ศิธาหงายเงิบ! 'ศักดิ์สยาม' ยันไม่เคยโทรหาก้าวไกล ลั่นมีมารยาทการเมืองพอ

2 ส.ค.2566 - ที่พรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ยืนยันว่า ตนไม่เคยโทรหาพรรคก้าวไกล หลังจบการเลือกตั้ง เพื่อเข้าร่วมรัฐบาล ตามที่ น.ต.ศิธา ทิวารี สมาชิกพรรคไทยสร้างไทย ออกมาให้ข่าวว่าพรรคภูมิใจไทยยกหูหาพรรคก้าวไกล ซึ่งเป็นไปตามที่โฆษกพรรคภูมิใจไทยชี้แจงแล้ว เรามีมารยาททางการเมืองพอ พร้อมยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากพรรคเพื่อไทยมาเพิ่มเติม หลังจากที่เคยพูดคุยกันไปก่อนหน้านี้

ส่วนวาระการประชุม ส.ส. วันนี้ จะปรึกษาหารือถึงการยื่นญัตติด่วน กรณีโกดังเก็บประทัดระเบิดที่บ้านมูโนะ จ.นราธิวาส โดยจะให้ทาง ส.ส.ของพรรคเป็นผู้ยื่น เพื่อดูว่าจะมีมาตรการในการดูแล เยียวยา และป้องกันต่อไปในอนาคตอย่างไร เพราะเท่าที่ทราบข้อมูล ไม่ได้มีที่นั่นที่เดียว

ส่วนประเด็นเรื่องส่วยนั้น นายศักดิ์สยาม บอกว่า เดี๋ยวให้ ส.ส. ที่อยู่ในพื้นที่ดู เพราะเขาจะทราบข้อมูลดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิธา' ให้เลขาฯก้าวไกล คอยติดตามเรื่องผู้ช่วย สส.อุดรฯ แอบมีสัมพันธ์สามีชาวบ้าน

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ถึงกรณีที่ผู้ช่วยส.สเขต 1 จังหวัดอุดรธานีของพรรคก้าวไกล ถูกกล่าวหาว่า มีสัมพันธ์กับสามีคนอื่น ว่า เรื่องนี้เราไม่นิ่งนอนใจ ทาง สส.อุดรเขต 1 ก็ได้แอคชั่นไปแล้ว

เปิดตัว 12 สส.ก้าวไกล รบไฟป่า

ที่ ร้าน Sol Bar Chiangmai จ.เชียงใหม่ พรรคก้าวไกล แถลงข่าวเปิดตัว 12 สส. 11 ทีม ‘ก้าวไกลสู้ไฟป่า’ นำโดย นายชัยธวัช ตุลาธน สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล นายเดชรัต สุขกำเนิด ผู้อำนวยการ

ประธานวิปรัฐบาล อัด 'รองอ๋อง' บุกทำเนียบฯ แทรกแซงฝ่ายบริหาร

นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) และ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สองกล่าวถึงกรณีที่นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนร

โฆษกรัฐบาล ยันนายกฯลงพื้นที่ไม่ทำประชาชนเดือดร้อน

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายอามีเน๊าะ อารง อดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพถ่ายที่ตั้งด่านตรวจปลักปลา (ด่านตรวจความมั่นคง

ก้าวไกล สวนเพื่อไทย กรณีพักโทษทักษิณ สะท้อนนิติรัฐแบบอภิสิทธิ์ชน

นายชัยธวัช ตุลาธน สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่ นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ