ระยองคึกคัก ‘ดร.เอ้’ ประเดิมช่วย ‘หมอบัญญัติ’ หาเสียง เน้นคนพื้นที่ทำงานจริง

20 ส.ค.2566-นายสุชัชวีร์  สุวรรณสวัสดิ์ อดีตผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ลงพื้นที่ช่วย นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ ผู้สมัคร สส. พรรคประชาธิปัตย์ เขต 3  อ.แกลง อ.เขาชะเมา จ.ระยอง หาเสียงจากตลาดสิริภิบาล ตลาดต๋อง อ.แกลง จ.ระยอง ตลาดใหญ่แหล่งรวมของคนในพื้นที่ ต่อด้วยแวะทักทายคนปากกระแส ที่ตลาดบ้านเก่าริมน้ำประแส บ้านเรือที่อนุรักษ์อาชีพประมง และเป็นเอกลักษณ์ของชาวระยอง และทุ่งโปรงทอง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งคนพื้นที่

นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า ครั้งนี้ขอคะแนนการเลือกตั้งซ่อมในวันที่ 10 ก.ย.66 ให้ไปหมอบัญญัติคนพื้นที่ด้วย หมอบัญญัติเป็นคนในพื้นที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำงานจริง หาได้รับเลือกไม่มีผิดหวังแน่นอน ขอพี่น้องประชาชน วันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ออกมาใช้สิทธิ์ของตนในการเลือกตั้งครั้งนี้ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมโฆษก ปชป. อ้อนคนสำเพ็ง-ทรงวาด เลือก 'พินิจ' รักษาแชมป์ สก. สมัย 6

'พงศกร' นำทีมโฆษก ปชป. ลงพื้นที่ย่านสำเพ็ง-ทรงวาด ขอเสียงประชาชนหนุน 'พินิจ' รักษาแชมป์ สก. สัมพันธวงศ์ พร้อมเลือก 'อนุชา' เข้าศาลาเสาชิงช้า

'ชัยชนะ' จี้ 'ศุภจี' จัดการนอมินีทุนเทาสวมสิทธิ ท้าตรวจย่านดังหลายแห่งเจอแน่

นายชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีทุนเทา และการปราบนอมินีถือหุ้นแทนต่างชาติ ว่า ทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้าออกมายอมรับว่า 53 รายที่ตรวจพบบนถนนรัชดาภิเษก มีนอมินีที่ถือหุ้นต่างชาติ

'ชัยชนะ' โผล่ตั้งฉายาโยกย้ายมหาดไทยเหมือนโยกย้ายละครลิง!

'ชัยชนะ' ตั้งฉายา 'โยกย้ายละครลิง' หลัง ย้ายผู้ว่า-รอง ภูเก็ต จี้ นายกฯเอาจริงปราบผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ลั่น สส.ปชน.บอกชัดแล้วยังไม่จัดการ ถามต้องให้เขาตายก่อนหรือ ลั่นทุกชีวิตไม่ควรมีใครถูกข่มขู่

ปชป. แฉพิรุธจัดซื้อจัดจ้าง กทม. ใช้วิธีเฉพาะเจาะจง ซอยย่อยให้ต่ำกว่า 5 แสน สูงถึง 38,945 โครงการ

นายสกลธี ภัททิยกุล พร้อมด้วยนางการดี เลียวไพโรจน์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงกรณีข้อสงสัยการจัดซื้อจัดจ้างโครงการของกรุงเทพมหานคร

ปชป. ยื่นศาลรัฐธรรมนูญ คัดค้านคำชี้แจงรัฐบาลออก พรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ชี้ทำลายวินัยทางการคลัง

นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาที่ศาลรัฐธรรมนูญเพื่อยื่นคัดค้านคำชี้แจงของคณะรัฐมนตรีในเรื่องการออกพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การกู้ยืมเงิน 400,000 ล้านบาท  โดยนายกรณ์  กล่าวว่า จากคำชี้แจงของคณะรัฐมนตรี