'โหรวันชัย' มาแล้ว รอบนี้ทำนาย 7 ไป บางราย 'ไปไม่กลับ' อาจถึงขั้นหลับไม่ตื่น!

วันชัย สอนศิริ25 ก.พ.2566 - นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า 1 มี.ค.เสาร์ย้าย... พรรคการเมือง นักการเมือง ไปกันคนละทิศคนละทาง

จะยุบสภาในวันธงชัยหรือวันไหนในเดือนมีนา ผมว่าไม่สำคัญ เพราะในวันที่ 1 มี.ค. 66 เวลา 7.04 น. ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนลาภะ มีค่าเท่ากัน จะยุบวันไหนก็ได้ เมื่อดาวเสาร์ย้ายจะมีอันเป็นไปกันทั้งนั้น ทั้งผู้มีอำนาจ พรรคการเมืองและนักการเมือง แต่ละคนแต่ละที่จะถูกขยับปรับเปลี่ยนด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ ตามหลักโหราท่านว่าการเคลื่อนหมายถึงการเป็นไป คือต้องไป ไม่ใช่อยู่ที่เดิม... มาดูกันซิว่าพรรคไหนคนไหนจะไปอย่างไร

1. ไปไม่กลับ เคยมีอำนาจแล้วอยากกลับมาอีก ไม่มีทางได้กลับ จะทำอย่างไรก็ไม่ได้กลับ อาจถึงขั้นหลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี

2. ไปแล้วไม่ได้กลับ และกลับไม่ได้คือตัวพ่อ ส่วนตัวลูกยังไปไม่ถึงดวงดาว ส่วนบริวารว่านเครือต้องไปตั้งหลัก แม้จะแลนด์สไลด์อย่างไรก็ต้องตั้งหลักให้ดี

3. ไปใหญ่ พรรคนี้มีสรรพกำลังพร้อมทุกด้าน ทั้งคนทั้งอาวุธกระสุนดินดำพร้อมพรั่ง เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ และกำลังใหญ่ขึ้นโดยลำดับ

4. ไปได้ทั่ว แม้ที่ป้อมปราบศัตรูพ่ายก็ไปมาแล้ว อยู่ได้ทั้งขั้วเดิมและขั้วใหม่ เป็นนักประสานสิบทิศ ทั้งซ้ายขวาหน้าหลัง มีใจบันดาลแรง

5. ไปไกล พรรคนี้กู่ไม่กลับ ไปไกลมาก ทะลุรั้วทะลุกำแพง ไม่แดงไม่เหลือง ไปไกลจริงๆ

6. ไปเกือบหมด เก่าไป ใหม่ก็ไม่มา ไปกันคนละทิศคนละทาง ไปเกือบหมดพรรค ต้องไปขอร้องหัวหน้าเก่าเข้ามากอบกู้ จะอยู่หรือไปก็สมัยนี้แหละ

7. ไปสุพรรณ มีฐานที่มั่นอยู่ที่บรรหารบุรี ได้เท่าเดิมก็เก่งแล้ว ใครจะเป็นอะไร ดาวไหนจะย้ายไปอย่างไร ขอเป็นรัฐบาลเท่านั้นเป็นพอ

เห็นมั้ยว่าการเคลื่อนย้ายของดวงดาวครั้งนี้ มีอิทธิพลต่อผู้มีอำนาจคนเดิมและกลุ่มอำนาจใหม่อย่างคาดไม่ถึง ใครขืนประมาท ตายทั้งเป็นได้เห็นกันในการเลือกตั้งครั้งหน้านี้...

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วรวัจน์' จี้ 'กกต.' รับรองผลเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่ไม่มีปัญหา

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล แกนนำ และว่าที่ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการประกาศรับรองส.ส.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง

'เสรี' วิเคราะห์เบื้องหลังตั้ง 7 คณะทำงานหวังสร้างมวลชนกดดัน 'กกต.-ศาล-ส.ว.'

'เสรี' ซัดตั้ง 7 คณะทำงาน กระบวนการสร้างมวลชนกดดัน 'กกต.-ศาล-ส.ว.' ติงควรจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ก่อน เชื่อเพื่อไทยรู้ปลายทางหวยออกที่พรรคตัวเอง ไม่เข้าใจ 'พิธา' ยังคิดเดินหน้าแก้ม.112

นายกฯ เผยนักลงทุนกังวลจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ลั่นทุกอย่างกำลังไปด้วยดี ระวังอย่าให้เสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยกล่าว “สวัสดีนะครับสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ทั้งประชาชนที่รับฟังอยู่ทางบ้านด้วยการประชุมครม.

ดร.ณัฎฐ์ ชำแหละฟอร์มทีมตั้งรัฐบาลพิธา จับตา 'การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว'

ปมแย่งชิงตำแหน่งฟอร์มทีมรัฐบาลพิธา “ดร.ณัฎฐ์” มือกฎหมายมหาชนคนดัง ชี้ ปล่อยระยะเวลาเนิ่นนาน การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว ตัวแปรพรรคภูมิใจไทยและสมาชิกวุฒิสภา รวมทั้งปม 3 พรรคเล็กฟ้องศาลปกครองล้มกระดานเลือกตั้ง