ส.ส.รายงานตัวแล้ว 498 คน หลัง 'สุพัฒนพงษ์ –ชโยทิต' ดอดเข้ารายงานตัว เหลือ 'พีระพันธุ์' คนเดียว
29 มิ.ย.2566 - ที่รัฐสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเปิดให้ส.ส.มารายงานตัว เป็นวันที่ 10 โดยในเวลา 11.45 น. นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ และ ม.ล.ชโยทิต กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เข้ารายงาตัวต่อสำนักงานฯ โดยทั้ง 2 คนแอบเข้ามารายงานตัว ทั้งที่เดิมได้แจ้งต่อสำนักงานฯว่าจะเข้ารายงานตัวในเวลา 11 .00 น. แต่เมื่อถึงวลากลับยกเลิกเข้ารายงานตัว และไม่แจ้งนัดหมายใหม่ ดังนั้นจึงเหลือเพียง นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ยังไม่เข้ารายงานตัว และไม่ได้แจ้งนัดหมายกับสำนักงานฯ ว่าจะเดินทางเข้ารายงานตัวเมื่อใด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘พีระพันธุ์’ล้มมติค่าไฟกกพ. ยืนยันทำมากกว่าพูดเอาเท่
‘พีระพันธุ์’ล้มมติค่าไฟกกพ. ยืนยันทำมากกว่าพูดเอาเท่
'พีระพันธุ์' สุดดีใจ 'พล.อ.ประยุทธ์' ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี
'พีระพันธุ์' เผยดีใจมากเมื่อทราบข่าว 'พล.อ.ประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี เผยเป็นผู้มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ยิ่งชีวิต
'ธนกร' เผย 'พล.อ.ประยุทธ์' ฝากช่วยกันทำงานเพื่อบ้านเมืองยึดมั่นในสถาบัน
'ธนกร' เผย 'พล.อ.ประยุทธ์' ฝากช่วยกันทำงานเพื่อบ้านเมือง ยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน
กมธ.อุตสาหกรรมพร้อมให้ความเป็น 2 ฝ่ายปม 'แจ้' แฉส่วยผู้ช่วย สส.ก้าวไกล
ประธาน กมธ.อุตฯจ่อยื่น ป.ป.ช. หากพบหลักฐาน ผู้ช่วย สส.เอี่ยวทุจริตรับส่วยบ่อขยะปราจีนฯ ลั่นพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย
'ธนกร' หนุนรัฐบาลแก้หนี้พร้อมชงปราบมาเฟียปล่อยกู้!
'ธนกร' หนุนรัฐบาล แก้หนี้ ในและนอกระบบครบวงจร เป็นวาระแห่งชาติ จี้พ่วงกวาดล้างขบวนการมาเฟียปล่อยกู้ ฟอกเงินบาป แก้ทวงหนี้โหด แนะสร้างงานเพิ่มรายได้ ไม่ก่อหนี้ช่วยประชาชนแบบยั่งยืน
รัฐมนตรีพลังงานฉุน! ราคาน้ำมันขึ้นลงเป็นตลาดหุ้นทั้งที่มีรัฐดูแล
'พีระพันธุ์' ของขึ้น บอกน้ำมันไม่ใช่หุ้น หลังเบนซินขึ้น 2 บาทไล่หลังรัฐบาลปรับลด ฉะถ้าปล่อยเสรีตามตลาดโลก อย่ามีรัฐดีกว่า ชี้ต้องรื้อระบบ โครงสร้าง ไม่ให้ประชาชนแบก