
คุณเรืองไกรเป็นคนมีฝีมือถึงขั้นปลดอดีตนายกรัฐมนตรีมาแล้ว ดังนั้น น่าจะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองทำเรื่องที่เป็นประโยชน์มากกว่านี้
7 ธ.ค.2564- นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) กล่าวถึงการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ของพรรคร่วมฝ่ายค้านในช่วงเย็นวันนี้ว่า ก่อนการจัดงานได้คำนึงถึงข้อกฎหมายและความเหมาะสมกับบรรยากาศในสถานการณ์ขณะนี้แล้ว มั่นใจหากมีการร้องเรียนเข้ามาก็สามารถชี้แจงได้ ไม่หนักใจ และหากจะอ้างว่าขัดจริยธรรม เนื่องจากมีคนเลี้ยงอาหารก็ต้องตรวจสอบดูว่าการไปรับประทานอาหารกับการรับสิ่งของสิ่งไหนคือการขัดจริยธรรม หากการรับประทานอาหารเป็นการขัดจริยธรรมก็แชร์กันจ่ายเงิน ถือว่าไม่มีใครรับผลประโยชน์ซึ่งกันและกันแล้ว
อย่างไรก็ตาม ขอฝากไปถึงนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ที่ยื่นร้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่า การยื่นเรื่องร้องเรียนต่างๆถือเป็นหน้าที่ของนายเรืองไกร แต่มีเรื่องที่เหมาะสมกว่านี้เยอะที่นายเรืองไกรสามารถยื่นตรวจสอบได้ เพราะนายเรืองไกรเป็นคนมีฝีมือถึงขั้นปลดอดีตนายกรัฐมนตรีมาแล้ว ดังนั้น น่าจะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองทำเรื่องที่เป็นประโยชน์มากกว่านี้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เรืองไกร' ร้อง กกต. สอบนโยบาย 51 พรรค ส่อขัดมาตรา 57 หรือไม่
'เรืองไกร' ร้อง กกต. ตรวจสอบนโยบาย 51 พรรคการเมือง เป็นไปตาม พรป.พรรคการเมือง มาตรา 57 หรือไม่
เพื่อไทยหนาว! 'เรืองไกร' ร้อง กกต. สอบนโยบายสร้างเศรษฐีเงินล้าน ฝ่าฝืน พรป.พรรคการเมืองหรือไม่
เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ได้ส่งหนังสือทางไปรษณีย์ EMS เพื่อขอให้ กกต. ตรวจสอบนโยบาย สร้างเศรษฐีเงินล้าน ของพรรคเพื่อไทย
ฮือฮา! 'เรืองไกร' ลงสนาม กทม. ชิงเก้าอี้เขต 4
พปชร. เคาะ 30 ผู้สมัคร กทม. 'ผู้กองมาร์ค' มั่นใจคว้าเก้าอี้ สส. ไม่น้อยกว่า 10 ที่นั่ง 'ฮือฮา 'เรืองไกร' ลงชิงเก้าอี้เขต 4
ดร.ณัฏฐ์ อัดเพื่อไทยสับขาหลอกเล่นสองหน้า ปมยื่นฟันจริยธรรมอนุทิน-รมต.สีเทา
นักกฎหมายมหาชนชี้ การยื่นสอยนายกฯ-รมต.สีเทา เป็นเกมสับขาหลอก เหล้าเก่าในขวดใหม่ เพื่อปั่นราคาและกดดันการเมือง มากกว่าตรวจสอบจริงจัง
'เรืองไกร' ร้อง ป.ป.ช. ไต่สวน 'รักชนก' หาตัวโกงใหญ่คับฟ้า
นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เปิดเผยว่า วันนี้ได้ส่งหนังสือทางไปรษณีย์ EMS เพื่อขอให้คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ทำการไต่สวนนางสาวรักชนก ศรีนอก

