'อนุทิน' ตั้ง 'เต้ อิทธิเดช' ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เป็นโฆษกประจำตัว

18 เม.ย.2566- นายอิทธิเดช สุพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 15 คันนายาว – บึงกุ่ม (เฉพาะแขวงคลองกุ่ม) พรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้แต่งตั้งให้ตนเป็นโฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อทำหน้าที่สื่อสารชี้แจงประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหัวหน้าพรรค รวมถึงบางเรื่องที่เป็นงานของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขให้สังคมได้รับรู้และเกิดความเข้าใจที่ถูกต้องด้วย

ทั้งนี้นายอนุทินย้ำว่า การสื่อสารที่ดีจะต้องอยู่บนพื้นฐานของความจริงใจ ตรงไปตรงมา และไม่สร้างความขัดแย้ง โดยเชื่อว่าทุกวันนี้พี่น้องประชาชนมีวิจารณญาณเพียงพอในการเปิดรับข่าวสารต่าง ๆ อย่างไรก็ตามตำแหน่งโฆษกพรรคยังคงมีอยู่ แต่เพื่อความคล่องตัวมากขึ้นนายอนุทินจึงได้แต่งตั้งโฆษกประจำตัวขึ้นมาทำหน้าที่นี้อีกตำแหน่งหนึ่ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มท.หนู' บี้ผู้ว่าฯ ตั้ง กก.สอบ สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ 'นายกเล็กบางแก้ว'

'อนุทิน' สั่งผู้ว่าฯ สมุทรปราการ เร่งตั้ง กก.สอบ 'นายกเทศมนตรีบางแก้ว' เรียกเงินใต้โต๊ะ พร้อมให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ตามขั้นตอน ฮึ่มผิดจริงลงโทษเด็ดขาด

สั่ง 'กำนันนก' ออกจากราชการ มท.1 ฮึ่ม! ห้ามอันธพาลปกครองชาวบ้าน

‘อนุทิน’ ได้รับรายงานจากผู้ว่าฯ นครปฐม สั่ง 'กำนันนก' ออกจากราชการไว้ก่อน ย้ำทำแบล็กลิสต์ห้ามอันธพาลปกครองชาวบ้าน จ่อประสาน สตช. พกปืนร่อนไปทั่วไม่ได้

'อนุทิน' หอบซองรายชื่อรมต.ภูมิใจไทยเข้าครม. บอกเพิ่งได้รายชื่อเมื่อวาน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางมาประชุมครม.ที่ทำเนียบรัฐบาล

ภท. โต้ 'สาทิตย์' มั่วข้อมูลทุจริตสอบ นอภ. ไม่เกี่ยว 'ชวรัตน์' อดีต มท.1

'ศุภชัย' โต้ 'สาทิตย์' มั่วข้อมูลทุจริตสอบเข้าโรงเรียนนายอำเภอ ยันคดีจบแล้ว ไม่เกี่ยว 'ชวรัตน์ ชาญวีรกูล' อดีต รมว.มหาดไทย ไล่ปฏิรูป ปชป. แทนวิจารณ์พรรคอื่น