก เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เหนือ-อีสาน-กลาง เพิ่มอีก 15 คน

22 ก.พ.2566 - เมื่อเวลา 16.00 น. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรค แถลงเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคพปชร ภาคอีสาน ภาคเหนือ และภาคกลาง 10 จังหวัด 15 คน

ภาคอีสาน จ. อุบลราชธานี 1.นายเข็มทอง แก้วเนตร เขต 5 2. นายนิวัฒน์ จำปาทอง เขต 9 3. นายศุภโชค ฐานเจริญ เขต 10 4. นายยิ่ง ภูผา เขต 11 ,จ.สุรินทร์ 5.นายมานพ แสงดำ เขต 2 , จ.หนองบัวลำภู 6,นางศรัณยา สุวรรณพรหม เขต 1

ภาคเหนือ จ.เชียงราย 7.นายพิษณุ เขื่อนเพชร เขต 1 8.นายวัชรพงศ์ ปิโย เขต 2 ,จ.เชียงใหม่ 9.นายบดินทร์ กินาวงศ์ เขต8 ,จ.นครสวรรค์ 10.นายสุชาติ ไตรแสงรุจิระ เขต 1,จ.เพชรบูรณ์ 11.นายวรโชติ สุคนธ์ขจร เขต 4

ภาคกลาง จ.นครปฐม 12.นายจักรพงษ์ ทิมมณี เขต 4 เขตนครชัยศรี , จ.เพชรบุรี 13.พล.อ.ท. ชนนนาถ เทพลิบ
เขต 2 14.นายทัตณัชพงษ์ เติมวรรธนภัทร์ เขต 3

ภาคใต้ จ.พังงาน 15.นายกานต์ เพชรบูรณ์

นายสันติ กล่าวว่า วันนี้พรรคพปชร.เปิดตัวผู้สมัคร 15 คน เป็นคนที่มีอุดมการณ์ เพื่อเป็นตัวแทนพรรคเพื่อให้ประชาชน เลือกไปเป็นตัวแทน และนำนโยบายของพรรคไปบอกประชาชนต่อไป โดยเมื่อวันที่21 ก.พ.ที่ผ่านมาพรรคได้แถลงเปิดนโยบาย345678 เป็นเงินช่วยเหลือผู้สูงอายุ เนื่องจากเป็นห่วงและอยากดูแลผู้สูงอายุ ให้ดำรงชีพได้ตามอัตภาพที่สมบูรณ์

นายวิรัช กล่าวว่า สาเหตุที่พรรคพปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครบ่อยครั้ง เพราะเราต้องเติมเต็มนโยบายป้อม 700 ที่ยังขาดตัวบุคคลนำไปเผยแพร่ จึงต้องเติมให้เต็ม และอยากให้ผู้สมัครเอานโยบายบัตรประชารัฐ 700 และนโยบายสวัสดิการผู้สูงอายุ 3 4 5 6 7 8 และยังมีนโยบายเรื่องโฉนดสปก. ,มีเราไม่มีแล้ง ,จึงอยากให้สานฝันให้ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เป็นตัวเชื่อมระหว่างประชาชน กับพรรค และรัฐบาลที่นำโดย พล.อ.ประวิตร ที่จะมาเป็นนายกฯคนที่ 30

นายไพบูลย์ กล่าวว่า มั่นใจว่า ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทุกคน มีคุณสมบัติให้ประชาชนเลือกมาเป็นส.ส บุคคลเหล่านี้จะเป็นขุนศึกของพรรค และด้วยนโยบายความคิด หลักการของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค คือก้าวข้ามความขัดแย้ง และขจัดทุกปัญหา พัฒนาทุกพื้นที่ เป็นหลักคิดที่สำคัญที่ทำให้ผู้สมัครมีโอกาสเป็นส.ส. และเชื่อว่าพรรคพปชร.จะเป็นรัฐบาลแน่นอน และมั่นใจว่าพล.อ.ประวิตร จะเป็นนายกฯคนที่30 แน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' นำลูกพรรคพปชร.ลอยกระทง ใช้กระทงน้ำแข็ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการสาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายอภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรค และ

“ชัยวุฒิ” คืนถิ่นลานเกียร์ ดาวเด่นเวที ”IYA Forum 2023” ถอดรหัสประเทศไทย จากอดีต สู่ปัจจุบัน ถึงอนาคต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อีกหนึ่ง Speaker อดีตรุ่นพี่วิศวะจุฬาฯ (วศ 2533) มาร่วมวงเสวนา "ถอดรหัสประเทศไทย อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต" ร่วมกับ อีกสามดาวเด่นแวดวงการเมืองยุคใหม่

'บิ๊กป้อม' ยังอยู่! 'สันติ' ยันยังไม่ทิ้งการเมือง เผยพปชร.ยังรักกลมเกลียว ไม่มีแพแตก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภ

'ธรรมนัส' ยันมีอำนาจบริหารงานบุคคล หลัง รมช.เกษตรโวยอำนาจเก่าคุมกระทรวง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายไชยา พรหมา รมช.เกษตรและสหกรณ์ ออกมาระบุมีปัญหาเรื่องการบริหาร เพราะไม่สามารถบริหารงานบุคคลได้ ว่ากระทรวงเกษตรไม่มีปัญหาอะไร มีแต่สื่อที่ไปถามนายไชยา และการบริหารงานบุคคลถือเป็นอำนาจของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง

พปชร. ตั้งเป้าเลือกตั้งครั้งหน้าต้องได้ สส.มากกว่านี้ 'บิ๊กป๊อด' พร้อมเข้าพรรคมากขึ้น

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ในฐานะประธานกรรมการด้านการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวตอนหนึ่งในงานสัมมนาสส.พรรคพปชร.ว่า ภารกิจของเราคือการทำงานร่วมกัน โดยความสำเร็จของการเลือกตั้งคือเป้าหมายของเรา

'พัชรวาท' เปิดสัมมนาพลังประชารัฐ ปลุกสามัคคีปรองดอง 'บิ๊กป้อม' เจ็บขาอดร่วมวง

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดสัมมนาพรรค “รวมพลัง สามัคคี” มีพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่ปรึกษาพรรคพรรคพปชร.เป็นประธานเปิดงานสัมมนา มีแกนนำและกรรมการบริหารพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์