'คนเมืองคอน' ไม่ทอดทิ้งลุงตู่ ฝากกำลังใจให้นายกฯหายป่วยไวๆ

แฟ้มภาพ

คนเมืองคอน ส่งกำลังใจขอให้นายกฯหายป่วยไวๆ ด้าน”ธนกร” ลงพื้นที่รับฟังเสียงสะท้อนปัญหา เพื่อผลักดันนโยบายรวมไทยสร้างชาติเข้ามาช่วยเหลือความเดือดร้อนประชาชน  

5 มี.ค.2566 – ที่  จ.นครศรีธรรมราช นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมือง พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อพบปะประชาชนรับฟังเสียงสะท้อนปัญหาความเดือดร้อน และความต้องการของพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช รวมถึงเปิดตัว 9 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ ระหว่างการลงพื้นที่ นายธนกรได้พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับชาวบ้านในพื้นที่ถึงปัญหาความเดือดร้อน และนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติที่จะเข้ามาช่วยบรรเทาความเดือดร้อน พร้อมการกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อให้ภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวเติบโต นอกจากนี้ พี่น้องนครศรีธรรมราช ได้ฝากส่งกำลังใจให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม หายป่วยไว ๆ หลังทราบข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์มีอาการมือขวาบวมเข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ไม่หวั่นฝ่ายค้านขู่ยื่นซักฟอกรัฐบาล

“ธนกร” ไม่หวั่นฝ่ายค้านขู่ยื่นซักฟอกรัฐบาล มั่นใจนายกฯ-รมต.ชี้แจงได้ ชี้ถือเป็นโอกาสดีได้ชี้แจงข้อเท็จจริง ลั่นรัฐบาลพร้อมให้ตรวจสอบทุกเรื่อง เหน็บอภิปรายด้วยข้อเท็จจริง ไม่ใช่มีแต่น้ำ ไม่มีเนื้อ

'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน

'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก

ย่านลิเภา…จากวัชพืชในป่า สู่หัตถศิลป์ล้ำค่าแห่งแดนใต้

“... ย่านลิเภานี้เป็นศิลปะเก่าแก่ของบรรพบุรุษเรา แล้วก็วัตถุดิบก็เกิดขึ้นเองภายในประเทศคือ ทางภาคใต้ที่ฝนตกมากตัวย่านลิเภานั่นก็คือเป็นวัชพืชชนิดหนึ่งที่ขึ้นเอง

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอรัฐบาลรับไปพิจารณา อาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอแนะรัฐบาลหยิบไปพิจารณา แจงอาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง ชี้บางเรื่องต้องใช้เวลา ยันนายกฯ ไม่เคยนิ่งนอนใจ สั่งการใกล้ชิดห้ามทอดทิ้งประชาชน