'ถาวร' กลืนเลือด ฝากรุ่นน้อง 'พี่ถือว่า ขอกันกินมากกว่านี้ครับ'

ภาพจากเฟซบุ๊ก ถาวร เสนเนียม

ควันหลงเวทีใหญ่ ปชป.สงขลา “ถาวร” ร่ายยาว ถึงรุ่นน้อง ปราศรัยเดือดบนเวที ขอให้สำเร็จตามเป้าหมาย ระบุ ขอกันกินมากกว่านี้

26 ก.พ.2566 – นายถาวร เสนเนียม ข้อความในเฟซบุ๊ก  โดยระบุว่า พี่ถาวร ฟังคลิปที่น้องชายปราศรัยเมื่อคืน พี่เข้าใจได้ว่าน้องชายมีแรงกดดันในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา เมื่อคราวที่แล้วมาก เพราะผู้สมัครของ ปชป. เป็นภรรยาของน้องและน้องชายรับผิดชอบเป็น ผอ.การเลือกตั้ง

น้องชายเป็นรองหัวหน้าพรรค ปชป. จึงมีแรงกดดันสูงมาก ภรรยาจะต้องชนะเท่านั้น ต้องได้เป็น ส.ส.เท่านั้น และก็ชนะจริงๆ น้องชายจึงมั่นใจมากในการเลือกตั้งครั้งนี้ น้องชายจึงประกาศว่า ในการเลือกตั้งในปี 2566 ในครั้งนี้ ในฐานะน้องชายเป็นแม่ทัพภาคใต้ ปชป. ในภาคใต้ต้องได้ ส.ส. ไม่ต่ำกว่า 35 คน

ดังนั้นในการปราศรัยของ ปชป. ที่สงขลาเมื่อ คืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 น้องชายจึงใช้กลยุทธ์ทุกวิถีทางเพื่อให้ภรรยาชนะอย่างเดียว และเพื่อให้ ปชป. ในภาคใต้ได้ ส.ส ไม่ต่ำกว่า 35 คนตามที่ได้ประกาศไว้

 พี่ ถาวรเข้าใจน้องชายดีครับ พี่ถาวรไม่โกรธ ขอให้น้องชายประสบความสำเร็จตามที่ประสงค์ ตามตั้งเป้าหมายไว้ สำหรับการปราศรัยของน้องชายในครั้งนี้ พี่ถาวร ถือว่า “ ขอกันกินมากกว่านี้” ครับ

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา  ที่สนามแยกโรงปูน บิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ นำทีมโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จัดเวทีปราศรัยเปิดตัว 9 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา “ประชาธิปัตย์ยุคใหม่โอกาสใต้บ้านเรา” ท่ามกลางแฟนคลับ กองเชียร์ ผู้สนใจมาร่วมเวทีนับหมื่นคน  โดยมีนายเดชอิศม์ ขาวทอง   หรือนายกชาย รองหัวหน้าพรรค ภาคใต้ พร้อมด้วยทัพคนรุ่นใหม่  ได้ขึ้นเวทีปราศรัยในเวทีดังกล่าวด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ตัดไฟ ลูกพรรคดิ้นร้อง 'บิ๊กป้อม' โดนหักหัวคิวเงินเลือกตั้ง

"ธรรมนัส" สวมบทกาวใจหลัง "บิ๊กป้อม" มอบเคลียร์ 22 อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร. เรียกร้องความเป็นธรรมค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง อ้างถูก "เสธ.ต." หักหัวคิว

'นกเขาสันติสุข สันติภาพ' งานใหญ่ระดับอาเซียนแข่งขันนกเขาชวา ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

อ.จะนะจัดมหกรรมการแข่งขันนกเขาชวาเสียงชิงแชมป์นานาชาติ รายการใหญ่ระดับอาเซียน ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์และอินโดนีเซีย เข้าร่วมแข่งขัน ดันนกเขาขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

‘ชวน-นิพนธ์’ ลงพื้นที่ 3 จว.ชายแดนใต้ ขอบคุณประชาชนเลือก ปชป.

‘ชวน-นิพนธ์’ ลงพื้นที่3จังหวัดชายแดนใต้ ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือกประชาธิปัตย์ ยันปชป. จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คงไว้ซึ่งการปกครองระบอบประชาธิปไตยและสถาบันหลักของชาติ

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบชัด ชาติมหาอำนาจหนุนพรรค ‘ก้าวไกล’ จริงหรือ?

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบข้อสงสัยละเอียดยิบ ชาติมหาอำนาจให้การสนับสนุนพรรคการเมืองบางพรรค หมายถึงพรรคก้าวไกลให้ชนะการเลือกตั้งเพื่อได้เป็นรัฐบาลจริงหรือ

ผู้ว่าฯสงขลา เปิดกิจกรรม 'หลาดใต้สน คนบ่อยาง' ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเปิดกิจกรรม “หลาดใต้สน คนบ่อยาง” ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Songkhla Camping) ของเทศบาลนครสงขลา ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม สร้างความตระหนักและจิตสำนึกที่ถูกต้องทางด้านการอนุรักษ์ กระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการกระจายรายได้ให้กับประชาชนในท้องถิ่น

'บิ๊กกองทุนรวมบัวหลวง' หยอดมุกเจ็บจี๊ด ยกเลิกทุกนโยบายว่าที่รัฐบาล หุ้นเขียวทั้งกระดานทันที

นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) บัวหลวง จำกัด โพสต์ข้อความสั้นๆบนเฟซบุ๊กว่า ทำอย่างไรหุ้นถึงจะขึ้น