'ธรรมนัส' รับพักหลังไม่ได้คุย 'นฤมล'

แฟ้มภาพ

24 มี.ค.2566 - ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) แสดงอาการแปลกใจ หลังจากทราบข่าวจากสื่อว่านางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ สละสิทธิไม่รับตำแหน่งปาร์ตี้ลิสต์ โดยผู้สื่อข่าวถามว่า การสละสิทธิของนางนฤมล จะกระทบต่อพรรคหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า "ตอนนี้อาจารย์ลาออกแล้วหรอ ที่แถลงเมื่อเช้า"

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ส่วนตัวคิดว่า นางนฤมล ยังคงทำงานอยู่ที่พรรค และไม่น่ากระทบอะไรกับพรรค แต่น่าจะเป็นการแสดงสปิริต เพราะบัญชีรายชื่อคนมันเยอะ

เมื่อถามว่านางนฤมล ได้มาปรึกษาบ้างหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า หลังๆไม่ค่อยได้คุยกัน

ถามว่า มีข่าวว่านางนฤมล อึดอัดเรื่องลำดับบัญชีรายชื่อ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า "ไม่มั้ง ไม่ๆ เพราะอาจารย์เป็นผู้ใหญ่ และเชื่อว่าหลังจากนี้ก็ทำงานกันได้"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เผยนักลงทุนกังวลจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ลั่นทุกอย่างกำลังไปด้วยดี ระวังอย่าให้เสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยกล่าว “สวัสดีนะครับสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ทั้งประชาชนที่รับฟังอยู่ทางบ้านด้วยการประชุมครม.

ดร.ณัฎฐ์ ชำแหละฟอร์มทีมตั้งรัฐบาลพิธา จับตา 'การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว'

ปมแย่งชิงตำแหน่งฟอร์มทีมรัฐบาลพิธา “ดร.ณัฎฐ์” มือกฎหมายมหาชนคนดัง ชี้ ปล่อยระยะเวลาเนิ่นนาน การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว ตัวแปรพรรคภูมิใจไทยและสมาชิกวุฒิสภา รวมทั้งปม 3 พรรคเล็กฟ้องศาลปกครองล้มกระดานเลือกตั้ง

'ลุงป้อม' เซ็งเลสเตอร์ฯตกชั้น ปัดเอี่ยว 'แป๊ะ' โผล่พร้อม 'หนู-นิด'

ผู้สื่อข่าวรายงานก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุม ครม.อย่าง

ตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร พรรคก้าวไกล: ทุกอย่างต้องมีครั้งแรก แต่...

หนึ่งในปัญหาของการตกลงร่วมจัดตั้งรัฐบาลผสมระหว่างพรรคก้าวไกลที่ได้ ส.ส. 151 ที่นั่ง กับพรรคเพื่อไทยที่ได้ ส.ส. 141 คือ ตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร