'ทักษิณ' ซึ้ง 'เสก โลโซ' ร้องเพลง 'นานเท่าไหร่ก็รอ' หยอดพร้อมแจมคอนเสิร์ต

28 ก.ค. 2566 – นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้แชร์คลิป “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ที่เล่นคอนเสิร์ตช่วงหนึ่งโดยพูดถึงกรณีที่นายทักษิณจะกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ส.ค. และประกาศจะร้องเพลงกับนายทักษิณ ก่อนจะร้องเพลง “นานเท่าไหร่ก็รอ” ผ่านทางทวิตเตอร์ Thaksin Shinawatra พร้อมทวีตข้อความว่า “ขอบคุณเสกมากที่ร้องเพลงนานเท่าไรก็รอให้ผม คอนเสิร์ตคราวหน้าถ้าเบิร์ดไม่ว่างเชิญผมแจมได้นะ”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตือน ‘ทักษิณ’ คนมีเส้น ไม่แคร์กระแสสังคม พลาดท่าขึ้นมาจะไม่มีแผ่นดินอยู่อีก

เราจะเห็นบทบาทของคุณทักษิณเคลื่อนไหวทางการเมืองมากขึ้น โดยไม่แคร์กระแสสังคม และไม่สนใจกลุ่มต่อต้านแต่อย่างใด เพราะรู้ว่าตัวเองเป็นคนมีเส้น มีแบ็คดี

ทักษิณรอด-ไม่รอด คดี 112 มีผล พท.ดัน กม.นิรโทษฯ

ทักษิณ ชินวัตร มีคิวนัดหมายสำคัญทางการเมือง กลางสัปดาห์นี้ พุธที่ 29 พ.ค. เพราะเป็นวันที่อัยการสูงสุด นัดฟังคำสั่งคดี 112 กรณีทักษิณให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงหนีคดีอยู่ต่างประเทศ เมื่อปี 2548 จนถูกดำเนินคดีและอัยการสูงสุดช่วงปี 2548 คือ ร.ต.ต.พงษ์นิวัฒน์ ยุทธภัณฑ์บริภาร มีความเห็นสั่งฟ้องทักษิณทำผิด 112

'ถาวร-อดีตอัยการ' เตือน อสส. อย่า 2 มาตรฐานคดี 112 ของทักษิณ

“ทักษิณ”ลุ้น รอด-ไม่รอด-เลื่อน คดี 112 พุธนี้ “ถาวร-อดีตอัยการ”เตือน อย่าเขียนด้วยมือลบด้วยเท้า หลังอดีตอสส.เคยสั่งเอาผิดมาแล้ว ชี้หากเลื่อนอีกจะถูกมองมีการแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม

‘เศรษฐา’เป้าหลัก‘พิชิต’เป้ารอง ‘อำนาจเก่า’เขย่า‘แม้ว’แรง

สถิตินายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทย ตั้งแต่เมื่อครั้งเป็นพรรคพลังประชาชนจนมาถึงปัจจุบัน กับศาลรัฐธรรมนูญ ลงเอยไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

ฟันธง 'เศรษฐา' ไม่รอด ถึงเวลาทบทวน 'ดีลลับการเมือง'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ฟันธงล่วงหน้า เศรษฐารอดยาก ไม่เกี่ยวกับดีลการเมือง