อึ้ง! ‘หมอเหวง’ บอกไม่ต้องห่วงเรื่องศก. ขอ 8 พรรคหลอมรวมรอ 9 เดือนตั้งรบ.

7 ส.ค.2566-นพ.เหวง โตจิราการ อดีตแกนนำนปช. โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ผมยังยืนยันเช่นเดิมให้แปดพรรค 312 เสียง ปชช.กว่า 27 ล้านเสียง หลอมรวมให้เป็นทองแผ่นเดียวกัน หากสว.ไม่ยกมือให้ ก็ยังเป็นทองแผ่นเดียวกัน จนถึง 11 พค.67 สว.มลายหายไป แปดพรรคก็ตั้งรัฐบาลได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องเศรษฐกิจ พวกกบฏสร้างความพินาศมากกว่าเก้าปี ทนอีกเก้าเดือนกว่าปชช.ทนได้ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนัก! ปิยบุตร ผวา 'คดียุบพรรค' ครั้งที่4 หอกปักหลัง 'ปชน.' สกัดตั้งรัฐบาลยาม 'ภท.' ไปไม่รอด

ปิยบุตร เชื่อคดียุบพรรค ทำหน้าที่เป็น 'หอก' เพื่อปักหลัง ควบคุม ทิ่มแทงพรรคประชาชนไว้ก่อน เพื่อทำให้พรรคแตกเสียงแตก

ฝุ่นตลบ! ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย' ตัดเทคโนแครตแจกบ้านใหญ่ 'เพื่อไทย' วิ่งแย่งชิงเก้าอี้

เทพไท มอง ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' จะเห็นแรงกระเพื่อม แย่งชิงกันเป็นรัฐมนตรีในพรรคการเมือง2พรรค

เทพไท จับสัญญาณ เร่งตั้งรัฐบาล กดดันศาลรธน.?

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหาบนเฟซบุ๊ก “เทพไท – คุยการเมือง”ในหัวข้อ เร่งตั้งรัฐบาล กดดันศาลรัฐธรรมนูญ?

เพื่อนกันไม่มีวันหมดอายุ! 'อนุทิน' บอกสัมพันธ์ 'ธรรมนัส' แย้มไทม์ไลน์คุยโควตาพรรคร่วม หลังนั่งนายกฯสมบูรณ์

‘อนุทิน’ วางไทม์ไลน์นัดพรรคร่วม คุยโควตากระทรวงหลังนั่งนายกฯ สมบูรณ์ เข้มจริยธรรม ยึดมาตรฐานตามศาล รธน. กำชับทุกพรรคสกรีนคุณสมบัติ ชี้ ถ้ามีปัญหาบอก หน.พรรคขอเปลี่ยนตัว ยัน ทำงานให้เกียรติพรรคร่วม มั่นใจโฉมครม. บอกเปิดสภาฯวันแรกยังไม่ได้คุยกับ ‘ธรรมนัส’ เหตุไม่เจอหน้า เล่นสำนวน ‘เพื่อนกันไม่มีวันหมดอายุ’

'บิ๊ก​ดุลย์' โยนถาม​ 'อนุทิน' หลังมีชื่อขยับนั่งรมว.กลาโหม

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ท.อดุลย์​ บุญธรรม​เจริญ​ รมช.​กลาโหม​ ให้สัมภา​ณ์สั้นๆ​ ถึงกระแสข่าว​เตรียมขยับจาก รมช.​กลาโหม​เป็น รมว.กลาโหม​ ว่า​