ไร้เงา 'นฤมล' ร่วมเวที พปชร. ปราศรัยหาเสียง ส.ส.กทม. ยังไม่ชัดอยู่หรือไป

24 มี.ค.2566 - ผูัสื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดเวทีปราศรัยย่อยโซนกรุงเทพฯ เหนือ"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ที่ศูนย์เยาวชนหลักสี่ การเคหะท่าทราย ซึ่งตามกำหนดการที่แจ้งไว้ จะมีแกนนำพรรคพลังประชารัฐ อาทิ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก, นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ, นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง มาร่วมช่วยว่าที่ผู้สมัคร กทม.ของพรรคพลังประชารัฐ ปราศรัยหาเสียง
 
แต่ปรากฎว่า นางนฤมลไม่ได้ปรากฎตัวที่เวทีปราศรัย โดยไม่ได้มีการแจ้งให้นายสกลธีทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด โดยจากการสอบถาม นางนฤมลป่วยด้วยอาการท้องเสีย จึงทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานได้
 
ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางนฤมลได้แถลงข่าวขอสละตำแหน่ง ส.ส.บัญชีรายชื่อ ด้วยเหตุผลว่า ต้องการให้พรรคมีการผลัดใบ และเพื่อเปิดทางให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานบ้าง แต่ยืนยันว่า จะอยู่ช่วยงานของพรรคพลังประชารัฐในการเลือกตั้งครั้งนี้ต่อไป และจะไม่ทอดทิ้งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เพราะเป็นคนมีความรับผิดชอบ และสำนึกในบุญคุณของผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐที่เคยให้โอกาสเข้ามาทำงานเมื่อปี 61

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เผยนักลงทุนกังวลจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ลั่นทุกอย่างกำลังไปด้วยดี ระวังอย่าให้เสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยกล่าว “สวัสดีนะครับสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ทั้งประชาชนที่รับฟังอยู่ทางบ้านด้วยการประชุมครม.

ดร.ณัฎฐ์ ชำแหละฟอร์มทีมตั้งรัฐบาลพิธา จับตา 'การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว'

ปมแย่งชิงตำแหน่งฟอร์มทีมรัฐบาลพิธา “ดร.ณัฎฐ์” มือกฎหมายมหาชนคนดัง ชี้ ปล่อยระยะเวลาเนิ่นนาน การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว ตัวแปรพรรคภูมิใจไทยและสมาชิกวุฒิสภา รวมทั้งปม 3 พรรคเล็กฟ้องศาลปกครองล้มกระดานเลือกตั้ง

'ลุงป้อม' เซ็งเลสเตอร์ฯตกชั้น ปัดเอี่ยว 'แป๊ะ' โผล่พร้อม 'หนู-นิด'

ผู้สื่อข่าวรายงานก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุม ครม.อย่าง

'ธรรมนัส' ตัดไฟ ลูกพรรคดิ้นร้อง 'บิ๊กป้อม' โดนหักหัวคิวเงินเลือกตั้ง

"ธรรมนัส" สวมบทกาวใจหลัง "บิ๊กป้อม" มอบเคลียร์ 22 อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร. เรียกร้องความเป็นธรรมค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง อ้างถูก "เสธ.ต." หักหัวคิว