
18 เม.ย.2566- นายอิทธิเดช สุพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 15 คันนายาว – บึงกุ่ม (เฉพาะแขวงคลองกุ่ม) พรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้แต่งตั้งให้ตนเป็นโฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อทำหน้าที่สื่อสารชี้แจงประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหัวหน้าพรรค รวมถึงบางเรื่องที่เป็นงานของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขให้สังคมได้รับรู้และเกิดความเข้าใจที่ถูกต้องด้วย
ทั้งนี้นายอนุทินย้ำว่า การสื่อสารที่ดีจะต้องอยู่บนพื้นฐานของความจริงใจ ตรงไปตรงมา และไม่สร้างความขัดแย้ง โดยเชื่อว่าทุกวันนี้พี่น้องประชาชนมีวิจารณญาณเพียงพอในการเปิดรับข่าวสารต่าง ๆ อย่างไรก็ตามตำแหน่งโฆษกพรรคยังคงมีอยู่ แต่เพื่อความคล่องตัวมากขึ้นนายอนุทินจึงได้แต่งตั้งโฆษกประจำตัวขึ้นมาทำหน้าที่นี้อีกตำแหน่งหนึ่ง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ ลงพื้นที่ดูจุดเครนถล่มพระราม 2 เมินโซเชียลถล่ม 'ภท.'
นายกฯ ลงพื้นที่ดูจุดเครนถล่มถนนพระราม 2 บ่ายวันนี้ ลั่นเอกชนฟ้อง รัฐฟ้องกลับ ไม่สนโซเชียลถล่มเลือก ‘ภท.’ ต้องรับความเสี่ยง ยอกรำคาญ หายใจลึกๆ แผ่เมตตา
'อนุทิน' สักการะ 'เสด็จเตี่ย' หลังนั่งนายกฯ 4 เดือน
'อนุทิน' เดินจากตึกไทยฯ ไปไหว้ 'กรมหลวงชุมพร' หลังเป็นนายกฯหลายเดือนจนจะพ้นวาระ มีคนทักให้ไปไหว้ เจอแม่ค้าขายดอกไม้บ่นเรื่องม็อบ ส่วน จนท.กวาดขยะกทม. ถามหาคนละครึ่งพลัส
'อนุทิน' ยกเลิกหาเสียงพังงาพร้อมสั่ง 'พิพัฒน์'บินด่วนบัญชาการเหตุการณ์เครนมรณะ
'อนุทิน' ยกเลิก หาเสียงพังงา สั่ง 'พิพัฒน์' บินด่วน บัญชาการเหตุการณ์ เครนถล่มรถไฟสีคิ้วโคราช เร่งเยียวยาผู้บาดเจ็บ - ผู้เสียชีวิต แนะ รฟท.แจ้งความดำเนินคดี ผู้รับเหมา
'อนุทิน' หาเสียงภูเก็ตยันไม่ยกเลิกอุโมงค์ป่าตอง-รถไฟฟ้า
'อนุทิน' ควง 'พิพัฒน์' ลงพื้นที่ภูเก็ต ช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร สส.ภูเก็ต ทั้ง 3 เขต ยืนยันไม่ยกเลิกอุโมงค์กะทู้ป่าตองและรถไฟฟ้า
อนุทินฉุน! ซัดคนด่าโหนกระแสชาตินิยม
'อนุทิน' ซัดคนด่าโหนกระแสชาตินิยม ย้อนถามคนไทยหรือเปล่า มองปลุกกระแสแล้วไม่ดี แบบนี้จะมาอาสาทำเพื่อบ้านเมืองอย่างไร เร่งลงพื้นที่หวังหวังในสิ่งที่ดีที่สุด เปลี่ยนภูเก็ตจากส้มเป็นน้ำเงิน
'อนุทิน' อ้อนชาวกระบี่ 'ไม่ทิ้งแลนด์บริดจ์-ไม่เปิดด่านเขมร' แน่
'อนุทิน' อ้อนชาวกระบี่ เลือกโกขุนอย่าให้ตกใต้ถุน แถมเบอร์ 37 ส่งตัวเองกลับเก้าอี้นายกฯ อีกรอบ ชม 'ศศิธร' ตัวเรียกทรัพย์ หวังทำกระบี่เจริญขึ้น สัญญาไม่มีเปิดด่านสบายใจได้ ไทยไม่เสียเปรียบใครแน่นอน

