‘บิ๊กตู่’ ยกคณะหาเสียงพิษณุโลก อุตรดิตถ์ แพร่

23 เม.ย. 2566 – เมื่อเวลา 09.05 น. วันที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์และนโยบายพรรครวมไทยสร้างชาติ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายธนกร วังบุญคงชนะ นายอนุชา บูรพชัยศรี รองหัวหน้าพรรค พร้อมผู้บริหาร เดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมือง  ไปยัง จ.พิษณุโลก เพื่อพบปะประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ และแพร่ โดยก่อนขึ้นเครื่อง พล.อ ประยุทธ์และคณะ ได้พบกับนายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา  ที่กำลังเดินทางลงพื้นที่ จังหวัดเชียงราย และใช้เวลาทักทายกันประมาณ 5 นาที  โดยระหว่าง ที่รอขึ้นเครื่องบิน มีประชาชนมาขอถ่ายรูปกับพล.อ.ประยุทธ์ จำนวนมาก

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ และคณะ มีกำหนดการเดินทางไปสักการะพระพุทธชินราช ศาลหลักเมือง และศาลสมเด็จพระนเรศวรรมหาราช ก่อนเดินทางไปพบปะประชาชนที่ จ.อุตรดิตถ์  และในช่วงบ่ายเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพนางวัลลีย์ ศุภศิริ ที่ฌาปนสถานประตูมาร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.แพร่  และเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในช่วงค่ำ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เกรียง' สั่ง ปภ.ติดตั้งสะพานแบริ่ง ช่วยเส้นทางสัญจรชาวบ้านแพร่

“เกรียง”  ลุยลงพื้นที่ จ.แพร่ สั่ง ปภ.นำสะพานแบริ่งมาติดตั้ง ให้ ปชช.สัญจรได้ แก้ไขปัญหาสะพานขาด พร้อมสั่งผู้ว่าฯ ดูแลงบฯช่วยเหลือ

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

แม่น้ำวังทองล้นตลิ่งท่วมนาข้าว 600 ไร่ ระดับน้ำจ่อวิกฤติทะลักเข้าตัวอำเภอ

เฝ้าระวังแม่น้ำวังทอง ล้นตลิ่งท่วมพื้นที่เศรษฐกิจตลาดวังทอง หากมีฝนตกบนทุ่งแสลงหลวงมาอีก ขณะที่แม่น้ำวังทองได้เอ่อล้นพื้นที่ลุ่มต่ำ 2 ตำบล อ.วังทอง น้ำท่วมพื้นที่การเกษตรแล้ว 600 ไร่

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

'บิ๊กตู่' มอบ 'อนุชา' ถวายเครื่องราชสักการะเข้าพรรษา แด่ 'พระพรหมบัณฑิต'

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบหมายให้นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้แทนถวายเครื่องราชสักการะเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2566