'แรมโบ้' มอบเพลงให้กำลังใจ 'ลุงตู่' ลั่นไม่ได้เป็น ส.ส. แต่จะทำงานตอบแทนแผ่นดินต่อไป

แฟ้มภาพ

"แรมโบ้" นำบทเพลง "ที่หนึ่งในใจ" ที่เคยแต่งและขับร้องโพสต์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพลเอกประยุทธ์ มีเนื้อหาสื่อถึงความมุ่งมั่นในการทำงานให้กับประเทศชาติและประชาชน ยืนยันแม้ไม่ได้เป็น สส. แต่ขออาสาทำงานช่วยประเทศชาติ ประชาชนและปกป้องสถาบันหลักของชาติต่อไป

16 พ.ค.2566 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมเผยแพร่บทเพลง "ที่หนึ่งในใจ"ที่ขับร้องโดยตัวเอง และระบุข้อความ เป็นกำลังใจให้กับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งถือเป็นผู้นำที่มีความเสียสละ ปกป้องสถาบันและทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อแผ่นดินและคนไทยทุกคน ทั้งนี้บทเพลงที่แต่งขึ้นยังมีเนื้อหาถึงการทำงานของพลเอกประยุทธ์ ที่ทุ่มเทมุ่งมั่นทำงานเพื่อประเทศชาติ ประชาชนอย่างไม่เคยย่อท้อหรือเหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อย

นายเสกสกล ยังขอบคุณประชาชนทั่วประเทศที่ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง และลงคะแนนให้กับพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยส่วนตัวแม้ว่าจะไม่ได้เป็น สส.แต่ยังขอทำงานช่วยพรรครวมไทยสร้างชาติ และยังช่วยงานพลเอกประยุทธ์ ทำงานต่อไป

"ตนเองขอให้กำลังใจพลเอกประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติ และแม้ตัวเองไม่ได้เป็น ส.ส. แต่พร้อมช่วยงานอย่างเต็มที่ ยังยืนหยัดที่จะอุทิศตนเพื่อปกป้องสถาบันหลักของชาติและทำงานตอบแทนคุณแผ่นดินช่วยเหลือประชาชนต่อไป"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แรมโบ้’ ฟาด ‘เท้ง’ ขี้แพ้ชวนตี ซัดกล่าวหา ‘ระบอบสีน้ำเงิน’ ทำบ้านเมืองเสียบรรยากาศ

“แรมโบ้” ฟาดกลับ เท้ง เหมือนนิสัยอันธพาล ขี้แพ้ชวนตี โพสต์เฟซบุ๊กระบอบสีน้ำเงิน หากหมายถึง สว.ยืนยันทำงานแก้ไขปัญหาประชาชน บ้านเมืองได้ดี ไม่มีใครคิดร้าย มองเป็นผู้นำฝ่ายค้านควรทำหน้าที่ตัวเองให้ดีก่อน ไม่ควรใส่ร้ายผู้อื่นทำให้เสียบรรยากาศ

'รมว.อุตฯ' ชูรัฐบาลใหม่เสถียรภาพปึ้ก ชี้ 'อนุทิน' บุคลิกคล้าย 'ลุงตู่'

'รมว.อุตฯ' การันตีรัฐบาลใหม่มีเสถียรภาพ มอง 'อนุทิน' บุคลิกคล้าย 'ลุงตู่' เด็ดขาดแต่รับฟัง ย้ำภูมิใจไทยไม่มีมุ้ง ไร้กลุ่มต่อรองเก้าอี้

'แรมโบ้ เสกสกล' ลาออกพ้นสมาชิกพรรคโอกาสใหม่!

"แรมโบ้" ลาออกสมาชิกพรรคโอกาสใหม่แล้ว เหตุผู้บริหารพรรคไม่ให้ความสำคัญ ไม่ดูแลผู้สมัคร จนทำให้คะแนนเสียงไปไม่ถึงปาร์ตี้ลิสต์ ลำดับ 1

สถาปนาทัพภาค 1 ครบ ‘116 ปี’ อดีตแม่ทัพร่วมงานคึกคัก ‘ลุงตู่’ ย้ำให้กำลังใจทหารชายแดน

กองทัพภาคที่ 1 จัดสถาปนาครบรอบปีที่ 116 ทำบุญให้กับทหารที่เสียชีวิตจากการปฎิบัติหน้าที่ชายแดนไทย-กัมพูชา โดยมี พลเอก พนา แค

'อนุทิน' เช็กกระแสสยาม ขอคะแนนคนรักลุงตู่ให้ลุงหนูด้วย

สยามแตก! “อนุทิน–ดรีมทีมภูมิใจไทย” บุกกลางเมือง คนรุ่นใหม่รุมเชียร์ เซลฟี่รัว  พร้อมเอ่ยปากขอคะแนน ลุงตู่ ให้“ลุงหนู” ด้าน เป๊ก ลูกชายโผล่ให้กำลังใจพ่อ