
ขอเตือนคุณหมอชลน่านว่า ท่านไม่ใช่ลูกหลาน วงศาคณาญาติเขาหรอกนะ การขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ก็แค่เขาเชิดขึ้นมารับงาน ตามที่เจ้าของพรรคต้องการ
7 ธ.ค.2564- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom เตือนคุณหมอชลน่าน
คุณหมอชลน่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พูดว่าโครงการรับจำนำข้าว เป็นการเข้าไปจัดการกลไกราคาตลาด ทำให้ราคาข้าวสูงขึ้น ต้องการปลุกผีจำนำข้าวขึ้นมา
รู้ไหมว่าโครงการนี้ เอาภาษีประชาชนมาผลาญ สองปีเศษใช้ไปร่วม 940,000 ล้านบาท จนป่านนี้ยังชดใช้ไม่หมด โกงกันทุกขั้นตอน ทั้งต้นน้ำ กลางน้ำและปลายน้ำ
มีรัฐมนตรีติดคุก 2 คน นายกรัฐมนตรีต้องติดคุกแต่หนีไปต่างประเทศ อธิบดี รองอธิบดี นายทุนพรรคติดคุกกันหมด ถ้าพรรคเพื่อไทยไม่เข็ดก็เชิญตามสบาย
ขอเตือนคุณหมอชลน่านว่า ท่านไม่ใช่ลูกหลาน วงศาคณาญาติเขาหรอกนะ การขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ก็แค่เขาเชิดขึ้นมารับงาน ตามที่เจ้าของพรรคต้องการ
หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ให้คิดถึงคุณบุญทรงเข้าไว้ เพราะยังมีจีทูจีรอบสองรออีก ดูไบมีห้องนอนว่างสำหรับญาติเท่านั้น แต่ถ้าไม่ใช่ญาตินั้นมีแต่คุกอย่างเดียว
หมอวรงค์ #พรรคไทยภักดี #ปฏิวัติเกษตรกรรม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วรงค์' ค้านจ้างอาสาพยาบาล 7,256 ตำแหน่ง ซัดใช้งบซ้ำซ้อน 'ผลาญภาษี'
หัวหน้าพรรคไทยภักดีตั้งคำถามโครงการอาสาพยาบาลชุมชนของกระทรวงสาธารณสุข ชี้ซ้ำซ้อนกับ อสม. กว่า 1 ล้านคน พร้อมเสนอให้นำงบประมาณไปบรรจุพยาบาลและบุคลากรสาธารณสุข
'แทนคุณ' ร้อง กมธ.ปปช. สอบกรมฝนหลวงซื้อเครื่องบิน 1.1 พันล้าน ส่งมอบล่าช้าแต่รัฐไม่ได้เงินค่าปรับ
นายแทนคุณ จิตต์อิสระ ประธานชมรมสันติประชาธรรม ยื่นหนังสือต่อนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยภักดี ในฐานะกรรมาธิการคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ หรือ กมธ.ป.ป.ช. เรื่อง กรณีทุจริตการจัดซื้อเครื่องบินกรมฝนหลวงและการบินเกษตร
'วรงค์' ชูยกเลิกด่านตรวจรถทุกคัน ตัดวงจรส่วย-ยุติรีดไถประชาชน
สส.วรงค์ เสนอเลิกด่านตรวจแบบเรียกรถทุกคัน ย้ำไม่ใช่การยกเลิกบังคับใช้กฎหมาย แต่ต้องการให้ตำรวจใช้เทคโนโลยี
'พท.' ยินดี 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ กทม. สมัยสอง พร้อมจับมือทำงานร่วมกัน
'จุลพันธ์' ยินดี 'ชัชชาติ' ชนะเลือกตั้งนั่งผู้ว่าฯ กทม.อีกสมัย พร้อมทำงานร่วมกันเพื่อประชาชน รวมถึงผู้สมัครเพื่อไทยเข้าวิน สก. 4 เขต
'ธนพร' ให้แง่คิดปม 'หมอวรงค์' ถูกแฉ รับสวัสดิการ สส. เกือบ 2 ล้านบาท
-กรณีที่มีการเปิดเผยข้อมูลว่า นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี เคยได้รับเงินทุนเลี้ยงชีพและสิทธิค่ารักษาพยาบาลในฐานะอ
องครักษ์พิทักษ์ลูกเทพ ดาหน้าประท้วง 'หมอวรงค์' อภิปรายโครงการ TH-AI Passport
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้อภิปรายถึงรายละเอียดเชิงลึกของโครงการ TH-AI Passport ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) วงเงิน 1,645 ล้านบาท ที่ส่อว่าไม่โปร่งใส เอื้อประโยชน์

